Kontakt / contact      Hauptseite / page principale / pagina principal /
                home      zurück / retour / indietro / atrás / back
D     ENGL

คนร้ายเป็นชาวสวิส (รุ่นที่มีรูปถ่าย)

รายการของการกระทำความร่วมมือสวิสก่ออาชญากรรมขนาดใหญ่ใน โลกเป็นเวลานาน, และสวิสคือส่วนหนึ่งของประเทศฟาสซิสต์จนถึงวันนี้

โดยไมเคิลตนนี้ (2012 / 2015); รุ่นที่มีรูปถ่าย (2013)

ไป ที่รุ่นที่มีรูปถ่าย

หุ้น/share:

Facebook
William Tell ไม่เคยมีตัวตนอยู่: ของขวัญสวิสฟาสซิสต์จนถึงวันนี้วิลเลียมบอกว่าเป็น "วีรบุรุษของชาติ" ขณะที่นายนี้บอกต่อและถ่ายภาพของเขากับแอปเปิ้ลไม่เคยมีอยู่ ด้วยการโกหกนี้ประชากรชาวสวิสที่สมบูรณ์ทุกประเทศในต่าง ประเทศและนักท่องเที่ยวทั้งหมดข้างต้นทั้งหมดจะถูกจึงโกหก แต่รัฐบาลสวิสเหมือนกันในลักษณะนี้ แต่หนึ่งจะต้องพิจารณาว่าชื่อ "วิลเลียม" โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นหนึ่งในเยอรมันและไม่ได้เป็นหนึ่งในสวิสทั่วไปที่ทั้ง หมด ...

William Tell ไม่มีตัวตน:
http://www.chdata123.com/eu/ch/Tell/Sablonier-Coopzeitung2004-Tell-Gessler-oath-of-Ruetli-lie-ENGL.html

แกล้งสถิติสภาพอากาศสวิสไม่ได้ระบุวันที่เต็มไปด้วยหมอก: สถิติอย่างเป็นทางการระบุว่าสภาพอากาศสวิสวันที่แดดเมื่อวัน เต็มไปด้วยหมอก ในภาคกลางของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ตัวอย่างเช่น มีหมอกและอากาศหนาวเย็นตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงเดือนมีนาคมเป็น เวลาอย่างน้อย 5 เดือน คนต่างประเทศเพื่อที่จะมาถึงสวิสมีการแสดงผลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับสภาพ อากาศสวิสและระบบโกหก แต่รัฐบาลสวิสฟาสซิสต์ชอบนี้เพื่อหลอกลวงคนโดยสถิติปลอมและผู้คนสวิสไม่ ประท้วง!

แกล้งสถิติสภาพอากาศที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศสวิส:
http://www.chdata123.com/eu/ch/wetter_nebeltage-fehlen-in-wetterstatistik.html

หลุมหมอกสวิสเป็น ตัวอย่างเช่นในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เยอรมันพูด: <% 90-100 วันที่เต็มไปด้วยหมอกในช่วงครึ่งปีฤดูหนาว ("หลุมหมอก"): Murten / โมรัท, Lyss, ส Biel / Bienne (ม่านหมอกหนาทึบ), Grenchen (ม่านหมอกหนาทึบ), เบิร์น (ม่านหมอกหนาทึบ), ออลเทน (ม่านหมอกหนาทึบ), Zofingen (ม่านหมอกหนาทึบ), อาเรา (ม่านหมอกหนาทึบ), Lenzburg (ม่านหมอกหนาทึบ), Wohlen, ส Hochdorf, จาม, โคลเตน (หมอกสูง), วินเทอ, (หมอกสูง), เฟลด์ (หมอกสูง), Weinfelden (ม่านหมอกหนาทึบบางส่วน), Amriswil, Dotzwil, Romanshorn, Arbon>.
(เห็นใน: http://www.monsieurfischer.ch/2011/11/grusse-aus-dem-nebelloch.html)
 
คนชนชั้นสวิสกำลังทำงานอยู่ก่อนแล้ว 1945:

ห้าม 1907-1968 แต่งงาน: มันเป็นชาวสวิสคนชนชั้นทางอาญาแนะนำหลักการกฎหมายในปี 1907 ว่าคนที่ไม่ได้มีความสามารถในการรับราชการทหารจะไม่ได้รับอนุญาตสำหรับการ แต่งงานและในตำบลชนชั้นซูละเมิดสิทธิมนุษยชนนี้ยังคงอยู่จนถึง ปี 1968 ผู้คนจำนวนมากต้องอาศัยอยู่ในรัฐอื่น ๆ สำหรับการแต่งงานมี

เห็น ใน: http://www.med-etc.com/soz/buch-hoelle/03_psychiatrie-holocaust.htm

สำหรับโรงพยาบาลเลนินในเจนีวาและได้รับอนุญาตอพยพใน 1917: มันเป็นอาชญากรชาวสวิสที่อนุญาตให้อาศัยอยู่ในเจนีวาโดยไม่ จำกัด แล้วอนุญาตให้อพยพไปยังรัสเซียใน 1,917 แปลงโลกทั้งในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งของพรรคคอมมิวนิสต์

สินเชื่อเพื่อรีคสามโดยไม่ จำกัด : มันเป็นอาชญากรชาวสวิสให้เครดิตโดยไม่ จำกัด ไปสามรีค ("เงินตราต่างประเทศโดยไม่ จำกัด " เป็นต้นฉบับในเยอรมัน: "unbeschränkte Devisenspitze")

เห็นในหนังสือของมาร์คัส Heiniger: เหตุผลที่สิบสาม ทำไมสวิสไม่ได้ถูกยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง (ต้นฉบับในเยอรมัน:. Dreizehn Gründe: Warum die Schweiz im zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde) นำเสนอที่นี่:

http://www.chdata123.com/eu/ch/mag-i-no-ko/07-jan-mai-1941-tarnfirmen-nachrichtendienste-kredite-freeze-widerstand-zensur.html

อาชญากรชาวสวิสได้รับการฉายกฎหมายชน ชาติของฮิตเลอร์: มันเป็นอาชญากรชาวสวิสที่โผล่กฎหมายชนชาติของฮิตเลอร์ต่อต้าน ชาวยิวและความผิดทางอาญาสวิส (รูดิน) ก็ได้รับผลตอบแทนแม้สำหรับ "งาน" ของเขาในเยอรมนีของฮิตเลอร์!

