Kontakt
         / contact      Hauptseite / page
         principale / pagina principal / home      zurück / retour /
         indietro / atrás / back
CHIN中 国的    D      ENGL    ESP    F    RUSрусский  THAIไทย

Chính sách bí mật ngân hàng Thụy Sĩ với tội phạm chống lại cả thế giới - hoàn toàn h́nh sự và bị bệnh tâm thần

Ngân hàng bí mật quốc gia của Thụy Sĩ được hưởng bất kỳ cuộc chiến tranh mới trên thế giới bởi v́ sau đó tiền "chảy" vào Việt Nam

được viết bởi Michael Palomino (2013 / 2015)


Chia:

FacebookThụy Sĩ chính sách là hoàn toàn tội phạm và điên v́ bởi thế giới bí mật của ngân hàng vẫn c̣n nghèo khó. Thụy Sĩ là một phần của shit. Tại sao điều này?

Yếu tố Thụy Sỹ

Đầu tiên người ta phải biết rằng Thụy Sĩ được cấu trúc bằng cách phải bè phái cực đoan quân sự nào c̣n đang làm việc như Stasi cho đến ngày hôm nay để nhận được nhiều hơn "làm việc": họ đang có hệ thống tội phạm người. Chỉ đơn giản là có một mục sai lầm trong các tài liệu của cảnh sát và sau đó họ tạo thành một nhóm chống lại một số người này và làm cho tuyên truyền mà không có "ai đó hosing" kết thúc bằng thao tác với các nước láng giềng, chủ khách sạn và phương tiện truyền thông đại diện.

Thụy Sĩ trong thời Đức Quốc xă là một cộng tác nhà nước Đức Quốc xă sẵn sàng với che khuất chính sách có lợi cho Đế chế thứ ba với bất kỳ loại sản phẩm kỹ thuật cho quân đội của Hitler (Wehrmacht) với cướp tài khoản ngân hàng của người Do Thái ủng hộ SS của Hitler. Đế chế thứ ba có tín dụng không có giới hạn ở Thụy Sĩ và có thể mua những ǵ họ muốn, Thụy Sĩ cũng là thị trường đen cho Đế chế thứ ba, nơi không chỉ là nơi trao đổi ngoại tệ và vàng, nhưng ví dụ cũng đă được bán đấu giá "thoái hóa nghệ thuật", ở Thụy Sĩ cũng đă được bán đồ trang sức đă bị cướp từ người Do Thái đă bị trục xuất vào các trại tập trung.

Nhưng điều này không phải là tất cả: Sau năm 1945, Thụy Sĩ đă không bao giờ được giải thoát khỏi tâm lư của Đức Quốc xă, nhưng một phần lớn của các cấu trúc của thời Đức Quốc xă vẫn c̣n và được giữ và do đó dân số bị khủng bố bởi một dịch vụ quân sự bắt buộc ở Thụy Sĩ cho đến những năm 1990 trong khi xung quanh Thụy Sĩ Châu Âu là trong đống đổ nát và tro và Thụy Sĩ chắc chắn không bao giờ bất cứ nguy hiểm nào.

 

Với đạo lư đă được đưa vào nhà tù cho đến năm 1990 - phân biệt đối xử có hệ thống

Cấu trúc của Đức Quốc xă ở Thụy Sĩ từ năm 1945 thậm chí là xa developped đạo một sự nghiệp chuyên nghiệp đă bị từ chối như trong một Stasi và hệ thống Stalin. Đến những năm 1990, với đạo lư không thể làm bất kỳ dịch vụ dân sự v́ không có dịch vụ dân sự ở Thụy Sĩ cho đến những năm 1990 tương ứng của Đức Quốc xă như đa số dân chúng nhiều lần từ chối giới thiệu một dịch vụ dân sự bằng cách bỏ phiếu của người dân. Tuy nhiên, phần lớn các phần lớn như Đức Quốc xă của người dân Thụy Sĩ nghĩ rằng nó sẽ là "đúng" khi đạo lư đă được đưa vào tù - và đây là trường hợp của Đức Quốc xă như Thụy Sĩ cho đến những năm 1990. Và người có một h́nh phạt tù trong sự nghiệp của họ bị cấm ngành nghề nhất định tương ứng đă có lệnh cấm việc làm nhất định. Do đó có một hệ thống Stasi, một hệ thống Stalin, một hệ thống phát xít = hệ thống của Thụy Sĩ.

Đă có trong trường hợp này Thụy Sỹ có thể được đánh giá một h́nh sự của bang. Thụy Sĩ là một bí mật ngân hàng của chế độ độc tài. VÀ những người không vâng lời ở Thụy Sĩ sẽ phải đối mặt với cơ quan mật vụ h́nh sự Thụy Sĩ (Swiss Intelligence Service, SND Schweizerischer Nachrichtendienst) và sẽ được khủng bố mà không có kết thúc cho đến khi người đó chết.

