โฆษณากับอาชญากรไม่มี
Kontakt /
         contact      Hauptseite / page principale / pagina principal /
         home      zurück / retour / indietro / atrás / back
D    ENGL     ESP

ชั้น เชิงนาซีของธนาคารที่ เป็นความลับ

สวิสได้กลาย เป็นประเทศนาซี - และไม่ เพียง แต่สวิส - อุดมไป ด้วยกำลังรวบรวมเงินของพวกเขาในธนาคารที่ เป็นความลับและโลกทั้ง โลกอยู่เสมอได้รับมาก ขึ้นและคนจนมากขึ้น


ธนาคารอาญาของ
ธนาคารอาญาของ "Bankverein" ในบาเซิลที่มีโลโก้รวมของยูบีเอสและสามคีย์ เกี่ยว กับ 2000 [26]
ขบวนพาเหรดสแควร์ในซูริกที่มียูบีเอส
               (UBS) และ CS, ตารางการซึมของเงินทุน ...
ขบวน พาเหรดสแควร์ใน ซูริกที่ มียูบี เอส (UBS) และ CS, ตารางการซึมของเงินทุน ... [27]
สวิสนาซีคนพาลตำรวจ
              (นาซีในสีฟ้า)
              ต่อสู้ประท้วงไม่มีอาวุธและไม่มีฝาครอบที่มีต่อระบบทุนนิยมกับระบบความลับ
              มันธนาคาร, 21 มกราคม 2012 ในเบิร์น
สวิสนาซีคนพาลตำรวจ (นาซีในสีฟ้า) ต่อสู้ประท้วงไม่มีอาวุธและไม่มีฝาครอบที่มีต่อระบบทุนนิยมกับระบบความลับ มันธนาคาร, 21 มกราคม 2012 ในเบิร์น [18]


พวกนาซีเหล่านี้ในสีฟ้ากำลังต่อสู้ "อะไรคือสิ่งที่มีการเคลื่อนไหว" - แนวทางของสงครามเวียดนาม นอกจากนี้ยังมีคำขวัญเช่นนี้ในวิตเซอร์แลนด์โดยพันเอกอัลเบิร์แบชแมนน์ทาง อาญาจากความผิดทางอาญาและผิดกฎหมาย "บริการพิเศษ" (ยูพีเอสเอสเอสในเยอรมัน "Spezialdienst"!) จาก "หน่วยสืบราชการลับของสวิส" (ในเยอรมัน: "Schweizer Geheimdienst") นี้อัลเบิร์แบชแมนน์ให้คำสั่ง: "ศัตรูมีอยู่ทั่วไป" (ในทหารหนังสือต้นฉบับในเยอรมัน: Soldatenbuch) และเขายังสั่งว่าทุกสิ่งที่เป็นนิด ๆ หน่อย ๆ ที่ "ด้านซ้าย" ควรจะนำมาจากกรุงมอสโกและมี ที่จะต่อสู้การเลือกปฏิบัติที่ดีที่สุดและจะถูกตัดออกยัง ... (หนังสือ: กลาโหมพลเรือนเดิมในเยอรมัน: Zivilverteidigung, 1969)

ดีนี้นาซีวิตเซอร์แลนด์จะต้องมีการตัดออกจริงๆ เพราะมันทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไป

โดยไมเคิล ตนนี้ (2013 / 2014)

หุ้น:

Facebook
บทนำ : สวิส การแข่งขัน ที่เป็นความลับ ของธนาคาร - การแข่งขัน ของตัวละครทำลาย ทุกอย่าง และหัวเราะ เกี่ยวกับ ความยากจนและ สงคราม

ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ การแข่งขัน ของธนาคาร ที่เป็นความลับ ได้เติบโต ขึ้นนี้ เป็นกรรม ดำ มากที่สุด ซึ่งจะ ได้คำตอบ มัน ยัง ขอเรียกว่า การแข่งขัน ของตัวละคร