เห็น ใน: http://www.med-etc.com/soz/buch-hoelle/03_psychiatrie-holocaust.htm

นี้มาจากหนังสือเล่มนี้: Thomas Huonker: "Anstaltseinweisungen, Kindswegnahmen, Eheverbote, Sterilisationen, Kastrationen. Fürsorge, Zwangsmassnahmen, "Eugenik" und Psychiatrie in Zürich zwischen 1890 und 1970." Sozialdepartement der Stadt Zürich, Departementssekretariat, Postfach, 8026 Zürich; Edition Sozialpolitik Nr. 7, Sozialberichterstattung 2002

การอ้างอิง:

<18 ถึง 21 กรกฎาคม 1934 "ขบวนการบำรุงพันธุ์" มีเซสชั่น 11 มันในซูริกโรงแรมในซูริก ลูกศิษย์ของ Forel, เอิร์นส์รูดินและสิงหาคม Ploetz สามารถแสดงชนชาติกฎหมายใหม่ที่คาดการณ์ของพวกเขาสำหรับสามรีค คำถามที่สำคัญมาจากชาวอเมริกันจากภาษาอังกฤษและผู้แทนจาก ฝรั่งเศส (Huonker, p.88) นักวิทยาศาสตร์สหรัฐมอร์ริส Steggerda ต่อต้านการจัดหมวดหมู่ของการแข่งขันโดยอ้างว่าสำหรับคนผิวดำหรือชาวบ้านควร นับเกณฑ์อื่นที่ไม่ใช่คนผิวขาว คณะผู้แทนเยอรมันไม่ได้ประทับใจและเสริมจุดมุ่งหมายของพวกเขาที่จะสร้าง "ทางพันธุกรรมพื้นบ้านเยอรมันสุขภาพ" (Huonker, หน้า 89).>

(orig. German:
<Vom 18. bis zum 21.7.1934 hielt die "Eugenische Bewegung" in Zürich im Hotel Waldhaus Dolder ihre 11.Versammlung ab. Die Forel-Schüler Ernst Rüdin und August Ploetz konnten ihr neues Rassegesetz im 3.Reich vorzeigen. Kritische Fragen kamen von amerikanischen, englischen und französischen Delegationen (Huonker, S.88). Der US-Wissenschaftler Morris Steggerda setzte sich gegen eine Klassifizierung der Rassen ein, indem er forderte, auf Schwarze und Indios andere Kriterien als bei Weissen anzusetzen. Die deutsche Delegation liess sich nicht beeindrucken und bekräftigte das Ziel des "erbgesunden deutschen Volkes" (Huonker, S.89).>

และใน 1939 นี้ชนชั้นสวิสยังได้รับรางวัลพิเศษจากทางด้าน NS: 

<ในปี 1939 NS รัฐยกย่องนักวิทยาศาสตร์เพื่อสุขอนามัยเอิร์นส์เชื้อชาติ Rudin จาก Saint Gallen ในสมัยก่อนเขาเคยเป็นเจ้านายของ Friedmatt จิตเวชในบาเซิล ตอนนี้เขาได้ทำ "อาชีพ" ของเขาในการเป็นที่ปรึกษาสำหรับนโยบายประชากรและการแข่งขันในกระทรวงมหาดไทย ของสามรีคในมิวนิก ถึงวันเกิดปีที่ 65 ด้านข้างของเขาเป็นชาวเยอรมันเขาเห็นคุณค่า:

"นายศาสตราจารย์รูดินใส่ลงไปในการดำเนินการ [... ] เพื่อความเป็นผู้นำของรัฐของสามรีคปิดด้านหน้าของคนงานทางวิทยาศาสตร์และการ ทำงานในทางปฏิบัติสำหรับการสำนึกของโปรแกรมของนโยบาย ประชากรของชาติสังคมนิยม [... ] โดยการทำงานของเขา เยอรมันจิตเวชได้ทำงานไปข้างหน้าด้วยวิสัยทัศน์และความแรงในการทำงานของเขา เมื่อจิตเวชนี้จะจัดอันดับที่สูงในรีคใหม่ของเขาคือการจัด อันดับสูงที่ดีสำหรับการสำนึกการมีจุดมุ่งหมายที่สอดคล้อง กับจุดมุ่งหมายของเราเป็นผู้นำของอดอล์ฟฮิตเลอร์.">

(orig. in German:
<Der NS-Staat lobte 1939 den St.Galler Rassehygieniker Ernst Rüdin, ehemals Friedmatt-Leiter in Basel, u.a. "aufgestiegen" zum Beirat für Bevölkerungs- und Rassenpolitik beim Reichsministerium des Innern des 3.Reichs in München. Zu seinem 65. Geburtstag äusserte die deutsche Seite:

"Herr Professor Rüdin hat [...] der Staatsführung des Dritten Reiches eine geschlossene Front wissenschaftlicher und praktischer Facharbeiter zur Verwirklichung des bevölkerungspolitischen Programms des Nationalsozialismus zur Verfügung gestellt. [...] So hat die deutsche Psychiatrie es seinem Weitblick und seiner Tatkraft zu verdanken, wenn sie im neuen Reich heute den Platz einnimmt, der ihrer hohen Bedeutung für die Verwirklichung der Ziele unseres Führers Adolf Hitler entspricht.")