 

Ngân hàng bí mật gây ra một sự tắc nghẽn liên quan đến reinvestments - "Quỹ phát triển" bên cạnh UNO

Thụy Sĩ chính sách luôn luôn tuyên bố cùng một lúc rằng Thụy Sĩ sẽ không bị đe dọa và bí mật ngân hàng ở Thụy Sĩ sẽ được an toàn. Vâng, với yêu cầu bồi thường của tỷ Franc Thụy Sĩ bị dụ đến Thụy Sĩ và các tỷ này đă không được tái đầu tư và do đó thế giới vẫn c̣n nghèo khó. Và ngân hàng Thụy Sĩ thực hiện các thao tác thậm chí có nghĩa là họ sẽ được "thông minh", và những người lưu trữ tiền của họ ở Thụy Sĩ cũng có nghĩa là họ sẽ được "thông minh". Ngoan cố hơn suy nghĩ là không thể.

Xem trường hợp cực đoan nhất với quỹ phát triển: Ngân hàng Thế giới tại Geneva là cho tiền "Các quốc gia phát triển". Các chính phủ được tất cả các đại diện tại Geneva tại UNO. Những "Quỹ phát triển" không được sử dụng ở châu Phi hoặc Nam "America", nhưng họ chỉ đơn giản là chuyển sang một tài khoản khác của Thụy Sĩ và dân số ở châu Phi hay Nam Mỹ "không bao giờ nh́n thấy từ các quỹ bất cứ điều ǵ, nhưng tiền được đưa ra và" phân phối "đến" bạn bè "của các chính phủ bí mật ngân hàng.

Và như vậy, có rất nhiều chính phủ ở châu Phi và Nam "America" bằng cách sử dụng các bí mật ngân hàng, nhưng trong đất nước của NOTHING sửa chữa hoặc tái đầu tư, và như vậy, ví dụ như mạng lưới đường sắt của các nước này được rottening và chính phủ đang lái xe chiếc xe sang trọng cười dân số. Nói cách khác: Chính phủ mới không t́m hiểu làm thế nào để lănh đạo một nhà nước đến một nhà nước phúc lợi xă hội tái đầu tư và giữ các giá trị, nhưng các chính phủ, các quốc gia mới độc lập trên tất cả ở châu Phi và Nam Mỹ ", mà c̣n trong Châu Á - đă nhanh chóng học tập có UNO tại Geneva ở Thụy Sĩ, và có bí mật ngân hàng ở Thụy Sĩ, và do đó nó EAS có thể lưu trữ và giấu tiền ở Thụy Sĩ. Nhưng về reinvestments và giữ giá trị chính phủ chưa bao giờ được dạy về.

Và bằng cách này bí mật ngân hàng đang hủy hoại đạo đức với các chính phủ ở châu Phi và Nam Mỹ "và một phần cũng ở châu Á - và Thụy Sĩ đang cười ở tất cả các nước" nghèo "nói: Lỗi của ...

Điều đó có nghĩa là: Tất cả các phong trào độc lập chống chủ nghĩa thực dân đă không phục vụ nhiều cho dân cư rộng lớn của các quốc gia này, nhưng ngân hàng bí mật đă tạo ra một bí mật mới vô h́nh chủ nghĩa thực dân. Trung tâm của bí mật này ngân hàng chủ nghĩa thực dân là Thụy Sĩ. Hệ thống của ngân hàng chính phủ bí mật thao tác này để lưu trữ các quỹ của ḿnh ở Thụy Sĩ thay v́ tái đầu tư và giữ tốt ṭa nhà của họ đang làm việc cho đến ngày hôm nay, và do đó các quốc gia này cũng quá bị hỏng - bởi v́ chỉ đơn giản là không có đạo đức hơn bất cứ nơi nào và các quỹ đầy đủ của các gia đ́nh chính phủ được lưu trữ ở Thụy Sĩ.

Nói một cách ngắn trong một bản tóm tắt, nó có thể được nói như thế này: UNO là chiến thuật chính thức và bí mật ngân hàng và các quỹ lưu trữ ở Thụy Sĩ là các chiến thuật bí mật. Điều này đang làm việc trong các trung tâm chính của các ngân hàng Thụy Sĩ ở Zurich và tại Geneva. Điểm nóng thứ ba của bí mật ngân hàng là vị trí cho các tổ chức mafia ở Nam của Thụy Sĩ tại Lugano.

 

Tuyên truyền cho các tài khoản ngân hàng bí mật - trong trường hợp cái chết của chủ tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ sẽ nhận tiền ...

Tuyên truyền của nhân viên ngân hàng Thụy Sĩ làm việc cũng ra nước ngoài với mục đích thu hút các nguồn vốn tư nhân Thụy Sĩ ẩn của các quỹ tại Thụy Sĩ. Vâng, tại sao điều này? Đối với Thụy Sĩ này kinh doanh làm việc trên tất cả khi chủ tài khoản ngân hàng chết và cuối cùng không bao giờ nói bất cứ điều ǵ với bất kỳ ai về tài khoản ngân hàng ẩn. Bởi v́ trong trường hợp này, quỹ giảm xuống các ngân hàng Thụy Sĩ hoặc đang bí mật cướp của nhân viên ngân hàng chịu trách nhiệm và tiền được đưa vào lưu thông tài chính Thụy Sĩ - và Thụy Sĩ có lợi nhuận.

Có thể những sự kiện này cũng tính cho châu Á, nó có phải điều tra.

