Kontakt
         / contact      Hauptseite / page
         principale / pagina principal / home      zurück / retour /
         indietro / atrás / back
CHIN中 国的    D    ENGL    ESP   F   RUSрусский  Việt

นโยบายสวิสที่ มีความผิดทางอาญาที่ เป็นความลับของธนาคารผิดทั้ง โลก - อย่างทางอาญาและป่วยเป็นโรคจิต

ลับประเทศธนาคารแห่งประเทศสวิสเซอร์แลนด์มี ความสุขกับสงครามใด ๆ ใหม่ในโลกแล้วเพราะเงิน "ไหล" เข้ามาในประเทศ

ที่เขียนโดยไมเคิลตนนี้ (2013 / 2015)


หุ้น:

Facebook
นโยบายสวิสเป็นอย่างทางอาญาและบ้า
 
นโยบายสวิสเป็นอย่างทางอาญาและบ้า - เพราะโดยความลับในโลกของธนาคารยังคงยากจน วิตเซอร์แลนด์เป็นชิ้นส่วนของอึ ทำไมนี้?
 
ปัจจัยสวิสกองทัพ

คนแรกที่ได้รู้ว่าสวิสมี โครงสร้างโดยชมรมทหารหัว รุนแรงขวาซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของการทำงานเช่น Stasi จน กระทั่งวันนี้สำหรับการเดิน ทางมากขึ้น "งาน" พวกเขาจะมีระบบ criminalizing คน (ประนามคนที่ ไม่มีอะไรเพียง แต่หัวเราะ ที่พวกเขา) มีเพียงทำรายการเท็จใน เอกสารของตำรวจและจากนั้น พวกเขาแบบกลุ่มกับบุคคล บางนี้และทำให้การโฆษณาชวน เชื่อโดยไม่มีที่สิ้นสุด "ใครบางคนฉีด" โดยเพื่อนบ้านจัดการกับเจ้า ของโรงแรมและสื่อ มวลชน

สวิสในช่วงเวลาที่นาซีเต็ม ใจที่รัฐร่วมมือกับนา ซีปิดบังนโยบายใน การสนับสนุนของสามรีคและกับชนิดของผลิตภัณฑ์ทาง เทคนิคสำหรับกองทัพของฮิต เลอร์ (Wehrmacht) ใด ๆ และมีการปล้นเงินในบัญชีธนาคารของ ชาวยิวในความโปรดปรานของฮิต เลอร์เอสเอส สาม รีคมีเครดิตโดย ไม่ จำกัด ในประเทศสวิส เซอร์แลนด์และสามารถซื้อสิ่ง ที่พวกเขาต้องการและสวิสยัง เป็นตลาดสีดำสำหรับสามรีคที่ไม่ เพียง แต่เป็นสถานที่สำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่าง ประเทศและทองคำ แต่เช่น ถูกประมูลไปยังศิลปะ "ถดถอย" และในประเทศสวิส เซอร์แลนด์ยังถูกขายเครื่อง ประดับซึ่งได้รับการปล้นจากชาว ยิวที่ถูกเนรเทศ ออกนอกประเทศเข้ามาในค่ายกักกัน

แต่เรื่องนี้ไม่ได้ทั้ง หมด: 1945 หลังสวิสก็ไม่เคยเปลี่ยนความคิดของ พวกนาซีมัน (denazification ไม่ถูก) แต่ส่วนใหญ่ของโครงสร้างครั้งนา ซีและยังคงถูกเก็บไว้และ ดังนั้นจึงมีประชากรที่คุก คามโดยการรับราชการทหารภาคบังคับในประเทศสวิสเซอร์ แลนด์จน ปี 1990 ในขณะที่ทั่วประเทศสวิสเซอร์แลนด์ยุโรปอยู่ในซากปรักหักพังและเถ้า ถ่านและสวิสสำหรับแน่ ใจก็ไม่เคยตกอยู่ในอันตรายใด ๆ


คนที่ปฏิเสธการ รับราชการทหารที่ถูกขัง อยู่ในคุกจนกว่าจะถึงปี 1990 - และการ วิเคราะห์แยกแยะ

โครงสร้างนา ซีในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ตั้งแต่ 1,945 แม้ที่ พัฒนาไกลเพื่อที่จะมโนธรรม
ผู้คัดค้าน อาชีพถูกปฏิเสธเช่น เดียวกับใน STASI (รัฐตำรวจของเยอรมนี ตะวันออกผ่าน, GDR) และสตาลินระบบ จนกว่าจะ ถึงปี 1990 คนที่ปฏิเสธการ รับราชการทหารไม่สามารถทำใดราชการเพราะ ไม่มีข้าราชการพลเรือนใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์จนปี 1990 ตามลำดับส่วน ใหญ่เช่นนาซีของ ประชากรปฏิเสธหลายครั้งการแนะนำของข้า ราชการพลเรือนโดยการลงคะแนนของ ผู้คน แต่ส่วนใหญ่ของคนส่วนใหญ่เช่นนา ซีของประชากรชาวสวิสคิด ว่ามันจะเป็น "ขวา" เมื่อมโนธรรม ผู้คัดค้าน ถูกขังอยู่ในคุก - และ นี่คือในกรณีที่นาซีเหมือนสวิสจน ถึงปี 1990 และบุคคลที่มีโทษจำ คุกในอาชีพของพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตบางอาชีพตาม ลำดับมีการห้ามการ จ้างงานบางคน - ดังนั้นจึงมีระบบ STASI, ระบบสตาลินระบบนาซี = ระบบชาว สวิส

แล้วในกรณีนี้สวิสสามารถ จัดอันดับรัฐอาญา สวิสคือการ ปกครองแบบเผด็จการเป็นความลับของ ธนาคาร และผู้คนที่ไม่เชื่อ ฟังในประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะเผชิญ หน้ากับหน่วยสืบราชการลับทาง อาญาสวิส (Swiss หน่วยสืบราชการลับ, Schweizerischer Nachrichtendienst SND) และจะถูกคุกคามโดย ไม่มีที่สิ้นสุดจนกว่าจะมีคนตายธนาคารกระตุ้นให้เกิดการอุด ตันที่เป็นความลับเกี่ยวกับการลงทุนใหม่ - "กองทุนพัฒนา" อยู่ถัด UNO