(เห็น ใน:
-- Huonker,
หน้า 64;
-- Roemer, H.: คำนำสำหรับการทบทวนแก้ไขสำหรับวันเกิด 65 ของเอินส์ทรูดิน (Vorwort zur Festschrift zum 65. Geburtstag von Ernst Rüdin).
เห็น ใน: บททั่วไปจิตเวชและพื้นที่ขยายการวิจัย, เบอร์ลิน 1939 (Allgemeine Zeitschrift für Psychiatrie und ihre Grenzgebiete, Berlin 1939) (ไม่มีหมายเลขหน้า, unpaginiert).>


ช่วงทศวรรษที่ 1930 จนถึง 1945: สีสวิสสำหรับธงนาซีตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930: แดงขั้วโลกธงนาซี (สำหรับธงที่มีเครื่องหมายสวัสติกะ) ได้รับการผลิตในฟาสซิสต์สวิสโดย Ciba Geigy ในบาเซิลและสนธิสัญญาการส่งมอบนิรันดร์ของขั้วโลกสี Ciba สีแดง Geigy ในบาเซิลเตะชาวยิวทั้งหมดจากองค์กรที่เป็น "ฟรีของชาวยิว" ("judenfrei") นี้คือ "เสรีภาพ" ในการกำหนดนโยบายขององค์กรในฟาสซิสต์สวิสเซอร์แลนด์

1933: พรรคนาซี "ชาติหน้า" ในชนชั้นซูริคจะต้องมีการก่อตั้งขึ้นแม้ครั้งที่สอง: เมื่อตอนท้ายของเดือนมกราคมของปี 1933 ฮิตเลอร์ได้อำนาจในประเทศเยอรมนีมีการพัฒนาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เพื่อ ประชาธิปไตยฟาสซิสต์ สวิสพรรคนาซี "ชาติหน้า" จะต้องมีการก่อตั้งขึ้นแม้ครั้งที่สองในซูริคเพราะชนชั้นพ่อค้าห้องโถง (Kaufläutenฮอลล์) เป็นขนาดเล็กเกินไป การลงคะแนนเสียงของประชาชนเกี่ยวกับการแนะนำของ "ประชาธิปไตยฟาสซิสต์" และส่วนใหญ่ของประชากรต่อมาก็ปฏิเสธมัน แต่ที่เป็นมิตรกับการเซ็นเซอร์นาซีของรัฐบาลสวิสฟาสซิสต์ประชากรที่ไม่ สามารถทำอะไร
http://www.chdata123.com/eu/ch/fronten/02-stimmung-u-frontenfruehling-1932-1933.html

1933-1945: สวิสได้ทำธุรกิจกับหุ้นยิวปล้น: มันเป็นสวิสขายหุ้นของชาวยิวกันที่ซูริคตลาดหลักทรัพย์สำหรับพวกนาซี (ดูหนังสือของจังหวะ Balzli: กรรมาธิการของรีค (ต้นฉบับในเยอรมัน: Treuhänder des Reiches)

1933-1945: สวิสได้รับการจัดตลาดสีดำสำหรับพวกนาซี: มันเป็นสวิสจัดตลาดสีดำสำหรับพวกนาซีที่รัตนากรปล้นชาวยิวถูก นำไปขายมีกำไรดีวัตถุเหล่านี้อยู่ในทองและเงินจากค่ายกักกัน (ดูหนังสือจากมาร์คัส Heiniger: 13 เหตุผลทำไมสวิสไม่ได้ถูกยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง. (ต้นฉบับในเยอรมัน: Dreizehn Gründe: Warum die Schweiz im zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde)

1933-1945: สวิสได้รับการจัดประมูลศิลปะ "เสื่อม": มันมีการประมูลจัดสวิสสำหรับพวกนาซีขายศิลปะ "เสื่อม" มีกำไรขนาดใหญ่ (ดูหนังสือจากมาร์คัส Heiniger. 13 เหตุผลทำไมสวิสไม่ได้อยู่ในช่วงที่สอง สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง (ต้นฉบับในเยอรมัน:. Dreizehn Gründe: Warum die Schweiz im zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde)

1933-1945: การเซ็นเซอร์ของรัฐบาลสวิสฟาสซิสต์ในวิธีที่เป็นมิตรนาซี: 1933 ตั้งแต่รัฐบาลฟาสซิสต์ชาวสวิสในการเซ็นเซอร์วิธีที่เป็นมิตรนาซีและจำนวน ประชากรแทบจะไม่สามารถทำอะไรกับมัน นักข่าวอื่นเช่น Surava ถูกรังแกและ 1945 หลังเขาถูกฆ่าตายเกือบจะโดยรัฐบาลของสมาชิกฟาสซิสต์สวิสฟอน Steiger และ Surava มีการเขียนหนังสือภายใต้ชื่ออื่น

Surava: http://www.chdata123.com/eu/ch/Surava-gegen-nazi-bundesrat.htm


1938-1945: สวิสประดิษฐ์กับเจ้าหน้าที่ NS แสตมป์ "เจ": เมื่อหลังจากที่นาซียึดครองของประเทศออสเตรีย ("Ostmark") คลื่นของผู้ลี้ภัยชาวยิวก็เดินเข้ามาวิตเซอร์แลนด์เจ้านายจากต่างประเทศ ตำรวจ Rothmund ถูกประดิษฐ์แสตมป์ยิวร่วมกับ เจ้าหน้าที่ NS และชนชั้นนโยบายสวิสฟาสซิสต์ก็ไม่ได้ทำอะไรกับมัน ดังนั้นชาวยิวปฏิเสธที่ชายแดนสวิสไม่สามารถแสดงหนังสือเดินทางของพวกเขาใน ทางที่เป็นกลางใด ๆ มากขึ้นและถูกส่งโดยตรงไปยังค่ายกักกัน