Người ta có thể nh́n thấy nó như thế này: Switzerland với bí mật ngân hàng của nó đang chơi "nam châm" với thế giới - và nhiều người của Thụy Sĩ thậm chí có bây giờ cảm giác được "chọn" v́ tiền lấy "tự động" vào quốc gia này. Và với một cuồng vọng tuyệt đối được cài đặt chính nó trong phần lớn dân số Thụy Sĩ.

 

Ích kỷ của tâm lư Thụy Sĩ chống lại các quốc gia nước ngoài

Hăy xem ví dụ sau đây teh: ích kỷ của Thụy Sỹ có thể được hiển thị với ví dụ sau đây khi thành phố Basel không có nhà máy thanh lọc cho đến những năm 1980. Đến những thời gian này shit của Basel đă trực tiếp dẫn vào kênh Rhine xuống khoảng 8 km Basel gần Kembs. Tôi thấy giấy vệ sinh màu hồng với đôi mắt của ḿnh trong một chuyến đi Rhine vào năm 1980. Hành vi này của thị trấn Basel chống lại bất kỳ luật môi trường, nhưng Kembs trên đất Pháp và chính sách của Thụy Sĩ đă không quan tâm về chuyển giao shit của Basel KHÔNG CÓ ĐIỀU TRỊ vào sông Rhine gần Kembs, cho đến khi có áp lực chính trị ở Thụy Sĩ và áp lực của để Triregio được xây dựng một nhà máy lọc vào cuối ít nhất.

 

Ích kỷ của tâm lư Thụy Sĩ đối với người nước ngoài: cướp tài khoản ngân hàng của người Do Thái kể từ năm 1945

Và làm thế nào ích kỷ với các bí mật ngân hàng Thụy Sĩ đă được tạo ra? Ngân hàng bí mật đă được chính thức giới thiệu tại Thụy Sĩ "cho người Do Thái bị khủng bố" v́ vậy họ sẽ có quỹ của ḿnh "an toàn" ở Thụy Sĩ, với các tài khoản số không có tên. Vâng, đă có từ năm 1933 những người đàn ông trong màu đen từ Đức SS đến ngân hàng Thụy Sĩ cho các quỹ Do Thái Đức quốc xă khi họ đă được hiển thị như vậy gọi là "quy định tài khoản của chủ tài khoản ngân hàng của người Do Thái, nhưng một quy định như vậy chỉ được viết bởi tống tiền. Vâng, điều này cướp đầu tiên của tài khoản ngân hàng trên "mảnh đất trung lập" không phải là một hành động "trung lập" ...

Và nơi này đă không xảy ra và khi chủ tài khoản ngân hàng của người Do Thái đă không quay trở lại sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai sau năm 1945, các luật sư Thụy Sĩ đă thực hiện một vụ cướp thứ hai của tài khoản ngân hàng của người Do Thái, một vụ cướp bí mật, với tỷ Franc Thụy Sĩ. Đây là khởi đầu của "bờ biển vàng" ở phía bên phải của hồ Zurich, nơi các luật sư tập trung - luôn luôn với một "nh́n đẹp" trên hoàng hôn trên hồ Zurich.

Ṭa án Liên bang Thụy Sĩ tại Lausanne được cản trở bất kỳ điều tra về các vụ cướp tài khoản ngân hàng và cổ phiếu của người Do Thái, v́ ông chủ cũ của Zurich thị trường chứng khoán, Leuch, là một thẩm phán liên bang. Thay v́ trả lại các khoản tiền của người Do Thái cho các cộng đồng người Do Thái, các luật sư Thụy Sĩ bị cướp tài khoản ngân hàng của người Do Thái bị bỏ rơi và để cho xâm nhập tiền vào bước Thụy Sĩ lưu thông tài chính bước ẩn vụ cướp lớn của tài khoản ngân hàng. Và điều bí mật ngân hàng thậm chí c̣n bảo vệ này cướp tỷ Francs cho đến ngày nay (2013). Điều đó có nghĩa là, nói cách khác: Bí mật ngân hàng đang bảo vệ tội phạm của các ngân hàng Thụy Sĩ liên quan đến các khoản tiền của người Do Thái sau năm 1945. Việc cướp tài sản hàng loạt của các quỹ của người Do Thái sau năm 1945 được giấu cố t́nh bí mật ngân hàng.

Chính phủ Thụy Sĩ được đặt hàng bí mật ngân hàng, và những người tuyên bố chống lại nó và phát hiện ra dữ liệu ngân hàng của bọn tội phạm có được một proces và một câu tù v́ "vi phạm các ngân hàng bí mật". Phần lớn dân số Thụy Sĩ là suy nghĩ: Đó là một điều rất tốt là một bí mật ngân hàng như vậy! Nhưng cuối cùng phần lớn dân số Thụy Sĩ về tinh thần bị chặn, không muốn nh́n thấy sự thật trên thế giới nữa, nhưng đang gây hại cho toàn thế giới với bí mật ngân hàng của họ phá hủy đạo đức của các chính phủ trên toàn thế giới - và đó là lư do tại sao nghèo là không bao giờ giảm xuống, nhưng là nhiều hơn.