นโยบายสวิสมักจะเรียกร้องในเวลา เดียวกันกับที่สวิสจะไม่ถูกคุกคามและความลับของ ธนาคารในประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะปลอดภัย ดีกับการเรียกร้องนี้นับพันล้านของ แฟรงค์สวิสถูกล่อลวงไปสวิสเซอร์แลนด์และพันล้านเหล่า นี้ไม่ได้นำกลับไปลงทุนและของโลกจึงยังคงยากจน และ นายธนาคารสวิสการปฏิบัติกิจวัตรเหล่านี้ยังหมายความ ว่าพวกเขาจะ "ฉลาด" และบุคคลที่ได้รับการจัดเก็บเงินของพวกเขาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์นอกจากนี้ ยังหมายความว่าพวกเขาจะ "ฉลาด" คิด ผิด ๆ เป็นไปไม่ได้

ดูกรณีที่มาก ที่สุดที่มีการพัฒนากองทุน: World Bank (ธนาคารของโลกทั้งโลก) ในเจนีวาจะให้เงินกับ "การพัฒนาประเทศ" รัฐบาลจะแสดงทั้งหมดในเจนีวาที่ UNO () เหล่า นี้ "เงิน" การพัฒนาไม่ได้ใช้ในทวีปแอฟริกาหรือในภาคใต้ "อเมริกา" แต่พวกเขาจะขยับตัวเพียงไปยังอีกบัญชีสวิสและประชากรในทวีปแอฟริกาใต้หรือ "อเมริกา" ไม่เคยเห็นได้จากสิ่งเหล่านี้เงิน แต่เงินที่จะได้รับและ " กระจาย "เป​​็น" เพื่อน "ของรัฐบาล - ขอบคุณที่เป็นความลับของธนาคาร

และ ทำให้มีรัฐบาลหลายแห่งในแอฟริกาและ "อเมริกา" โดยใช้ความลับของธนาคารที่มี แต่ในประเทศของตัวเองมีอะไรที่ซ่อมแซมหรือนำกลับไปลงทุนและเช่นดังนั้น เครือข่าย รถไฟของประเทศเหล่านี้จะแตกและรัฐบาลคือการขับรถรถ คันหรูหัวเราะที่ประชากร ใน คำอื่น ๆ : รัฐบาลใหม่ไม่ได้เรียนรู้วิธีการที่จะนำไปสู่​​รัฐเพื่อรัฐสวัสดิการสังคม reinvesting และการรักษาค่า แต่รัฐบาลใหม่ของประเทศใหม่ที่เป็นอิสระ - เหนือสิ่งอื่นใดในทวีปแอฟริกาและ "อเมริกา" แต่ยังอยู่ใน เอเชีย - ได้รับการเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่ามี UNO () ในเจนีวาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และมีเป็นความลับของธนาคารในประเทศสวิสเซอร์ แลนด์และดังนั้นจึงเป็นไปได้อย่างง่ายดายเพื่อการจัด เก็บและซ่อนเงินใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แต่ เกี่ยวกับ reinvestments และค่ารักษารัฐบาลเหล่านี้ไม่เคยถูกสอนเกี่ยวกับ

และ ด้วยวิธีนี้เป็นความลับของธนาคารที่มีการทำลาย ศีลธรรมใด ๆ กับรัฐบาลในแอฟริกาและ "อเมริกา" และบางส่วนยังอยู่ในเอเชีย - และสวิสเป็นที่หัวเราะที่ทุกประเทศ "ยากจน" กล่าวว่าเป็นความผิดของคุณ ...

ซึ่ง หมายความว่า: ทั้งหมดเสรีภาพการเคลื่อนไหวต่อต้านลัทธิล่าอาณานิคมไม่ได้ให้บริการมาก สำหรับประชากรในวงกว้างของประเทศเหล่านี้ แต่เป็นความลับของธนาคารได้สร้างความลับที่มองไม่เห็นใหม่ของการล่าอาณานิคม ศูนย์กลางของความลับ ของธนาคารนี้การล่าอาณานิคมเป็นสวิสเซอร์แลนด์ ระบบ นี้ของรัฐบาลจัดการกับธนาคารที่เป็นความลับสำหรับการ จัดเก็บเงินของพวกเขาใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์แทน reinvesting และการเก็บรักษาอย่างดีอาคารของพวกเขาจะทำงานจนถึงวันนี้และดังนั้นประเทศ เหล่านี้ยังมีความเสียหายดังนั้น - เพราะมีเพียงไม่ศีลธรรมมากขึ้นทุกที่และเงินที่สมบูรณ์ของ ครอบครัวที่รัฐบาลจะถูกเก็บไว้ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ใน คำพูดสั้น ๆ สรุปแล้วอาจกล่าวได้เช่นนี้ UNO เป็นกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ - ความลับและธนาคารและเงินจัดเก็บในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นกลยุทธ์ลับ นี้ จะทำงานในศูนย์หลักของสวิสธนาคารในซูริกและในเจนีวา จุดร้อนในสาม ของธนาคารที่เป็นความลับเป็นที่ตั้งสำหรับองค์กร มาเฟียในภาคใต้ของสวิสในลูกาโนโฆษณาชวนเชื่อสำหรับบัญชีเงินฝากธนาคารที่เป็นความลับ - ในกรณีของการตาย ของเจ้าของบัญชีธนาคารสวิสที่ได้รับเงิน ...

การโฆษณาชวนเชื่อของนาย ธนาคารสวิสเป็นที่ทำ งานยังต่างประเทศโดย มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดเงินทุนส่วนตัวถึงสวิสซ่อน ตัวเงินเหล่านี้ในประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ ดีทำไมนี้? สำหรับสวิธุรกิจ นี้คือการทำงานดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดเมื่อเจ้า ของบัญชีธนาคารตายและ ในที่สุดก็ไม่เคยพูดอะไร ให้ใครเกี่ยวกับ บัญชีธนาคารที่ ซ่อนอยู่ เพราะใน กรณีที่กองทุนนี้จะลดลงไป ที่ธนาคารสวิสหรือ ถูกปล้นแอบโดยพนักงานธนาคารที่ รับผิดชอบและเงินถูก นำเข้ามาการไหลเวียนของเงิน ทุนสวิส - และสวิสมีกำไร