แสตมป์ยิวโดย Rothmund: 
J-stempel-mit-D.htm

และคุณรู้ว่าสิ่งที่? ที่อุดมไปด้วยชาวยิวในสวิสไม่อยากให้ผู้ลี้ภัยชาวยิวอย่างใดอย่างหนึ่ง! http://www.chdata123.com/eu/ch/juden-gegen-juden.htm

1939-1945: ค่ายกักกันชาวสวิสสำหรับเชลยศึก: สวิสที่คัดลอกระบบค่ายกักกันของเยอรมันสร้างความเข้มข้นของหลายค่ายผู้ลี้ ภัยสงครามด้วยรั้วและมีกลไกการถ่ายภาพ ผู้ต้องขังเหล่านี้บางส่วนทำงานอย่างหนักสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของสวิส สร้างถนนในภูเขา แต่โล่ที่ระลึกสำหรับพวกเขาถูกถอดออกมาหลังจากที่ 1945 และผู้ลี้ภัยชาวรัสเซียที่ถูกส่งไปยังคอมมิวนิสต์สหภาพโซเวียตสตาลินที่ได้ รับผลกระทบถูกนำเข้ามาในค่ายป่าช้าเป็นเวลาอย่างน้อยอีก 10 ปีเพราะ "การติดต่อกับศัตรู" เรื่องนี้เป็นนโยบายของฟาสซิสต์สวิสเซอร์แลนด์

ตัวอย่าง: ที่นี่มีบทความเกี่ยวกับค่ายกักกันนาซีในสวิสฟาสซิสต์สวิสเซอร์แลนด์ใน Büren บนแม่น้ำ Aare ใน Wauwilermoos ฯลฯ :
http://www.chdata123.com/eu/ch/ch-3R-gefangenenlager01.html

1939-1945: สวิสครับฟาสซิสต์คือ "เตรียม" กับเตาอบของโรงงานเครื่องลายคราม: ฟาสซิสต์สวิสกับระบบค่ายมันเข้มข้นก็พร้อมเสมอที่จะเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ สำหรับการขุดรากถอนโคนของชาวยิวและเตาอบขนาดใหญ่ของดินโรง งานใน Langenthal นั้นยังมี เตรียม (ตามข้อบ่งชี้หลายของประชากรท้องถิ่นที่นั่นในปี 1990) และยังอยู่ในตำบลชนชั้นซูริกความเข้มข้นมากขึ้นในค่ายได้เตรียม (ตามข้อบ่งชี้ของตำรวจซูริคในปี 1990)

1939-1945: คืนเข้ม (เงา) ในความโปรดปรานของนาซีเยอรมนีเพื่อให้เครื่องบินพันธมิตรมีการปฐมนิเทศไม่ มี: จาก 1939-1945 รัฐบาลสวิสฟาสซิสต์สั่งคืนมืด (เงา) คืนมืดเหล่านี้อยู่ในความโปรดปรานของนาซีเยอรมนีเพื่อให้เครื่องบินพันธมิตร มีการปฐมนิเทศไม่ พิจารณาว่านี้ครับสวิสเป็นรัฐ "เป็นกลาง" เหล่านี้คืนมืดที่มีร่มเงาเป็นอย่างผิดกฎหมายและผิดกฎหมาย ใด ๆ เพราะสถานะเป็นกลางจำเป็นต้อง "ทำเครื่องหมายเส้นขอบของมัน"

(ดูหนังสือจากมาร์คัส Heiniger. 13 เหตุผลทำไม สวิสไม่ได้ถูกยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง; ต้นฉบับในเยอรมัน: Dreizehn Gründe: Warum die Schweiz im zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde, หน้า 174-176)

1940-1988: สวิสรัฐบาลฟาสซิสต์กับโครงการระเบิดปรมาณู: รัฐบาลสวิสฟาสซิสต์ให้ผลงานออกมาสำหรับโครงการระเบิดปรมาณู เองจากปี 1940 จนถึงปี 1988 (!) ดังนั้นในตอนท้ายของสงครามโลกครั้งที่สองไม่ได้อยู่ที่ทั้งหมดในตอนท้ายของ รัฐบาลสวิสฟาสซิสต์ ...

โครงการที่สวิสสำหรับระเบิดปรมาณู 1940-1988:

http://www.chdata123.com/eu/ch/SF1-2005_atombombenplaene-der-schweiz-1940-1988.htm

1943-1945 : ชาย ชาวสวิส กฎหมายอาญา กำลังทำงาน สำหรับ V1 และ V2 : มัน เป็น บริษัท สวิส ( ABB ) การทำงานออก ชิ้นส่วน ที่สำคัญที่สุดสำหรับ ของจรวด V1 และ V2 ระเบิด อังกฤษ ครั้งที่สองหลังจาก การล่มสลายของ เมือง ใน 1940

1945 : นาซี สวิส ก็ไม่เคย กำจัด พวกนาซี ใน สวิส  ประเทศ แต่ โครงสร้าง นาซี จะไป ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ส่วนหนึ่ง จนถึงวันนี้ ( 2013 ) เช่นกับกลยุทธ์ที่ เป็นความลับ ของธนาคาร ชั้นเชิง นาซี ชัดเจน