 

Người Thụy Sĩ ở nước ngoài thực hiện diễn tập, tuyên truyền cho Thụy Sĩ

Trong khi chờ đợi, đó là một (h́nh sự) "truyền thống" mà mọi người Thụy Sĩ trên tour du lịch tuyên truyền ở nước ngoài hoặc tài khoản ngân hàng an toàn "tài khoản ở Thụy Sĩ" an toàn "với ngân hàng" bảo vệ "các bí mật ngân hàng. Cơ động này, tất cả các nước khác, nhưng Thụy Sĩ được đánh giá là "không an toàn" của khóa học, và đạo đức của dân số ở nước ngoài có hệ thống bị phá hủy và ích kỷ được tạo ra. Và đối với "chiến thắng những người bạn mới" cho các quỹ mới sẽ được chuyển sang Thụy Sĩ, tất cả các thao tác có thể được áp dụng, ví dụ như người nước ngoài đang bị bức hại gián điệp và hàng xóm được thao tác, chủ khách sạn, trường học, thanh niên, phương tiện truyền thông và các chính phủ thao túng. Đối với các cuộc diễn tập hàng triệu được dành cài đặt một chế độ Stasi chống lại những người nhất định. Nhưng có vẻ như điều này là đáng giá. More h́nh sự nó không phải là có thể có: người đang bị bức hại bởi mục sai trong các tài liệu của cảnh sát, và một thời gian cùng một "người bạn mới" giành wh cuối cùng được chuyển quỹ của ḿnh và lưu trữ các quỹ của ḿnh ở Thụy Sĩ thay v́ tái đầu tư chúng trong đất nước của họ ...

Một ví dụ cho các thủ tục như vậy là Argentina. Thụy Sĩ được làm cho có tuyên truyền và để Argentina giàu không tin tưởng vào đất nước của họ và được lưu trữ quỹ của ḿnh ở Thụy Sĩ do đó, các quỹ này không được tái đầu tư ở Argentina nữa. Và nhiều người giàu Argentina lưu trữ theri quỹ tại Thụy Sĩ và người nghèo Argentina vẫn c̣n nghèo, thậm chí rất nghèo. Tôi thấy nó bằng chính mắt ḿnh trong năm 2011.

Một ví dụ khác cho các tour du lịch tuyên truyền cho tội phạm bí mật ngân hàng của Thụy Sĩ là Đức, nơi tội phạm ngân hàng Thụy Sĩ đang có hệ thống kích động xáo trộn thu hút các quỹ Đức đến Thụy Sĩ.

Gian lận thuế được bao phủ bởi Thụy Sĩ - và phần lớn dân số Thụy Sĩ được cười về hạn ngạch đói nghèo cao ở các tiểu bang khác ...

 

H́nh sự Thụy Sĩ được hưởng lợi khi có nhiều cuộc chiến tranh trên thế giới

Trong một trường thương mại Thụy Sĩ (Tiến sĩ Raeber trường thương mại tại Zurich) cho "học viện bằng tốt nghiệp" đă có một "nền kinh tế chính trị" đối tượng, các giáo viên trong chủ đề này (giáo viên Meier) đă dạy như sau: "Chiến tranh đem lại tiến bộ". Quan điểm này có nghĩa là sự phát triển của vũ khí sẽ là một "tiến bộ" không xem xét bất kỳ nạn nhân chiến tranh, trường hợp gây chết người hoặc những người tàn tật hoặc chấn thương đổ nát và các lĩnh vực của các mảnh vỡ, tất cả điều này được xem là không đáng kể. Quan điểm này chỉ là một phần tử của khinh miệt đối với nhân loại và đồi bại trong chính sách của Thụy Sĩ. Người tị nạn, những kiếp sống bị phá hủy, khuyết tật và các trường hợp gây tử vong chính thức "không tồn tại" trong chính trị Thụy Sĩ. Nhưng h́nh sự Thụy Sĩ nh́n thấy nó bằng cách khác - với Thụy Sĩ này là một hiếu chiến gián tiếp:

Khi có sự mất an ninh trên thế giới, sau đó Thụy Sĩ luôn có thể làm cho tuyên truyền rằng Thụy Sĩ sẽ là "an toàn" và "trung lập" và bí mật ngân hàng sẽ bảo hành cho ẩn và t́m kiếm với các quỹ. Điều đó có nghĩa:

Ngay chính sách cấp tiến của Thụy Sĩ với bí mật ngân hàng tội phạm đang tận hưởng bất kỳ cuộc chiến tranh mới trên thế giới, do đó Thụy Sĩ đang xảy ra với tuyên truyền và các quỹ mới được lưu trữ ở Thụy Sĩ chủ yếu thuộc các quần thể khác.

Nói cách ngắn, nó có thể được nói như thế này: chiến tranh mang đến mất an ninh trên thế giới, nhưng mang lại nhiều tiền hơn đến Thụy Sĩ. Và: h́nh sự phải triệt Thụy Sĩ là một vệ tinh của tội phạm Đức Quốc xă như diễn xuất "USA" (những người hiểu biết về các vấn đề cơ bản của chính sách "Mỹ" biết rằng điều này là đúng). Và những người đang làm cho hầu hết các cuộc chiến tranh trên thế giới? "USA". Và mật vụ Thụy Sĩ (Swiss Intelligence Service, Schweizerischer Nachrichtendienst, SND) là một phần của các mưu đồ cũng dẫn đến cuộc chiến tranh. Các mưu đồ nhiều proceded bởi Dịch vụ h́nh sự t́nh báo Thụy Sĩ (SND) trên thế giới, tiền nhiều hơn đến Thụy Sĩ với bí mật ngân hàng của nó.