อาจจะเป็นข้อเท็จจริง เหล่านี้ยังนับเอเชียก็จะต้องมีการ ตรวจสอบ

ใครจะเห็นก็ยังเช่น นี้สวิสที่มีความ ลับธนาคารมันคือการเล่น "แม่ เหล็ก" กับ โลก - สวิสและผู้คนจำนวน มากมีแม้ตอนนี้ความรู้สึกที่ จะ "เลือก" เพราะเงินมา "โดย อัตโนมัติ" เข้า มาในประเทศ และด้วยความหลง ตัวนี้แน่นอนมี การติดตั้งตัวเองในส่วนของ ประชากรชาวสวิสความเห็นแก่ตัวของความ คิดสวิสกับต่างประเทศ

ลองดูตัวอย่าง ต่อไปนี้: เห็น แก่ตัวสวิสสามารถ แสดงกับตัวอย่างต่อไปนี้ เมื่อเมืองบาเซิลมีพืชบริสุทธิ์จนทศวรรษ ที่ 1980 จนกว่าจะถึงวันเวลา เหล่านี้ครับจากบา เซิลถูกนำตัวโดยตรงลงในช่องไรน์ลดลงประมาณ 8 กิโลเมตรของบา เซิลใกล้ Kembs ผมเห็นกระดาษชำระสีด อก กุหลาบด้วยตาของ ตัวเองในระหว่างการเดิน ทางแม่น้ำไรน์ในปี 1980 พฤติกรรมของเมืองบา เซิลนี้เป็นสภาพแวดล้อมที่ผิด กฎหมายใด ๆ แต่ Kembs อยู่บนดินฝรั่งเศส และนโยบายสวิสไม่ ได้ดูแลเกี่ยวกับการ ถ่ายโอนเพลงจากบา เซิลโดยไม่ต้องรักษาใด ๆ ลงในแม่น้ำไรน์ใกล้ Kembs จนมีแรงกดดันทางการเมืองใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์และความดันโดย Triregio จึง มีถูกสร้างขึ้นพืชบริสุทธิ์ที่ ปลายอย่างน้อยความเห็นแก่ตัวของความคิดสวิสกับชาวต่าง ชาติ: ปล้นเงินในบัญชีธนาคารของชาวยิวตั้งแต่ 1945

และวิธีการที่สวิสมี ความเห็นแก่ตัวเป็นความลับของธนาคารที่ถูกสร้างขึ้น? ธนาคาร ที่เป็นความลับได้รับการแนะนำอย่างเป็นทางการใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ "สำหรับชาวยิวรังแก" ดังนั้นพวกเขาจะมีเงินของพวกเขา "ปลอดภัย" ในวิตเซอร์แลนด์กับบัญชีตัวเลขโดยไม่มีชื่อ ดี อยู่แล้วตั้งแต่ 1,933 คนในสีดำจากเยอรมันมาเอสเอสและธนาคารสวิสเงินให้ชาวยิวที่พวกนาซีเมื่อพวก เขามีการแสดงที่เรียกว่า "ระเบียบ" บัญชีของเจ้าของบัญชีธนาคารชาวยิว แต่ระเบียบดังกล่าวถูกเขียนโดยเฉพาะกรรโชก ดีนี้เป็นครั้งแรก ปล้นจากบัญชีเงินฝากธนาคารที่ "ดินเป็นกลาง" ไม่ได้อยู่ที่การกระทำทั้งหมด "เป็นกลาง" ...

และ สถานที่ที่นี้ไม่เคยเกิดขึ้นและเมื่อธนาคารผู้ถือ บัญชีของชาวยิวก็ไม่ได้ กลับมาหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองหลังจากที่ 1945, ทนายความชาวสวิสได้รับการดำเนินการโจรกรรมที่สองของ บัญชีธนาคารของชาวยิวใน ขณะนี้การโจรกรรมความลับกับพันล้านสวิสฟรังก์ นี้ คือจุดเริ่มต้นของ "ชายฝั่งทอง" ที่ด้านขวาของทะเลสาบซูริคซึ่งนักกฎหมายที่มีความเข้มข้น - เสมอกับ "beautiful view" เมื่อพระอาทิตย์ตกดินทะเลสาบซูริค

ศาล รัฐบาลกลางสวิสในโลซานถูกขัดขวางการตรวจสอบข้อเท็จ จริงเกี่ยวกับการโจรกรรม จากบัญชีเงินฝากธนาคารของชาวยิวและหุ้นใด ๆ เพราะเจ้านายเก่าของซูริคตลาดหลักทรัพย์ Leuch เป็นผู้พิพากษาในขณะนี้ แทน ที่จะกลับเงินชาวยิวไปยังชุมชนชาวยิวทนายความชาวสวิส ปล้นร้างบัญชีเงินฝาก ธนาคารของชาวยิวและปล่อยให้แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มเงิน เข้าขั้นตอนการไหลเวียน ของเงินทุนสวิสโดยขั้นตอน - ซ่อนปล้นใหญ่ของบัญชีธนาคาร และ ความลับของธนาคารแม้กระทั่งการป้องกันการโจรกรรมของ พันล้านฟรังก์นี้จนถึงวันนี้ (2013) นั่นหมาย ความว่าในคำอื่น ๆ : ความลับของธนาคารคือการป้องกันความผิดทางอาญาของธนาคารสวิสที่เกี่ยวข้องกับ กองทุนชาวยิวหลังจากที่ 1945 ปล้น มวลของเงินทุนที่ชาวยิว 1945 หลังถูกจงใจปกปิดความลับโดยธนาคาร

รัฐบาล สวิสได้รับการสั่งซื้อที่เป็นความลับของธนาคารและ บุคคลที่อ้างตัวว่าต่อต้าน มันและพบข้อมูลธนาคารของอาชญากรได้รับกระบวนการและ ติดคุก - เพราะ "การละเมิดของธนาคารลับ" ประชากรส่วนใหญ่ของสวิสมีความคิด: นั่นเป็นสิ่งที่ดีมากดังกล่าวเป็นความลับของธนาคาร! แต่ ท้ายที่สุดส่วนใหญ่ของประชากรชาวสวิสจะถูกบล็อกจิตใจ ไม่ต้องการที่จะเห็น ความจริงในโลกใด ๆ เพิ่มเติม แต่จะมีการทำร้ายไปทั่วโลกด้วยความลับของธนาคารของพวกเขาทำลายศีลธรรมของ รัฐบาลในโลกทั้ง - และ ที่ ว่าทำไมความยากจนจะไม่ลดลง แต่มีมากขึ้นคนสวิสใน ต่างประเทศดำเนินการประลอง ยุทธ์และการ โฆษณาชวนเชื่อสำหรับสวิส