1945-1946 : กฎหมายอาญา รัฐบาล สวิส ฟาสซิสต์ ปกปิด การฆาตกรรมหมู่ ใน ค่าย ไรน์ ทุ่งหญ้า ในเขต " อเมริกัน " : อาชญากรเป็น ชาวสวิส อาจจะอยู่ใน รัฐบาล นาซี สวิส ไม่ได้ ยก เซ็นเซอร์ สำหรับ " เป็นกลาง" กด สวิส ห้าม รายงาน เกี่ยวกับ แม่น้ำไรน์ ค่าย ทุ่งหญ้า ใด ๆ ในประเทศเยอรมนี ภายใต้ มวล ฆาตกรรม ไอเซนฮาว ที่ อยู่ภายใต้การ บริหารงานของ " อเมริกัน " กับบารุค ไซโอนิส และ เก็น ธ ในพื้นหลัง เกี่ยวกับ 705,000 ทหารเยอรมันถูกฆ่าตาย และ ภายใต้การปกครอง ของฝรั่งเศส ตั้งแต่ กรกฎาคม 1945 - แยกออกจากโซน " อเมริกัน " - อีก ประมาณ 250,000 ทหารเยอรมัน เสียชีวิต ไอเซนฮาว นิสม์ ยังปฏิเสธ พัสดุ บรรเทา ทั้งหมดที่ส่ง ในหมู่ ผู้อื่นโดยการ สวิส กาชาด แทนที่จะ แจ้ง การฆาตกรรมหมู่ ในค่าย ไรน์ ทุ่งหญ้า ในเขต " อเมริกัน " และต่อมาก็ ยังอยู่ในโซน ฝรั่งเศส สวิส กด เพียง รายงาน ทหาร " อเมริกัน " ทำให้ วันหยุด ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในช่วงฤดูร้อน 1945 และ สวิส หลาย คน เสนอ" อเมริกัน " นาฬิกา สวิส ในถนนในราคาที่ สูงเกินไป แต่ สวิส กาชาด รู้ มากเกี่ยวกับหนังสยองขวัญ ไอเซนฮาวร์ ใน ค่าย ทุ่งหญ้า แต่รัฐบาล สวิส ฟาสซิสต์ (ซึ่งถูก จัดอันดับ ว่า " เป็นกลาง" ! ) ไม่ต้องการที่จะ รู้ว่า ...

จัดการ ยัง ภาพยนตร์ ฮิตช์ค็อก เกี่ยวกับ ค่ายกักกัน เยอรมัน ถูก ปกปิด : แต่ การเซ็นเซอร์ ของรัฐบาล สวิส ฟาสซิสต์ ทางอาญา สวิส เป็นไป ได้ ไกลมากขึ้น: สื่อ สวิส ซ่อน กิจวัตรในภาพยนตร์ ฮิตช์ค็อก เกี่ยวกับ ค่ายกักกัน เยอรมัน ไอเซนฮาว และ ฮิตช์ค็อก ขนส่ง มวลชน ที่มี รถบรรทุก ของร่างกาย จากเยอรมันไรน์ ค่าย ทุ่งหญ้า ที่ " เสรี " ค่ายกักกัน อ้างว่า ได้มี การระบาดของโรค จะมีและสิ่งเหล่านี้ จะเป็น ศพ ของชาวยิว ใน " เสรี " ค่ายกักกัน เยอรมัน มวล หลุมฝังศพ ถูก ขุด ออก และคน เยอรมัน จาก อดีต เอสเอส ได้รับคำสั่งให้ นำ ศพ ลงไปใน หลุมฝังศพมวล หน่วยงาน เหล่านี้ ทำไม ไม่ เชลย ชาวยิว ? พวกเขาไม่มี เครื่องแบบ นักโทษ เยอรมันและ ไม่เคย สัก จำนวน เชลย และใน การพิจารณาคดี นูเรมเบิร์ก เหล่านี้ จัดการและ โกหก ภาพยนตร์ ฮิตช์ค็อก ที่มีการแสดง นี้ เป็นชนิด ของ " อเมริกัน " และ " reeducation " อังกฤษ สวิส กด ไม่ได้พูดถึง สิ่งที่มี การทุจริต ขนาดใหญ่ นี้ แม้ว่า สวิส กาชาด อย่างชัดเจน รายงานว่ามี ไม่เคย ถูก ฆาตกรรม ใด ๆ ล้าน ใน ค่ายกักกัน เยอรมัน การเซ็นเซอร์ ของรัฐบาล ฟาสซิสต์ สวิส เป็นคนที่ทำงาน ได้ดี ในขณะนี้ กับ " เยอรมัน" เมื่อ กด สวิส ได้รายงาน ความจริงเกี่ยวกับ แม่น้ำไรน์ ค่าย ทุ่งหญ้าและ มีรายงานการทุจริต ฮิตช์ค็อก แล้วการพิจารณาคดี นูเรมเบิร์ก ได้มาถึงจุดจบ อื่น ...

1945-1946: กฎหมายอาญารัฐบาลสวิสฟาสซิสต์นาซีช่วยใหญ่สำหรับเที่ยวบินของพวกเขาไปทางทิศ ใต้ "อเมริกา" มันเป็นอาชญากรชาวสวิสช่วยให้พวกนาซีที่ยิ่งใหญ่หลังจากการประชุมของสบูร์ก (ในปี 1944) สำหรับการบินใหญ่ของพวกเขาไปอาร์เจนตินาผ่านสวิส (ในปี 1945) (ดูหนังสือจากมาร์คัส Heiniger. 13 เหตุผลทำไมสวิสไม่ได้ถูกยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง (เยอรมัน:. Dreizehn Gründe. Warum die Schweiz im zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde)

ดูที่นี่:

http://www.chdata123.com/eu/ch/mag-i-no-ko/15-mai-sept-1944-spione-fluechtlinge-alliierte-endsiegglaube-exporte-gold-devisen-isolation-Strassburg.html

เจ้านายจัดเที่ยวบินสำหรับพวกนาซีใหญ่ผ่าน สวิสนี้ถูกเรียกอีกครั้ง Rothmund และรัฐบาลสวิสฟาสซิสต์ก็ไม่ได้ทำอะไรกับมัน "เพื่อน" ได้รับการช่วยให้ "เพื่อน"

1945-1946: กฎหมายอาญาสวิสช่วยพวกนาซีใหญ่นำพวกเขาเงินของพวกเขา: มันเป็นอาชญากรชาวสวิสนำเงินจากพวกนาซีใหญ่อาร์เจนตินาใน กระเป๋านักการทูต (ดูหนังสือจากมาร์คัส Heiniger. 13 เหตุผลทำไมสวิสไม่ได้อยู่ในช่วงที่สอง สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง (ต้นฉบับในเยอรมัน:. Dreizehn Gründe. Warum die Schweiz im zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde)