 

Thụy Sĩ chế độ độc tài và tinh thần điên rồ: ích kỷ và chiến tranh mang lại tiền cho đất nước

Do đó, Thụy Sĩ đă developped một trạng thái tâm lư đặc biệt bởi v́ người vi phạm các bí mật ngân hàng nói chi tiết về khách hàng của ngân hàng h́nh sự bị ngược đăi và trừng phạt. Dân số của Thụy Sĩ buộc PHÁP LUẬT để giữ bí mật ngân hàng!

Với chính sách của Thụy Sĩ Thụy Sĩ cũng được áp dụng một cuộc đàn áp chính trị chống lại những người không chấp nhận các bí mật ngân hàng - và các cuộc bách hại này là rất khắc nghiệt. Con người bị bách hại v́ "một số từ". Toàn bộ gia đ́nh Thụy Sĩ đang sống không có hộ chiếu, hộ chiếu bị từ chối, hoặc người được định nghĩa "là sống ở nước ngoài".

Và đó là chính sách "b́nh thường" ở Thụy Sĩ để gây incertainty, để nói có với cuộc chiến tranh, để tiêu diệt đất và đời sống. Chính thức này là không bao giờ nói, nhưng trong thực tế nó là như thế này. Và do đó không nơi nào nhưng ở Thụy Sĩ tâm lư tội phạm như vậy.

Tâm lư này là một điên loạn tâm thần - cộng tác với tâm lư h́nh sự của "USA" được tuyên bố mang lại "tự do" với cuộc chiến tranh phá hoại nước hoàn chỉnh và "USA" nên vẫn c̣n nước c̣n nguyên vẹn chỉ ở cuối. Này IST CHIẾN THUẬT CỦA "USA".

Và do đó bởi v́ Thụy Sĩ đang hợp tác với tội phạm "USA" và trong thực tế là một Nhà nước Liên bang "USA", Thụy Sĩ này là một phần của shit, và tôi không bao giờ tin người Thụy Sĩ đang khiêu khích mưu đồ ở nước ngoài, không bao giờ, bởi v́ luôn luôn có những ư định này kích động cuộc chiến tranh mới và tạo ra các giao dịch chuyển tiền Thụy Sĩ giữ dân số trên toàn thế giới trong nghèo đói, tội phạm.

 

Với các bí mật ngân hàng Thụy Sĩ cũng được bảo vệ trên toàn thế giới mafia mạng

Thêm vào đó là một thực tế rằng bí mật ngân hàng h́nh sự Seitzerland đang bảo vệ một tổ chức mafia ở Thụy Sĩ. Và cho đến ngày hôm nay, nhiều nhóm mafia có, mạnh mẽ hơn so với các chính phủ. Đối với danh tiếng của Thụy Sĩ giới thiệu một số luật buộc khai báo chuyển khoản tiền cao, các ngân hàng erspectively teh có nghĩa vụ "liên lạc" khi số tiền cao được chuyển giao, nhưng những luật này có thể được trốn với một số tiền hối lộ. Trung tâm chính của các tổ chức mafia là thị trấn Lugano. Nhiều chuyến Lugano chỉ được thực hiện "ghé thăm" tài khoản ngân hàng ...

Thụy Sĩ tâm thần điên rồ: âm mưu và hành vi tắt tiếng và các bang khác đang sao chép bí mật ngân hàng h́nh sự như là một "mô h́nh kinh doanh"

Mưu đồ là "làm việc", câm hành vi là "làm việc". Điều này thực sự có nghĩa là phần lớn dân số Thụy Sĩ - và quan điểm này là hoàn toàn bị bệnh tâm thần. Điểm này của cuộc sống mưu Thụy Sĩ thùng rác không có kiến thức về các sự kiện thực tế và các thủ tục trên thế giới, nhưng họ chỉ có thùng rác trong năo của họ và thậm chí không trở thành ư thức của nó.

Một quốc gia tội phạm hơn so với Thụy Sĩ không tồn tại. Người Thụy Sĩ thực hiện mưu đồ ở nước ngoài có bị đuổi ra khỏi đất nước và chỉ sau đó âm mưu sẽ dừng lại. H́nh sự người Thụy Sĩ ở nước ngoài phải được khởi động ra khỏi đất nước, otherwhise họ không bao giờ dừng lại mưu đồ của họ. Bởi v́ họ luôn luôn đang cố gắng với mưu đồ nhiều hơn và nhiều hơn nữa để tạo ra "người bạn mới" nhận được nhiều vốn hơn chuyển đến Thụy Sĩ. V́ vậy, mục đích không phải là âm mưu chính nó, nhưng mục đích cuối cùng của Thụy Sĩ tội phạm ở nước ngoài là để khiêu khích chuyển giao kinh phí để Thụy Sĩ giữ người nghèo tất cả các nước khác trên thế giới. Và "làm việc" của người dân Thụy Sĩ tội phạm ở nước ngoài ngay trong ư nghĩa của tội phạm "USA". Có một sự hợp tác chặt chẽ v́ mục tiêu chung: giữ người nghèo c̣n lại của thế giới.