ในขณะเดียวกันมัน (ทางอาญา) "ประเพณี" ว่าคนสวิสที่ มีการโฆษณาชวนเชื่อทัวร์ต่าง ประเทศหรือ "บัญชี เงินฝากธนาคารปลอดภัย" ใน "ปลอดภัย" สวิสที่มีบัญชี เงินฝากธนาคาร "ป้องกัน" โดยความลับของธนาคาร โดยการซ้อมรบทั้ง หมดนี้ประเทศอื่น ๆ แต่สวิสได้ รับการประเมินว่าเป็น "ไม่ปลอดภัย" ของ หลักสูตรและคุณธรรมของประชากรใน ต่างประเทศจะถูกทำลายระบบ และความเห็นแก่ตัวจะถูก สร้างขึ้น และสำหรับ "เพื่อนใหม่ชนะ" สำหรับกองทุนใหม่ที่จะขยับ ตัวไปสวิสทั้ง หมดประลองยุทธ์ที่เป็นไป ได้จะนำไปใช้ตัวอย่างเช่นคนต่าง ประเทศมีการจองล้างจองผลาญกับการ จารกรรมและเพื่อนบ้านจะจัดการเจ้า ของโรงแรม, โรงเรียน, เยาวชนสื่อและ รัฐบาลจะจัดการ สำหรับการประลองยุทธ์เหล่า นี้นับล้านมีการใช้จ่ายการ ติดตั้งระบบการปกครอง STASI กับคนบางคน แต่ดู เหมือนว่าที่นี้จะคุ้มค่า ความผิดทางอาญาอื่น ๆ มันเป็นไปไม่ได้บุคคล ที่จะจองล้างจอง ผลาญโดยรายการที่ไม่ถูกในเอกสารตำรวจและ ในเวลาเดียวกัน "เพื่อน ใหม่" จะได้รับรางวัลที่มีการขยับใน ที่สุดเงินของพวกเขาและการ จัดเก็บเงินของพวกเขาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์แทน reinvesting พวกเขาในประเทศของตัวเอง ...

ตัวอย่างหนึ่งสำหรับวิธี การดังกล่าวคืออาร์เจนตินา สวิสคือการทำให้มีการ โฆษณาชวนเชื่อบนและบนดัง นั้นอาร์เจนตินาที่อุดมไป ด้วยไม่ได้รับการไว้วางใจ ในประเทศของพวกเขาอีกต่อ ไปและมีการจัด เก็บเงินของพวกเขาใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เพื่อให้เงิน เหล่านี้จะไม่ถูกนำกลับไป ลงทุนในประเทศอาร์เจนตินาใด ๆ เพิ่มเติม และอีกหลายอาร์เจนตินาที่ อุดมไปด้วยมีการจัดเก็บเงินของพวกเขาในประเทศสวิสเซอร์ แลนด์ในขณะนี้และคนจนอาร์เจนตินายัง คงยากจนแม้น่าสงสารมาก ฉัน เห็นมันด้วยตาของตัวเองใน ปี 2011

ตัวอย่างสำหรับทัวร์โฆษณาชวนเชื่อสำหรับความ ลับธนาคารทางอาญาของ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เยอรมนีเป็นอีกหนึ่งที่ธนาคารสวิสทาง อาญาระบบยั่วรบกวนดึง ดูดเงินทุนที่เยอรมันสวิส

และการฉ้อโกงภาษีปกคลุมด้วยสวิส - และ ส่วนใหญ่ของประชากรชาว สวิสจะ​​หัวเราะเกี่ยว กับโควต้าความยากจนสูงในรัฐ อื่น ๆ ...สวิอาญาคือการแสวง หาผลกำไรเมื่อมีสงครามจำนวน มากในโลก

ในโรงเรียนสวิสใน เชิงพาณิชย์ (โรงเรียน ดร. Raeber เชิงพาณิชย์ในซู ริก) สำหรับ "ประกาศนียบัตรสถาบันการศึกษา" มีเรื่อง "เศรษฐกิจการเมือง" และเป็นครูในเรื่องนี้ (ครูไม เออร์) สอนต่อ ไปนี้: "สงครามนำมาซึ่งความคืบ หน้า" มุม มองนี้หมายความว่าการ พัฒนาอาวุธจะเป็น "ความ คืบหน้า" ไม่ได้พิจารณาเหยื่อสงครามใด ๆ กรณีร้ายแรงหรือคนพิการหรือชอก ช้ำและซากปรักหักพังและเขตข้อมูลของ เศษทั้งหมดนี้ถือเป็นเล็กน้อย มุมมองนี้เป็นเพียงองค์ ประกอบหนึ่งของดูถูกสำหรับ มนุษย์และการ บิดเบือนในการกำหนดนโยบายสวิส ผู้ลี้ภัยมีบทบาททำลาย และคนพิการและกรณีตายกำลังอย่างเป็นทางการ "ไม่อยู่" การเมืองในสวิส แต่ความผิดทางอาญาสวิสเห็น ว่ามันเป็นอย่างอื่น - และสวิสนี้เป็นผู้ กระหายสงครามทางอ้อม:

เมื่อมีความไม่มั่นคงในโลกที่สวิสแล้วมัก จะสามารถทำให้การโฆษณาชวน เชื่อว่าสวิสจะ ​​"ปลอดภัย" และ "เป็นกลาง" และความลับของธนาคารจะรับประกันซ่อนและ แสวงหาด้วยเงิน ซึ่งหมายความว่า:

นโยบายสวิสหัว รุนแรงขวาด้วยความ ลับของธนาคารมีความสุขกับความ ผิดทางอาญาใด ๆ สงครามบนโลก เพื่อให้สวิสที่เกิดขึ้นกับการโฆษณาชวน เชื่อและกองทุนใหม่จะ ถูกเก็บไว้ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นประชากรอื่น ๆ