คุณลักษณะของตัวละครของเรื่องนี้ตัวละครบังคับธนาคารนี้เป็น ความ ลับ - บังคับโดยคุก - สามารถตีความได้ว่าคุณลักษณะชนชั้นเพราะความลับของธนาคารนี้การบังคับใช้มี การเปลี่ยนแปลงลักษณะของความเป็นมนุษย์จึงถูกเป็นอย่างไม่ปกติ และ ไม่แยแสเกี่ยวกับปัญหาและ ไม่ได้มองหาโซลูชั่นใด ๆ มากขึ้น แต่ขอให้ทุกคนเป็น - นี่คือการแข่งขันที่เป็นความลับของธนาคาร สิ่งมีชีวิตเหล่านี้จะเป็นเพียงการรอจนกว่าเงินเข้ามาในประเทศ และพวกเขาจะ ยังหวังว่าจะมีสงครามจำนวนมากในโลกดังนั้นแม้เงินมากขึ้นจะได้รับ สวิส เพิ่มเติมทำลายความคิดและในกรณีนี้การแข่งขันของตัวละครทำลายมากขึ้นไม่ สามารถ

การแข่งขัน ที่เป็นความลับ ของธนาคาร ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ยัง ได้มีลักษณะเด่น ที่ การเดินทาง จะต้องดำเนินการ โฆษณาชวนเชื่อ ในโลกทั้งที่ระบุว่า ประเทศ อื่น ๆ จะ ไม่ปลอดภัย - และมีเพียง สวิส จะปลอดภัย และทำให้ ผู้คนนับล้าน ที่ถูก เข้าฝัน จะกระทำการ โกงภาษี หรือ เข้าฝัน ที่จะเปลี่ยน โชคชะตาของ ทั้ง สวิส ดังนั้น การแข่งขัน ของตัวละคร ซึ่งเป็น ความลับของ การแข่งขัน ธนาคารนี้ มีคุณลักษณะ ที่เคยทน ชนะ คน สำหรับตัวเอง กับทุกชนิด ของการจัดการ ตนเองและ สรรเสริญ

แต่ สติปัญญา ( IQ ) ของ คนเหล่านี้ ธนาคาร สวิส เป็นความลับ มักจะไม่ สูงมาก มีแม้กระทั่ง กรณีที่มี คน สวิส ไม่ทราบ ชื่อของพวกเขา ใด ๆ มากขึ้น แต่ นับเงิน เป็น ไปได้เสมอ

เหล่านี้เป็น ลักษณะสำคัญ ของ ชนชั้น นี้ การแข่งขัน ที่เป็นความลับ ของธนาคาร สวิส เมื่อการแข่งขัน ของตัวละคร เหล่านี้ มีผล ดี แล้วจะมี การสรรเสริญ แต่ การแข่งขัน ที่เป็นความลับ ของธนาคาร คือ ความชั่วร้าย ทั้งหมดข้างต้น ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เพราะโลก กว้างสุทธิ กับ สาขาธนาคาร มีผลกระทบ ที่เลวร้าย : ทั้งหมด เงิน ของโลก จะถูกดูดซึม และ แช่ และทำให้ ความยากจน ได้รับการเลื่อน

แต่มี ไม่เพียง แต่ เป็นความลับ ของธนาคารแต่ยัง ฟอกเงิน สำหรับ ความผิดทางอาญา ระหว่างประเทศและทำให้ การส่งเสริมการ สงครามและ การส่งเสริมการขาย ของการเป็นทาสยังมีการเพิ่ม และความคิด นี้ จะเก็บความลับ ทั้งหมด ยังมี ผลกระทบต่อ เศรษฐกิจโดยทั่วไปและ พิษของ ยา ยา วัคซีน และ สารกำจัดศัตรูพืช ทั้งหมด จะกระจาย จงใจ ในโลกทั้ง โลกและ แม่ เป็น พิษ กับมัน - ความไว้วางใจจาก เนสท์เล่ขาย รวม ใน น้ำ ปกติ ขวดพลาสติก ยั่ว ราคาสูง สำหรับ น้ำและ ภาวะมีบุตรยาก ด้วย พลาสติก ในน้ำและทำให้ ในเลือด - และ รัฐบาล สวิส ยังมี การรักษา ความลับ และ จะไม่ ทำอะไร เกี่ยวกับอะไร