Và nó thực sự buồn cho thế giới này hoàn toàn phá hoại "mô h́nh kinh doanh" với các ngân hàng bí mật ngân hàng cũng được sao chép trong thế giới vốn nhiều hơn được giấu từ reinvestments và sửa chữa: Luxembourg, Liechtenstein, Xin-ga-po. Ngoài ra các nước này luôn được thưởng thức khi ở một nơi nào đó trong thế giới một cuộc chiến tranh phá vỡ ra và các incertainty trên thế giới đang tăng quỹ như vậy là trực tuyến cho các quốc gia của họ.

 

Người suy nghĩ ở Thụy Sĩ được gọi là "bệnh tâm thần" tâm lư học Thụy Sĩ

Khoảng 90% dân số Thụy Sĩ - bên dưới những 90% cũng có nhiều thành viên của Đảng Xă hội của Thụy Sĩ (SPS) đă sắp xếp với các bí mật ngân hàng tội phạm. Chỉ có khoảng 10% dân số Thụy Sĩ c̣n lại trong kháng chiến. Tại sao điều này?

Các tội phạm Đức Quốc xă như Thụy Sĩ được phát triển cấu trúc phân biệt đối xử người suy nghĩ phân biệt đối xử về nghề nghiệp, do đó họ sẽ "tắt tiếng". Thêm này có diffamations hơn. Bên thay thế chính trị như BÊN NHÂN VĂN một trong những nơi có thể nh́n thấy nghèo của thế giới và những người tị nạn không có giấy tờ trực tiếp phỉ báng như là một "giáo phái" bởi các tuyên truyền viên trưởng của công ty TA xuất bản các phương tiện truyền thông (Hugo Stamm), và phỉ báng này đă không được ở một bài báo, nhưng phỉ báng này trong một cuốn sách. Thụy Sĩ báo chí và các phương tiện truyền thông Thụy Sĩ cũng giảm thiểu các nhóm thay thế như GSOA (Hiệp hội Thụy Sĩ mà không có quân đội, Gesellschaft für eine Schweiz ohne Armée). Nhóm này nêu rơ rằng bất kỳ tṛ chơi chiến tranh chống lại nước châu Âu và nghĩa vụ quân sự là vô nghĩa và cần được thay thế bằng giáo dục con người.

 

Tâm lư học Thụy Sĩ và h́nh sự đang bảo vệ bí mật ngân hàng h́nh sự

Psycholgyis cũng chấp nhận bí mật ngân hàng h́nh sự với tất cả các hiệu ứng gây tử vong (như ví dụ như một FLURY Tiến sĩ vào năm 1990 ở Meilen, bang Zurich). Thụy Sĩ tâm lư đang kêu gọi những người có một sức đề kháng thậm chí là "bệnh" hay "tinh thần không hợp lệ" v́ tâm lư đă có để "tích hợp" bệnh nhân trong hệ thống "". Người cao trí tuệ nên chấp nhận bí mật ngân hàng nguyên thủy. Và khi hội nhập này không phải là posible sau đó người được đánh giá là "bệnh" hay "tinh thần không hợp lệ". Với đánh giá này, thứ tự của h́nh sự của bang với bí mật ngân hàng của nó được hoàn thành, và empoverishment và tham nhũng trên thế giới đang xảy ra. Và có vẻ như nhiều hơn tà rằng có thậm chí nhiều nhà tâm lư học Đức (như ví dụ như ông ENTENMANN trong những năm 1990 ở Meilen, bang Zurich) làm việc trong các hệ thống của tâm lư học Thụy Sĩ chấp nhận bí mật ngân hàng h́nh sự mà chỉ là gây tổn hại Đức với tỷ .. .

 

Dịch vụ Thụy Sĩ bí mật được bảo vệ bí mật ngân hàng h́nh sự và ngân hàng Thụy Sĩ đang hợp tác

dịch vụ bí mật của Thụy Sĩ h́nh sự (SND) được bảo vệ bí mật ngân hàng h́nh sự với tất cả đó là tác động tiêu cực kích động nghèo đói và tham nhũng trên thế giới có nghĩa là công việc này của quốc pḥng sẽ là một đóng góp cho "quốc pḥng". Với quan điểm này, mật vụ Thụy Sĩ là chuyển ra hoàn toàn đúng căn bản, họ đang bán các dữ liệu do thám các dịch vụ bí mật khác có thể và cũng để chỉ huy cảnh sát của thế giới. Một chính sách ngoan cố hơn bất kỳ vi phạm quyền riêng tư và vi phạm quyền con người là không thể.

Những người đang chống lại điều này h́nh sự bí mật ngân hàng của Thụy Sỹ trong công chúng đang chiến đấu bởi dịch vụ này tội phạm bí mật của Thụy Sĩ bởi tất cả các phương tiện hoạt động gián điệp đến kênh (giám sát tâm trí của ai đó) hay Thiền thần giao cách cảm, và sau đó là công tác tuyên truyền được cài đặt thao tác các nước láng giềng, chủ khách sạn , phương tiện truyền thông các nhóm thanh niên. Loại công việc này được thực hiện bởi dịch vụ bí mật của Thụy Sĩ tội phạm thực sự là một hệ thống Stasi, một hệ thống Stalin, hoặc một hệ thống của Đức Quốc xă. Kể từ sự ra đời của máy tính và các thiết bị điện tử thậm chí các ngân hàng Thụy Sĩ đang hợp tác với mật vụ Thụy Sĩ tương ứng là h́nh sự Thụy Sĩ ngân hàng cao đường phố của UBS đă đặt cán bộ trong cơ quan mật vụ Thụy Sĩ và do đó sự hợp tác đang làm việc với "những người bạn ". Hơn ngoan cố đó là không thể.