ในคำพูดสั้น ๆ ก็อาจกล่าวได้เช่นนี้นำมาซึ่งสงครามความ ไม่มั่นคงในโลก - แต่นำเงิน จำนวนมากไปยังประเทศสวิส เซอร์แลนด์ และ: กฎหมายอาญาหัวรุนแรง ขวาสวิสเป็นดาว เทียมของนาซีอาชญากรรมเช่นการ แสดง "อเมริกา" (ที่รู้เกี่ยวกับพื้นฐานของนโยบาย "สหรัฐ" รู้ว่าเรื่องนี้เป็นความ จริง) และ ผู้ที่ทำสงครามมาก ที่สุดในโลก? "อเมริกา" และหน่วยสืบราชการลับสวิส (Swiss หน่วยสืบราชการลับ, Schweizerischer Nachrichtendienst, SND) เป็นส่วนหนึ่งของแผน การนี้ยังนำไปสู่​​สงครามแผนการขึ้น มีการดำเนินการโดยหน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิส (SND) ในโลกที่เงินมากขึ้นจะ มาถึงสวิสที่มีความ ลับธนาคารมันการปกครองแบบเผด็จการสวิสและ จิตใจวิกลจริต: เห็นแก่ตัวสงคราม และนำเงินไป ยังประเทศ

ดังนั้นสวิสได้ มีการพัฒนาความคิดพิเศษ เพราะบุคคลที่ละเมิดความ ลับของธนาคารบอกราย ละเอียดเกี่ยวกับลูกค้าของธนาคารมีความ ผิดทางอาญาข่มเหงและถูกลง โทษ ประชากรของ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ถูกบังคับโดยกฎหมายที่จะเก็บความลับของ ธนาคาร!

ด้วยวิธีนี้สวิสสวินโยบายนี้ ยังมีการประยุกต์ใช้การ ประหัตประหารทางการเมืองกับคนที่ ไม่ยอมรับความลับธนาคาร - และการข่มเหงเหล่า นี้มีความรุนแรงมาก มนุษย์รังแกเพราะ "บางคำ" ครอบครัวชาวสวิสที่ สมบูรณ์กำลังมีชีวิตอยู่ได้ โดยไม่ต้องใช้พาสปอร์ตหนังสือ เดินทางถูกปฏิเสธหรือ บุคคลที่ถูกกำหนด "ในขณะที่อยู่ต่างประเทศ" ฯลฯ

และมันก็เป็นนโยบาย "ปกติ" ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ จะทำให้เกิดความไม่แน่นอนที่ จะบอกว่าใช่ไปสู่สงครามเพื่อทำลายดินและ การใช้ชีวิต อย่างเป็นทาง การนี้จะไม่เคยพูด แต่ในความ เป็นจริงมันเป็นเช่นนี้ และดังนั้นจึงไม่ มีที่ไหนเลยในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แต่ความคิดเป็นความ ผิดทางอาญาดังนั้น

ความคิดนี้เป็นความ วิกลจริตทางจิต - การร่วมมือ กับความคิดทาง อาญาของ "อเมริกา" ซึ่งอ้างว่านำ "เสรีภาพ" กับสงครามทำลายประเทศที่ สมบูรณ์แบบ - และ "อเมริกา" ควรยังคงเป็นประเทศเดียวเหมือน เดิมในตอนท้าย นี่คือกลยุทธ์ "อเมริกา"

และดังนั้นจึงเป็นเพราะสวิสร่วม กับความผิดทางอาญา "อเมริกา" และในความ เป็นจริงเป็นรัฐของ รัฐบาลกลาง "อเมริกา" วิตเซอร์แลนด์นี้เป็น ชิ้นส่วนของอึและไม่เคยเชื่อ ว่าคนสวิสผู้ กระตุ้นแผนการใน ต่างประเทศไม่เคยเพราะมีเสมอ ความตั้งใจของความผิด ทางอาญาที่มีสงครามใหม่นี้กระตุ้นและก่อ ให้เกิดการโอนเงินให้กับสวิสรักษาประชากรโลกกว้างในความยากจน


กับธนาคารสวิสเป็นความ ลับที่ยังปกป้องเครือ ข่ายมาเฟียโลกกว้าง กับการก่ออาชญากรรม

เพิ่มไปนี้มันเป็นความจริงที่ว่าเป็น ความลับของธนาคารทางอาญาใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ปกป้ององค์กรมาเฟียในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และจนถึงวันนี้กลุ่มมาเฟียจำนวน มากมีการใช้พลังงานมากขึ้นกว่ารัฐบาล เพื่อชื่อเสียงของมันสวิสนำกฎหมายบางข้อ จำกัด การโอนเงินอย่าง เป็นทางการตามลำดับบังคับประกาศเมื่อ มีการโอนจำนวนเงินที่ สูงของเงินตามลำดับธนาคารมี หน้าที่ที่จะ "สื่อ สาร" เมื่อจำนวน เงินที่สูงของเงินจะ ถูกโอน แต่กฎหมายเหล่า นี้จะสามารถบ่ายเบี่ยงกับ บาง สินบนศูนย์หลักขององค์กรมาเฟียเป็นเมืองลู กาโน ทริปหลายลู กาโนจะทำเพียงเพื่อที่จะ "เยี่ยมชม" บัญชีธนาคาร ...ความวิกลจริตทาง จิตวิส: ชั่วช้าและ พฤติกรรมใบ้ - และรัฐอื่น ๆ กำลังคัดลอกธนาคารลับความ ผิดทางอาญา "รูป แบบธุรกิจ"

แผนการเป็น "งาน" พฤติกรรมใบ้คือ "การทำงาน" นี้จริงๆหมายความว่าประชากร ส่วนใหญ่ของสวิส - และมุมมองนี้เป็น อย่างที่ป่วยเป็นโรคจิต โดยมุมมองของชีวิตนี้สวิสถัง ขยะวางอุบายมีความรู้เกี่ยว กับความจริงและวิธีการใน โลกที่ไม่มี แต่ พวกเขาได้เพียงถังขยะใน สมองของพวกเขาและแม้จะ ไม่ได้ตระหนักถึงมัน

ประเทศทางอาญามากกว่าสวิสไม่ อยู่ คนสวิสทำแผนใน ต่างประเทศจะต้องมีการเตะ ออกจากประเทศและเพียงแล้ววาง แผนจะหยุด คนสวิสคดีอาญาใน ต่างประเทศจะต้องมีการเตะออก จากประเทศมิฉะนั้นพวกเขาไม่ เคยหยุดแผนการของพวกเขา เพราะพวกเขามักจะมี ความพยายามที่มีแผนการมาก ขึ้นและมากขึ้นในการสร้าง "เพื่อน ใหม่" ที่ ได้รับเงินมากขึ้นย้าย ไปที่สวิส ดัง นั้นจุดมุ่งหมายคือการไม่ ได้วางแผนตัวเอง แต่จุดประสงค์สุด ท้ายของความผิดทางอาญาสวิสใน ต่างประเทศคือการกระตุ้น ให้เกิดการถ่ายโอนของเงินทุนเพื่อการ รักษาสวิสที่ยากจนรัฐ อื่น ๆ ของโลก และสิ่งนี้ "งาน" ของคนสวิสความ ผิดทางอาญาในต่างประเทศที่ ถูกต้องในความหมายของความ ผิดทางอาญา "อเมริกา" มีการทำงานร่วมกันแน่นสำหรับจุด มุ่งหมายร่วมกันคือการ รักษาไม่ดีส่วนที่เหลือ ของโลก