ตั้งแต่ 1945: กฎหมายอาญาสวิสยังปล้นเงินในบัญชีธนาคารของชาวยิวระบบ: มันเป็นความผิดทางอาญาทนายความชาวสวิสเพียงขโมยบัญชีของชาว ยิวเมื่อเจ้าของไม่ได้ "มาอีก" (ดูหนังสือของจังหวะ Balzli: กรรมาธิการของรีค (ต้นฉบับในเยอรมัน: Treuhänder des Reichs)

1945-1960: คนสวิสที่ช่วยชาวยิวจะถูกตัดสินโดยผู้พิพากษานาซีสวิส: 1945 หลังคนสวิสที่ดีเช่นนาย Lutz ให้การขอวีซ่าในประเทศฮังการีสำหรับชาวยิวหรือเหมือนนายGrüningerใน Saint ช่วยจัด Gallen สำหรับชาวยิวหนีออกจาก nazified ออสเตรียตั้งแต่ 1938 ถูกตัดสินลงโทษประโยคที่หนักเพราะพวกเขาช่วยชาวยิว สวิสเป็นผู้พิพากษานาซีความยุติธรรมจนถึงปี 1968 ยังเป็นอาจารย์แพทย์ที่มหาวิทยาลัยเป็นพวกนาซีมากหรือน้อยกับทฤษฎีชนชาติจน กระทั่ง 1968

เกี่ยวกับลัทซ์คาร์ล:
http://www.chdata123.com/eu/ch/mag-i-no-ko/15-mai-sept-1944-spione-fluechtlinge-alliierte-endsiegglaube-exporte-gold-devisen-isolation-Strassburg.html

1945-1970: สวิสทำโฆษณาชวนเชื่อต่อต้านชนชั้นกระเทยจนกระทั่ง 1968: มันเป็นความผิดทางอาญาสวิสที่เป็นระบบและการโฆษณาชวนเชื่ออีก ครั้งและอีกครั้งกับกระเทยจนถึงปี 1968 (เหล่าอาชญากรชาวสวิสถูกตำรวจสวิสและผู้บัญชาการทางอาญาของพวกเขา) มนุษย์ดำเนินการจับกุมและการดำเนินคดีเพราะทางเพศของพวกเขา (ข้างต้นทั้งหมดในแคนตันชนชั้นซูริค) เฉพาะในปี 1970 รักร่วมเพศค้าเป็นฟาสซิสต์ในสวิส

1945-1990: กฎหมายอาญาสวิสไม่เป็นอุปสรรคต่อการสอบสวนของครั้งนาซีสวิส: อดีตเจ้านายของมันก็เป็นอาชญากรชาวสวิสปิดกั้นการตรวจสอบ ครั้งที่นาซีในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ถึงปี 1990 เป็นระบบและเป็นหนึ่งในอาชญากรหลักที่มีการปกปิดของอดีตนาซีสวิสนี้ ซูริกตลาดหลักทรัพย์ซึ่งต่อมาได้ทำงานที่สวิสศาลฎีกาในโลซาน: สวิสเฟรดริกนาซี Leuch (ดูหนังสือของจังหวะ Balzli: กรรมาธิการของรีค (ต้นฉบับในเยอรมัน: Treuhänder des Reichs)

1945-1990: สวิสยังคงมีปรัชญาการรับราชการทหารหลังจากที่ 1945: มันเป็นสวิสที่เกิดขึ้นกับการรับราชการทหารนาซีสวิสหลังจากที่ 1945 ขณะที่เยอรมนีบนพื้นดินและประชาคมยุโรปได้ก่อตั้งขึ้น (พิธีกรรมทหารสวิสเป็นหนึ่งในกลุ่มคนอื่น ๆ 30 ชายแดนทางกับ ได้รับบาดเจ็บหนักที่เท้าหรือที่จะส่งผ่านโดยรถถังสวิสให้ดู ที่บทความเกี่ยวกับ "ค่ายทาสสวิส":

http://www.chdata123.com/eu/ch/sklavencamps-im-militaer-noch-1970.htm

1945-1990: สวิสที่ถูกปิดกั้นการแนะนำของราชการจนถึงปี 1990: มันเป็นความผิดทางอาญานักการเมืองสวิสปิดกั้นการแนะนำของราชการถึงปี 1990 ในขณะที่ประชาคมเศรษฐกิจยุโรปได้ก่อตั้งขึ้นและมันเป็นความผิดทางอาญานักการ เมืองสวิสวางคนปฏิเสธการรับราชการทหาร เข้าไปในห้องขังปิดกั้นพวกเขาอาชีพใด ๆ และข้าราชการพลเรือนได้รับการแนะนำในช่วงทศวรรษที่ 1990 เฉพาะเมื่อคุกได้เต็มรูปแบบเกินไปโดยคนที่ปฏิเสธการรับราชการทหาร

1945 จนถึงวันนี้: การเมืองสวิอาญาด้วยปืนกลของทหารในทุกแบนและบ้าน:  ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองสวิสทุกคนมีเพื่อป้องกันปืนกลทหาร ในแฟลตนี้และนับตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สองได้มีการ เปลี่ยนแปลงมากกับเรื่องนี้ นิสัยไม่ดีที่มีปืนกลของทหารในบ้านส่วนตัวทุก และส่วนใหญ่ของคนสวิสต้องการที่จะมีปืนกลของทหารในบ้านของพวกเขาได้เช่นกัน เมื่อสงครามเสร็จสิ้นตั้งแต่ปี 1945 และเมื่อประชาคมยุโรปเป็นหลักฐาน ชายชาวสวิสทางอาญาจะฆ่าผู้หญิงและเด็กด้วยปืนกลนี้หรือนอกจากนี้ยังมีการฆ่า ตัวตายกับมันหรือเด็กสวิสกำลังเล่นด้วยปืนกลฆ่ากันและกัน กรณีของภัยคุกคามหรือประลองยุทธ์กับผู้หญิงหรือเพื่อนบ้านด้วยความมุ่งมั่น ปืนกลนี้มีการลงทะเบียนทหารแทบจะไม่ได้หรือไม่ และคนสวิสทางอาญาไม่เปลี่ยนแปลงและยังคงต้องการการก่อการร้ายนี้สวิสที่มี ปืนกลทหารทหารในทุกแบนและบ้าน ...