Từ những năm 1960 Thụy Sĩ đă phát triển cấu trúc ngân hàng trên toàn thế giới với các chi nhánh của h́nh sự Thụy Sĩ cao các ngân hàng thế giới con đường rộng tŕnh bày bí mật ngân hàng h́nh sự của họ cho toàn thế giới. UBS đặc biệt tội phạm với một ṿng tṛn ấu dâm "Animal Circle" withing ngân hàng payed bằng tiền ngân hàng). CS (Credit Suisse) là Thụy Sĩ ngân hàng phố cao khác. Tất cả các chi nhánh Thụy Sĩ lây lan trên thế giới đang tŕnh bày các bí mật ngân hàng h́nh sự loại bỏ các quỹ lớn tại các quốc gia bị tái đầu tư. Hai ngân hàng phố cao có thể thay đổi quỹ qua lại trên toàn thế giới với mạng lưới chi nhánh của họ và không ai là nhận được ư thức của nó. Và do đó Thụy Sĩ với nó là bí mật ngân hàng mạng lưới chi nhánh trên toàn thế giới với những bí mật ngân hàng tội phạm chủ yếu một tổ chức tội phạm, bồi dưỡng nghèo và bảo vệ các hoạt động mafia ở khắp mọi nơi - Thụy Sĩ thực sự là một mảnh shit.

 

Trong h́nh sự Thụy Sĩ không có ǵ thay đổi - bí mật của chủ nghĩa thực dân đang xảy ra

Và không có ǵ thay đổi ở Thụy Sĩ với blockheads của nó - chỉ có một số dữ liệu cho "USA" tống tiền. Tuy nhiên, phần lớn các poopulation Thụy Sĩ là chấp nhận bí mật ngân hàng, và người nổi loạn chống lại điều này bí mật ngân hàng tội phạm khủng bố và tội phạm Seiss bí mật dịch vụ (SND) ở tất cả các quốc gia, hoặc bắt bớ người phải sống không có hộ chiếu, vv Và một lớn liên minh của các đảng chính trị phải có trong dự án (năm 2013) để cài đặt bí mật ngân hàng tội phạm ngay cả trong Hiến pháp quốc gia Thụy Sĩ.

Và các quốc gia nhất định được sao chép "mô h́nh kinh doanh" phá hoại nghèo tăng cường trên thế giới. Bí mật này Mute chủ nghĩa thực dân với bí mật ngân hàng đang xảy ra và không dừng lại.

Do đó sẽ chỉ là một sự thay đổi khi các ngân hàng Thụy Sĩ bị chặn trên toàn thế giới, khi Thụy Sĩ bị kết án trên một cấp độ quốc tế và khi các quỹ bí mật được lưu trữ được đưa vào lưu thông tài chính, và khi các chính phủ cũng được đào tạo liên quan đến reinvestments và giữ các giá trị .

 

Ví dụ của một mưu của mật vụ Thụy Sĩ: từ "Fuck" là hoàn toàn hợp pháp

H́nh sự Thụy Sĩ bí mật dịch vụ SND đă chơi với một người làm gián điệp một người bằng điện thoại di động phát hiện trong cuộc sống của người đă được nói từ "Fuck". Dịch vụ bí mật này h́nh sự Thụy Sĩ được thao tác với các nước láng giềng, chủ sở hữu khách sạn, thanh niên và các chính phủ và chỉ huy cảnh sát có hệ thống tuyên bố rằng điều này từ tiếng Anh của "Fuck" sẽ là bất hợp pháp và bị cấm, và dịch vụ bí mật này h́nh sự Thụy Sĩ đă làm cho một tṛ đùa để kết nối từ " Mẹ kiếp "với hiếp dâm hoặc lạm dụng trẻ em.

Vâng, sự thật là hoàn toàn KHÁC:

Điểm đầu tiên: Bất cứ ai cũng có thể nói bất cứ điều ǵ trên giường của ḿnh, nam giới và phụ nữ.

Điểm thứ hai: từ "Fuck" có nghĩa là ở trên giường "yêu tôi nóng", nhưng trên đường phố f-từ này có nghĩa là "shit", trên tất cả sau một sự kiện xảy ra tai nạn.

Điểm thứ ba: từ "Fuck" đă phổ biến trong "USA" trên tất cả trong thời gian chiến tranh Việt Nam, v́ các binh sĩ "Mỹ" ở Việt Nam không chỉ phải đối mặt với điều kiện họ không bao giờ nói trước, nhưng họ cũng thường bị lừa bằng cách riêng của ḿnh " Mỹ "sĩ quan.