และเป็นจริงเศร้าสำหรับโลกว่า เรื่องนี้ทำลายอย่าง แน่นอน "รูป แบบธุรกิจ" กับธนาคารธนาคารที่ เป็นความลับจะถูกคัดลอกยัง อยู่ในโลกเพื่อ ให้เงินมากยิ่งขึ้นมี การปกปิดจาก reinvestments และซ่อมแซม: ลักเซมเบิร์ก, ลิกเตนสไตน์, สิงคโปร์ นอกจากนี้รัฐ เหล่านี้มักจะเพลิดเพลิน กับเมื่อที่ไหนในโลกสงครามทำลายออกและความไม่แน่นอนในโลกที่จะ เพิ่มขึ้นกองทุนรวมเพื่อการ สตรีมมิ่งไปยังประเทศของ พวกเขาคนคิดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะ ถูกเรียกว่า "โรคจิต" โดยจิตวิทยาชาว สวิส

เกี่ยวกับ 90% ของประชากรชาวสวิส - ใต้เหล่า นี้ 90% นอกจากนี้ยังมีสมาชิกหลาย คนของพรรคสังคมนิยมของ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (SPS) - มีการ จัดเรียงตัวเองด้วยความ ลับของธนาคารทางอาญา เพียงประมาณ 10% ของประชากรชาวสวิสที่เหลือ อยู่ในความต้านทาน ทำไม?

นาซีอาชญากรรมเช่นสวิสที่ พัฒนาโครงสร้างในการแยก แยะคนรู้จักคิดด้วยการ เลือกปฏิบัติของวิชาชีพเพื่อ ให้พวกเขาจะเป็น "ใบ้" นอกจากนี้ยังมีเรื่อง เสื่อมเสียมากขึ้น พรรคการเมืองอื่นเช่นพรรคมนุษยที่ หนึ่งสามารถดูคนยากจนของ โลกและผู้ลี้ภัยโดยไม่ ต้องมีเอกสารโดย ตรงโฉ่ว่า เป็น "นิกาย" โดยโฆษณาชวนเชื่อหัวหน้าของ บริษัท TA สื่อสิ่ง พิมพ์ (Hugo Stamm) และหมิ่นประมาทนี้ไม่ ได้อยู่ใน บทความใน หนังสือพิมพ์ แต่หมิ่น ประมาทนี้ในหนังสือ สวิสกดและ สื่อสวิสยังลดกลุ่มอื่นเช่น GSOA (สังคมสำหรับประเทศ สวิสเซอร์แลนด์โดยไม่ต้องกอง ทัพ Gesellschaft für eine Schweiz ohne กองทัพบก) กลุ่มนี้อย่างชัดเจนระบุ ว่าเกมใดทำสงครามกับรัฐในยุโรปและการ รับราชการทหารเป็นเรื่องไร้สาระและควร ถูกแทนที่ด้วยการศึกษาของ มนุษย์และจิตวิทยาชาวสวิสคือ การป้องกันความผิดทางอาญาที่ เป็นความลับของธนาคารทาง อาญา - ถึงแม้จะมีนัก จิตวิทยาเยอรมัน!

นักจิตวิทยาชาวสวิสยังยอม รับความลับของธนาคารความ ผิดทางอาญาที่มีผลกระทบร้าย แรงทั้งหมด (เช่นเช่น ดร. Flury ในปี 1990 ใน Meilen ใกล้ซูริค) จิตวิทยาชาวสวิสจะ เรียกคนที่มี ความต้านทานแม้ในขณะที่ "ไม่ดี" หรือ "ไม่ถูกต้องทาง จิตใจ" เพราะจิตวิทยาได้ มีคำสั่งให้ "บูรณาการ" ผู้ป่วยใน "ระบบ" คนทางปัญญาอย่าง มากควรจะยอมรับความลับของธนาคารดั้ง เดิม และเมื่อบูรณาการนี้เป็น ไปไม่ได้แล้วบุคคลที่จะได้ รับการจัดเป็น "ป่วย" หรือ "จิตใจที่ ไม่ถูกต้อง" มี การให้คะแนนนี้คำสั่งของรัฐทาง อาญาที่มีความลับธนาคารมันเป็น จริง, ยากจนและการ ทุจริตในโลกที่ เกิดขึ้น และดูเหมือนว่ายิ่งขี้ อ้อนว่ามีหลายแม้แต่นัก จิตวิทยาเยอรมัน (เช่นเช่นนาย Entenmann ในปี 1990 ใน Meilen ใกล้ซู ริค) ที่ทำ งานในระบบของจิตวิทยาชาว สวิสยอมรับความ ลับของธนาคารนี้ความ ผิดทางอาญาซึ่งเป็น เพียงการสร้างความเสียหายให้กับเยอรมนีพันล้าน ...


หน่วยสืบราชการลับชาว สวิสจะ​​ ปกป้องความลับของธนาคารทาง อาญา - และธนาคารสวิสมี การทำงานร่วมกัน

และหน่วยสืบ ราชการลับทางอาญาสวิส (SND) จะปกป้องความลับของธนาคารความผิดทางอาญาที่ มีทั้งหมดมัน เป็นผลกระทบเชิงลบยั่วความ ยากจนและการทุจริตในโลกความ หมายว่าการทำงานของการป้องกันนี้จะสนับ สนุนให้ "การป้องกันแห่ง ชาติ" ที่มีจุดบริการ ของมุมมองของสวิสที่ เป็นความลับนี้จะเปลี่ยนออกมา เป็นอย่างเดิมอย่าง สิ้นเชิงอย่างถูกต้องและพวก เขาจะขายข้อมูลสอดแนมของการ บริการที่เป็นความลับอื่น ๆ และอาจไป ยังผู้บัญชาการตำรวจของ โลกนโยบายขี้อ้อนมากขึ้นเนื่อง จากละเมิดสิทธิใด ๆ ของความ เป็นส่วนตัวและการละเมิดสิทธิ มนุษยชนเป็นไปไม่ได้