300 เหยื่อตายต่อปีโดยปืนกลของทหารสวิสอยู่ในบ้านที่สวิส:
http://www.chdata123.com/eu/ch/schweizer-terror/13-sturmgewehrterror.html


1945 จนถึงวันนี้: สวิสธนาคารให้บริการที่เป็นความลับสำหรับเผด็จการใด ๆ ในโลกออกจากประชากรในความยากจน ...

ความลับของธนาคารสวิสสำหรับเผด็จการ:
http://www.chdata123.com/eu/ch/bankgeheimnis-schuetzt-diktatoren-ENGL.html

1950 - 1990: รัฐบาลสวิสฟาสซิสต์สนับสนุนชนชั้นปกครองในแอฟริกาใต้: ในฐานะที่เป็นประเทศที่ไม่ซ้ำกันในยุโรปฟาสซิสต์สวิสได้รับ การสนับสนุนชนชั้นปกครองในแอฟริกาใต้ขึ้นไปยังจุดสิ้นสุดที่ แมนเดลาจะต้องอยู่ในคุกมานานหลายทศวรรษ ไม่เพียง แต่ที่: ในปี 2006 ฟาสซิสต์รัฐบาลสมาชิก orientated ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ปฏิเสธการทบทวนการกระทำของชนชั้นในแอฟริกาใต้และพวก เขาเอาความละเอียดที่เอกสารจะอยู่ปิดด้วยรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงชนชั้นพวกเขายุติธรรม Blocher หัวหน้าของแก๊งสำหรับชนชั้นแอฟริกาใต้ (ASA) และผู้คนชนชั้นในกรุงเบิร์นสามารถดำเนินการต่อ ...

ฟาสซิสต์สวิสกับชนชั้นแอฟริกาใต้:
http://www.chdata123.com/eu/ch/TA1998_rassistische-politik-SBG-Suedafrika.htm


ปี ค.ศ. 1920 จนถึง ปี 1960 : กฎหมายอาญา กระสุน ทิ้ง สวิส ใน ทะเลสาบ สวิส และปล่อย มันไว้ที่นั่น: 1945 หลัง สวิส การเมือง ความผิดทางอาญา ที่ถูก ทิ้ง กระสุน สวิส ใน ทะเลสาบ สวิส ใน ฝูง - เป็น " วัด อาวุธ " ผลกระทบที่มี ต่อการกัดกร่อน และ เป็นพิษ กับสาร เคมีและ วัตถุระเบิด ใน ทะเลสาบจะไม่ได้ กำหนด จากนั้นหลังจากที่ การประท้วง นโยบายของ สวิส ตัดสินใจ ใน ปี 2010ว่ามันจะ " ดีกว่า " จะออกจากนี้ กระสุน สวิส ใน ทะเลสาบเพราะ การกู้คืนจากลูกกระสุน นี้ ใน ทะเลสาบจะ " ก่อให้เกิดมลพิษ " ทะเลสาบ ดังนั้น ระเบิด ในครั้งนี้ เป็นไปใน การทำงานใน ทะเลสาบ สวิส กับ สามัญสำนึก ใด ดึงออก วัตถุระเบิดและ สารพิษ ออกจากที่นั่น ลักษณะของการ ทำหน้าที่ นี้จะสอดคล้องกับความขี้ขลาด ทางการเมือง ออกจาก ของเสียที่ เป็นอันตรายต่อคนรุ่น ต่อไปนี้ ในลักษณะนี้ ยัง ฝรั่งเศส กำลังทำ เช่น ทิ้ง ขยะ อะตอม ในทะเล จนกระทั่ง ปี 1970และ ของเสีย นิวเคลียร์ ปนเปื้อนใน น้ำทะเลในขณะนี้ แต่ รุ่นนี้ ลบของ ฝรั่งเศส ไม่ได้เป็น เหตุผลสำหรับ นักการเมือง สวิส ทางอาญา สำหรับการ ดึงออกมากระสุน สวิส เร็วที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้จาก ทะเลสาบ สวิส...

กระสุนสวิสในทะเลสาบสวิส:
http://www.chdata123.com/eu/ch/munition-in-schweizer-seen.html

1960 จนถึงวันนี้ : สวิส ทางอาญา มีการจัด องค์กรอาชญากรรม ใน ความผิดทางอาญา ธนาคาร ถนนสูง "UBS (ยูบีเอส)": มี คน สวิส จัด ความผิดทางอาญา ฟอกเงิน ทั่วโลก สำหรับ ความผิดทางอาญา ระหว่างประเทศ:

-- ค้าอาวุธ ฟอกเงิน สำหรับ รัฐบาล เสียหาย ของ " ประเทศที่พัฒนาแล้ว ไม่ได้ "
-- การค้าเด็ก
-- ซัก เงิน ยาเสพติด
-- นอกจากนี้ยังมี เฒ่าหัวงู วงกลมความผิดทางอาญา "วง สัตว์" (ต้นฉบับใน ภาษาเยอรมัน : "Tierkreis") ใน สาขา บาเซิลของ ถนนสูง ธนาคาร ยูบีเอส กับ "สมาชิก อันดับสูง" และ มี การเดินทาง ไปยัง ประเทศไทย ด้วย การเสียสละ ของ เด็ก ฯลฯ)