Và sau đó từ "Fuck" này cũng được sử dụng trong phong trào ḥa b́nh chống lại tội phạm "Mỹ" Chủ tịch được gọi là Johnson và Nixon gọi là "Make Love Not War", do đó, có nhiều "Fucks" trên giường.

V́ vậy, từ "Fuck" là hoàn toàn hợp pháp và biết về việc sử dụng các từ này là QUAN TRỌNG. Thực tế là mật vụ Thụy Sĩ tên tội phạm đang bức hại người v́ từ "Fuck" cho thấy rơ ràng rằng những người Thụy Sĩ h́nh sự không có ư tưởng của lịch sử, xă hội học và đặc biệt là không biết ǵ về chiến tranh Việt Nam và có không có ư tưởng về ngôn ngữ tiếng Anh. Của Thụy Sĩ tội phạm h́nh sự Thụy Sĩ bí mật dịch vụ SND tội phạm người v́ từ "Fuck" - những Bastards Thụy Sĩ tội phạm thực sự bị bệnh tâm thần. Các cá nhân và thùng rác fucken Thụy Sĩ gián điệp người trên giường của họ chỉ có thể được gửi về nhà nên điên rồ này Thụy Sĩ sẽ dừng lại ở cuối cùng. Họ sẽ chỉ dừng lại khi họ đă đi! Bọn tội phạm là các điệp viên Thụy Sĩ và không phải là miễn phí không có khí giới người có một cuộc sống tươi đẹp ở trên giường. H́nh sự bí mật của Thụy Sĩ dịch vụ là envios của nó ...

Đây chỉ là một trường hợp trong nhiều trường hợp. Và với tất cả những điều này, Thụy Sĩ với thế giới đó là mưu đồ làm việc rộng và hoạt động bí mật ngân hàng chỉ là: một mảnh của shit. Thụy Sĩ không thể nhiều miễn là có rộng từ lưu thông tài chính ngân hàng này tội phạm bí mật thế giới eliminatig quỹ.

Và tâm lư của Thụy Sĩ không sửa chữa bất cứ điều ǵ này điên rồ của Thụy Sĩ, nhưng các nhà tâm lư học ở Thụy Sĩ (nhiều người trong số họ là các nhà tâm lư học Đức!) Là bệnh tâm thần ḿnh và được hỗ trợ hệ thống này với bí mật ngân hàng, hoạt động gián điệp, mưu đồ của nó và cướp hàng loạt trên toàn bộ thế giới kích động nghèo ni thế giới cản trở reinvestments tiết kiệm lương cao Thụy Sĩ.

 

Người nghèo trên thế giới phải thực hiện một vụ kiện chống lại điều này Thụy Sĩ tội phạm điên - và cũng có người Do Thái quốc tế có thể làm cho một vụ kiện - một phần dân số Thụy Sĩ đang chờ đợi này

Gửi cho họ về nhà, khi thấy có người phạm tội âm mưu làm cho Thụy Sĩ ở nước ngoài. Điên và điên Thụy Sĩ với chính sách của Thụy Sĩ của nó chống lại cả thế giới với các bí mật ngân hàng tội phạm giữ tiền thế giới rộng trong các ngân hàng Thụy Sĩ và bảo vệ bất kỳ mafia và tội phạm có tổ chức chỉ sẽ dừng lại khi nó đang lên án bởi các cộng đồng trên thế giới toàn bộ trong một thử nghiệm quốc tế mà chỉ có thể thực hiện bởi khối lượng của nghèo bởi v́ những người giàu có đang bảo vệ quỹ của ḿnh với các bí mật ngân hàng Thụy Sĩ - nhờ chính phủ Thụy Sĩ được làm việc chống lại cả thế giới ...

Và cũng là cộng đồng Do Thái trên toàn thế giới đă có quyền thực hiện một vụ kiện chống lại tội phạm điên Thụy Sĩ nói chung cho việc trở lại quỹ của người Do Thái bị cướp ở Thụy Sĩ để được trả lại cho cộng đồng Do Thái trên toàn thế giới.

một phần nào đó của dân số Thụy Sĩ chỉ chờ đợi rằng các vụ kiện chống lại chính sách của ngân hàng Thụy Sĩ đang đến dân Thụy Sĩ trong một chế độ độc tài với điều này bí mật ngân hàng Thụy Sĩ tội phạm công lư cũng được bảo vệ này bí mật ngân hàng tội phạm ...

Ai biết được sự thật không cần bất kỳ bí mật ngân hàng.

Ai biết được sự thật không cần bất kỳ bí mật ngân hàng.

Michael Palomino, 25 tháng 3 năm 2013

Hoạt động trong số những người khác:

Trang web với phân tích của lịch sử: http://www.hist-chron.com
Trang web với
phân tích xă hội học và y học: http://www.med-etc.com
Trang web về Nam Mỹ: http://www.am-sur.com

H́nh sự Thụy Sĩ bảo vệ tất cả các nhà độc tài với bí mật ngân hàng của nó: http://www.hist-chron.com/eu/ch/bankgeheimnis-schuetzt-diktatoren.html

H́nh sự giả mạo nhà nước "USA" với hội trường mặt trăng đẹp và gian lận 11 Tháng 9 năm 2001: http://www.hist-chron.com/amerika-index.htm

Việt Nam: http://www.hist-chron.com/vietnam-index.html^