เป็นบุคคลที่มีความ ลับนี้กับธนาคารสวิสความ ผิดทางอาญาในที่สาธารณะจะต่อสู้โดยบริการ นี้เป็นความลับทาง อาญาสวิสโดยวิธี การของหน่วยสืบราชการลับขึ้น ไป channeling (ดูแลใจ ของใครบางคน) หรือกระแสจิตเซนทั้ง หมดแล้วการทำงานของการ โฆษณาชวนเชื่อมีการติดตั้งการจัดการกับเพื่อน บ้านเจ้าของโรงแรม สื่อและนอกจาก นี้ยังมีกลุ่มวัยรุ่น ชนิดนี้ของ การทำงานที่ดำเนินการโดยหน่วยสืบราชการลับทาง อาญาสวิสเป็นจริงระบบ STASI, ระบบสตาลินหรือ ระบบนาซี ตั้งแต่การแนะนำของคอมพิวเตอร์และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แม้แต่ธนาคารสวิสจะ​ ​ร่วมมือกับหน่วยสืบ ราชการลับตามลําดับสวิสสวิสทาง อาญาถนนสูงของธนาคารยู บีเอสได้วาง cadres ในอดีตหน่วย สืบราชการลับของสวิสและ ทำให้การทำงานร่วมกันจะ ทำงานร่วมกับเพื่อน "อดีต" ขี้อ้อนมากขึ้นก็เป็น ไปไม่ได้

ตั้งแต่ทศวรรษ ที่ 1960 สวิสได้ มีการพัฒนาโครงสร้างการ ธนาคารทั่วโลกที่มีสาขาของความ ผิดทางอาญาในโลกถนนสูงธนาคารสวิสที่ กว้างที่นำเสนอความลับธนาคาร ของพวกเขาทางอาญาไปทั่ว โลก ยูบีเอสโดย เฉพาะอย่างยิ่งเป็นความ ผิดทางอาญาที่มีเฒ่าหัวงูวง กลมแหวน "สัตว์" ภายในธนาคาร payed เงินการ ธนาคาร) CS (Credit Suisse) เป็นสวิสอื่น ๆ ถนนสูงธนาคาร ทั้งหมดนี้สวิสสาขากระจายไปใน โลกที่กำลังนำเสนอความลับ ของธนาคารทางอาญากำจัดกอง ทุนขนาดใหญ่ในประเทศจาก การถูกนำกลับไปลงทุน ทั้งสองธนาคารถนนสูงสามารถ เปลี่ยนเงินกลับมาในโลกทั้งที่มีเครือข่ายสาขาของพวกเขาและ ไม่มีใครได้รับการตระหนัก ถึงมัน และดังนั้นจึงสวิสที่ มีความลับธนาคารมันและเครือข่ายสาขาทั่ว โลกที่มีความลับธนาคารทาง อาญาเป็นหลักองค์กร อาชญากรรมอุปถัมภ์ความ ยากจนและการปกป้องกิจกรรมมาเฟียทุก ที่ - สวิสเป็นจริงชิ้น ส่วนของอึ


หน่วยสืบราชการลับชาวสวิสจะปกป้อง ความลับของธนาคารทางอาญา - และธนาคารสวิสมีการทำงานร่วมกัน

และ หน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิส (SND) จะปกป้องความลับของธนาคารความผิดทางอาญาที่มีทั้งหมดมันเป็นผลกระทบเชิงลบ ยั่วความยากจนและการทุจริตในโลกความหมายว่าการทำงาน ของการป้องกันนี้จะสนับ สนุนให้ "การป้องกันแห่งชาติ" ที่ มีจุดบริการของมุมมองของสวิสที่เป็นความลับนี้จะ เปลี่ยนออกมาเป็นอย่างเดิม อย่างสิ้นเชิงอย่างถูกต้องและพวกเขาจะขายข้อมูลสอด แนมของการบริการที่เป็น ความลับอื่น ๆ และอาจไปยังผู้บัญชาการตำรวจของโลก การ กระทำที่ผิดปกติมากขึ้นเป็นไปไม่ได้

การ ต่อสู้กับคนบางคนที่มีความลับนี้กับธนาคารสวิสหมาย ถึงความผิดทางอาญาของ หน่วยสืบราชการลับทั้งหมดจะทำงานได้ถึง channeling (ดูแลใจของใครบางคน) หรือกระแสจิตเซนและจากนั้นการทำงานของการโฆษณาชวนเชื่อมีการติดตั้งเพื่อน บ้านจัดการกับเจ้าของโรงแรมสื่อและนอกจากนี้ยังมี กลุ่มวัยรุ่น ตั้งแต่ การแนะนำของคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แม้ แต่ธนาคารสวิสจะร่วมมือ กับหน่วยสืบราชการลับตามลําดับสวิสสวิสทางอาญาถนนสูง ของธนาคารยูบีเอสได้วาง cadres ในอดีตหน่วยสืบราชการลับของสวิสและทำให้การทำงานร่วมกันจะทำงานร่วมกับ เพื่อน "อดีต" ขี้อ้อนมากขึ้นก็เป็นไปไม่ได้

ตั้งแต่ ทศวรรษที่ 1960 สวิสได้มีการพัฒนาโครงสร้างการธนาคารทั่วโลกที่มีสาขาของความผิดทางอาญาใน โลกถนนสูงธนาคารสวิสที่กว้างที่นำเสนอความลับธนาคาร ของพวกเขาทางอาญาไปทั่ว โลก ยูบีเอสโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นความผิดทาง อาญาที่มีเฒ่าหัวงูวงกลมแหวน "สัตว์" ภายในธนาคาร payed เงินการธนาคาร) CS เป็นสวิสอื่น ๆ ถนนสูงธนาคาร ทั้งหมดนี้ สวิสสาขากระจายไปในโลกที่กำลังนำเสนอความลับของ ธนาคารทางอาญากำจัดกองทุนขนาดใหญ่ในประเทศจากการถูก นำกลับไปลงทุน ทั้งสองธนาคารถนนสูงสามารถ เปลี่ยนเงินกลับมาในโลกทั้งที่มีเครือข่ายสาขาของพวก เขาและไม่มีใครได้รับการตระหนักถึงมัน และ ดังนั้นจึงสวิสที่มีความลับธนาคารมันและเครือข่าย สาขาทั่วโลกที่มีความลับ ธนาคารทางอาญาเป็นหลักองค์กรอาชญากรรมอุปถัมภ์ความ ยากจนทุกที่ - สวิสเป็นจริงชิ้นส่วนของอึ