การฟอกเงิน เป็นไปได้ ผ่าน ทางอาญา เงิน
-- กว่า บล็อก บัญชีธนาคาร ส่วนตัว
-- ผ่าน บัญชีธนาคาร ของ คนตาย
-- กว่า บัญชีเงินฝากธนาคาร ของผู้คน หนุ่มสาว ที่เป็น ผู้ใหญ่ ในขณะนี้
-- และ ทั้งหมด นี้ ฟอกเงิน ทั่วโลก สำหรับ ความผิดทางอาญา ระหว่างประเทศ จะทำงานร่วมกับ รหัส บางอย่าง

และทั้งหมดนี้ เป็นไปได้ ใน การทำงานร่วมกัน กับ " สายการบิน แห่งชาติ" ( แอร์ ในวันนี้ สวิส ) และ จนถึงวันนี้ เหตุการณ์เหล่านี้ ยังไม่ได้เปลี่ยน (และ "เป็นกลาง " รัฐบาล สวิส เป็น ที่ ทน ! และ ทั้งหมดจะถูก ปกคลุมด้วย หน่วยสืบราชการลับ สวิส เพราะ ยูบีเอส ถนนสูง ธนาคาร ยังเป็น หน่วยสืบราชการลับ ชาวสวิส และได้มี สายลับ มัน ทั่วทุกมุมโลก)

รายงาน เกี่ยวกับพฤติกรรม ความผิดทางอาญา ใน ความผิดทางอาญา สวิส ยูบีเอส ถนนสูง ธนาคาร:
http://www.chdata123.com/eu/ch-UBS/UBS-geruechte-ENGL.html

1980 จนถึงวันนี้ (2013): สวิสทำโฆษณาชวนเชื่อกับเยาวชนและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว: มันเป็นความผิดทางอาญานักการเมืองสวิสเสมออีกครั้งและอีกครั้งทำให้การโฆษณา ชวนเชื่อกับเยาวชนในช่วงปี 1980 (เหล่านี้ถูกตำรวจสวิสทางอาญาและความผิดทางอาญาผู้บัญชาการของพวกเขาในการทำ งานร่วมกันกับบรรณาธิการหนังสือพิมพ์อาญา) เพียงเพราะเยาวชนบางคนต้องการที่ศูนย์เยาวชนของตัวเองและความต้องการที่ทาง ของตัวเองของพวกเขาจะได้รับในวัยผู้ใหญ่อายุ (เฉพาะในปี 1990 ศูนย์เยาวชนถูกสถาบัน) ตำรวจสวิสกฎหมายอาญา (นาซีในสีฟ้า) ด้วยกระสุนยางของพวกเขาเจ็บใจที่หลายสิบคนเสียตา - และตำรวจไม่เคยถูกลงโทษ และกระสุนยางยังคงฆ่าตาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (2013 กรณีหนึ่งในวิน)

การอุทธรณ์ใด ๆ ทางการเมืองนี้ตำรวจนาซีในซูริกสำหรับการยกเลิกกระสุนยางก็ไม่ประสบความ สำเร็จจนถึงวันนี้ (2013) พวกนาซีในซูริกมีอำนาจเหนือซูริคจนถึงวันนี้อย่างต่อเนื่อง


2001-2008 : สวิส ที่ก่อให้เกิด ความผิดทางอาญา เป็นส่วนใหญ่ของ วิกฤตการณ์ ทางการเงิน ของปี 2008: มัน เป็น ความผิดทางอาญา สวิส ขายผลิตภัณฑ์ ธนาคาร ทางอาญา ยั่ววิกฤตการณ์ ทางการเงิน ทั่วโลก ของปี 2008 (อาชญากรเป็น ธนาคาร ถนนสูง ของ ยูบีเอส ด้วยการ แกล้งทำเป็น ประธาน Marcel Ospel ของเขาและ " เพื่อน " รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การคลังและ รัฐบาล ของสมาชิก Villiger) และ นับล้าน ที่ต้อง อาศัยอยู่ใน ความทุกข์ยาก เพราะ ของพวกเขาและ ความผิดทางอาญา นี้ ได้รับการคุ้มครอง โดยรัฐบาล สวิส และ หน่วยสืบราชการลับ ทางอาญา สวิส และ สวิส เป็นเพียงการ หัวเราะ (ยูบีเอส ถนนสูง ธนาคาร สวิส หน่วยสืบราชการลับ ของตัวเอง ; ข้อมูล โดยบุคคล จาก ความยุติธรรม อยู่ในเมือง บาเซิล)

ยอด อึ สวิส เป็นอย่าง เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น - เห็นแก่ตัว และ ชนชั้น


ข้อสรุปทั่วไป: โรคจิตจำนวนมากและคนชนชั้นในสวิสครับ

คนสวิสมักจะเป็นโรคจิตและชนชั้นสูงกว่าสุราสวิสทุกคนและสิทธิ มนุษยชนไม่นับแล้วนับ แต่วิญญาณ "สวิส" ของปืนกลของทหารสวิสวิธีที่จะทำให้ความผิดทางอาญาซึ่งเป็นไปได้ใด ๆ

สงครามความคิดสวิสยังไม่จบในปี 1945 และยังไม่จบจนถึงวันนี้ การกำจัดของพวกนาซีสวิสไม่ได้ดำเนินการในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และหลายคนสวิส - ชายและหญิง - จะถูกคุมขังด้วยความคิดจิตใจสงครามของพวกเขากับสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมด "ศัตรูมีอยู่ทั่วไป" (ดูที่นี่: หนังสือกองกำลังสวิสของต้นฉบับในเยอรมัน: Schweizer Soldatenbuch)

หนังสือกองกำลังสวิสของต้นฉบับในเยอรมัน: Schweizer Soldatenbuch): "ศัตรูมีอยู่ทั่วไป"
http://www.chdata123.com/eu/ch/militaerdressur-durch-soldatenbuch.htm

^