ในสวิสไม่มีอะไรผิดทางอาญาที่ มีการเปลี่ยนแปลง - ความลับของการล่า อาณานิคมที่เกิดขึ้น

และไม่มีอะไรที่มีการ เปลี่ยนแปลงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ด้วย blockheads มัน - มีเพียงข้อมูล บางส่วนที่มอบให้กับ "อเมริกา" โดยกรรโชก แต่ประชากร ส่วนใหญ่ของสวิสเป็นที่ยอม รับในความลับของธนาคารและ บุคคลที่ต่อต้านความลับ ของธนาคารนี้ความผิดทาง อาญาจะถูกรังแกบน และบนโดยหน่วย สืบราชการลับทางอาญาสวิส (SND) ในทุกประเทศหรือบุคคลข่ม เหงต้องมีชีวิตอยู่โดยไม่ ต้องใช้พาสปอร์ต ฯลฯ และขนาดใหญ่ รัฐบาลของพรรคการเมืองที่ ถูกต้องมีอยู่ใน โครงการ (ใน ปี 2013) การ ติดตั้งที่เป็นความลับของ ธนาคารนี้ทางอาญาแม้ ในรัฐธรรมนูญแห่งชาติสวิส

และบางรัฐกำลัง คัดลอกนี้ "รูป แบบของธุรกิจ" ทำลายความยากจนเสริมในโลก ความลับนี้ใบ้ลัทธิ ล่าอาณานิคมด้วยความลับของ ธนาคารที่เกิดขึ้นและจะ ไม่หยุด

ดังนั้นจะมีเพียงการ เปลี่ยนแปลงเมื่อธนาคารสวิสจะ ถูกบล็อกทั่วโลกเมื่อสวิเคราะห์ ร้ายในระดับนานาชาติและ เมื่อเงินแอบเก็บไว้จะ ถูกนำกลับเข้ามาในการไหลเวียนทางการ เงินและเมื่อรัฐบาลได้ รับการฝึกฝนเป็นอย่างดีเกี่ยว กับการ reinvestments และการรักษาของ ค่า .


และทั้งหมดนี้วิตเซอร์แลนด์กับโลกมันชั่ว ช้าทำงานกว้างและกิจกรรมที่ เป็นความลับของธนาคารเป็นเพียงนี้ชิ้นส่วนของอึ สวิสไม่สามารถจะ มีมากขึ้นตราบเท่าที่มีเป็น ความลับธนาคารนี้ทางอาญากำจัดกองทุนโลกกว้างจาก การหมุนเวียนทางการเงิน

และจิตวิทยาของ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ไม่ได้แก้ไขอะไรบ้าสวิสนี้ แต่นักจิตวิทยาในประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ (หลายของพวกเขาเป็นนัก จิตวิทยาเยอรมัน!) จะมีจิตใจที่ไม่ดีของตัว เองและได้รับการสนับสนุนระบบ นี้มีความลับธนาคารมันจาร กรรมชั่วช้าและการโจรกรรมมวลใน ทั้ง โลกเร้า ใจยิ่งกว่าความยากจนในโลกขัด ขวาง reinvestments - ประหยัดเงิน เดือนสวิสสูงน่าสงสารของโลกจะต้องทำคดีนี้กับความ ผิดทางอาญาและบ้าสวิส - และยังทั้ง หลายต่างประเทศสามารถ ทำให้คดี - ประชากรชาวสวิสส่วน หนึ่งกำลังรอนี้

ส่งพวกเขากลับบ้านเมื่อ คุณเห็นคนสวิสทาง อาญาการทำแผนต่าง ประเทศ บ้าและบ้าสวิสกับ นโยบายของสวิสมันกับโลก ทั้งโลกด้วยความลับของธนาคารทาง อาญารักษาโลกเงินกว้างใน ธนาคารสวิสและการปกป้องมาเฟียใด ๆ และการก่ออาชญากรรมเพียง แต่จะหยุดเมื่อมันประณาม จากประชาคมโลกทั้งในการ พิจารณาคดีระหว่างประเทศเท่า นั้นที่สามารถ ดำเนินการโดยมวลชนของ คนยากจนเพราะอุดมไปด้วยกำลัง ปกป้องเงินของพวกเขาด้วยความ ลับของธนาคารสวิส - ขอบคุณรัฐบาลสวิสซึ่ง เป็นที่ทำงานกับโลกทั้ง โลก ...

และนอกจากนี้ ยังมีชุมชนชาวยิวทั่ว โลกได้มีสิทธิ์ที่จะ ทำการฟ้องอาญาและบ้าสวิสโดย ทั่วไปสำหรับการ กลับมาปล้นเงินชาว ยิวในประเทศสวิสเซอร์แลนด์สำหรับ การที่จะได้รับกลับไป ที่ชุมชนชาวยิวทั่ว โลก

และบางส่วนของ ประชากรชาวสวิสเป็นเพียงการรอว่าคดีเหล่านี้ขัดต่อนโยบายของธนาคารสวิสมาเพราะประชากรชาว สวิสที่อยู่ในการ ปกครองแบบเผด็จการที่มีความลับธนาคาร นี้ความผิดทางอาญาและ ความยุติธรรมสวิสยัง เป็นที่ปกป้องความลับ ของธนาคารนี้ทางอาญา ...


รู้ความจริงไม่จำเป็น ต้องเป็นความลับที่ธนาคารใด


ตนไมเคิล (Michael Palomino)

25 มีนาคม 2013


เว็บไซต์ที่มีการวิ เคราะห์ของประวัติศาสตร์: http://www.hist-chron.com
เว็บไซต์ที่มีการวิ เคราะห์ของสังคมวิทยาและ ยารักษาโรคเป็นต้น http://www.med-etc.com
เว็บไซต์เกี่ยวกับ South "อเมริกา" http://www.am-sur.com

สวิอาญาปก ป้องเผด็จการทั้ง หมดที่มีความลับธนาคารมัน: http://www.hist-chron.com/eu/ch/bankgeheimnis-schuetzt-diktatoren.html

โกงชาติอาญา "อเมริกา" กับห้องโถงดวง จันทร์ที่สวยงามและการฉ้อโกงจาก 11 กันยายน 2001: http://www.hist-chron.com/amerika-index.htm^