ดังนั้น กรรม ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นสีเข้ม สีดำ - และสิ่งนี้ จะไม่ซ้ำกัน - และเป็นที่ ล้อมรอบ มากขึ้น จากต่างประเทศ

ธนาคาร มนุษย์ แข่ง ลับ ทั่วไปเป็น เศรษฐี แต่ในเวลาเดียวกันพวกเขา ชอบที่มี ความสุข กับคนที่ ใฝ่หาและทำให้ เศรษฐีไม่ทราบ ได้อีก ว่า เป็นชื่อ ของพวกเขา ดังนั้น ความผิดทางอาญา กับ คน ที่เป็นความลับ ของธนาคาร สวิส เช่นนี้ มีที่มา ก่อการร้าย อีเมล และ จิต ไม่ระบุชื่อและ ขวักไขว่ จัดการกับ บุคคล ที่สาม กิจวัตร เหล่านี้เป็นกลยุทธ์ที่ "ปกติ" สำหรับพวกเขา - พวกเขา ได้เรียนรู้และ ฝึกอบรม นี้ ใน การรับราชการทหาร สวิส จึงเจ้านาย ชาวสวิส สามารถหยุด อาชีพ กับ ขวักไขว่ ใด ๆ และ เขาก็รู้ ว่ามัน "ผลงาน "

เมื่อพวกเขา มีอยู่ ในต่างประเทศ มนุษย์ ลับ ธนาคารดังกล่าว จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ควรจะ ไล่ บ้านเพราะ เพียงแล้ว จะมี ความสงบ ในประเทศ เพราะ การยั่วยุ ของความไม่สงบเป็น หลักการสำคัญ สำหรับ ธนาคาร สวิส คน เหล่านี้ เป็นความลับ ที่นำเสนอ ความผิดทางอาญา ในประเทศ ของตัวเองเป็น " ประเทศที่ปลอดภัย "

ไมเคิล ตน , 19 ตุลาคม 2013ประเทศสวิสเซอร์แลนด์: ชั้นเชิงของนาซี "ธนาคารลับ"

1 - 1931-1945: ครั้งแรก "ความลับ" ธนาคารที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นสำหรับชาวยิวแล้วเงินที่ได้รับของฮิตเลอร์ผู้ชาย เอสเอส

ที่นี่ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับบัญชีเงินฝากธนาคารชาวยิวและชาวสวิสเป็น
        ทนายความ: หนังสือ Ziegler
        "วิตเซอร์แลนด์ทองและความตาย"
ที่ นี่ข้อเท็จจริง เกี่ยวกับบัญชีเงินฝากธนาคารชาวยิวและชาวสวิสเป็นทนาย ความ: หนังสือ Ziegler "วิตเซอร์แลนด์ทองและความตาย" (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน: Die Schweiz, das Gold und die Toten) [1]

สวิอาญาระบุว่า "ความลับ" ธนาคารถูกคิดค้นในปี 1931 เพื่อความปลอดภัยของชาวยิวเพื่อให้ชาวยิวเยอรมันจะมีบัญชีธนาคารที่ปลอดภัย ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ 1,933 บัญชีเดียวกันชาวยิวถูกส่งไปโดยสมัครใจเสมือนคนเยอรมันเอสเอส ("ชายในชุดดำ") ซึ่งหมายความว่า:

- ความผิดทางอาญาสวิสก็ไม่เพียง แต่ละเมิดสิทธิของผู้ถือบัญชีธนาคารใด

- ความผิดทางอาญาสวิส (ch) ไม่เพียง แต่เนื่องจากละเมิดใด ๆ "เป็นกลาง" ยื่นบัญชีเงินฝากธนาคารของชาวยิวคนเยอรมันเอสเอส

- แต่ความผิดทางอาญา CH - มอบเงินชาวยิวจากบัญชีเงินฝากธนาคารของชาวยิวกับผู้ชายเอสเอส - ถูกประหัตประหารส่วนร่วมอย่างแข็งขันของชนชาติยิว

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายใต้ฝาครอบของ "ความลับของธนาคาร" ดังนั้นไม่มีอะไรที่มีการรายงานหรือพิมพ์เผยแพร่ กฎหมายนาซีสวิสระบุว่าใครที่จะถูกลงโทษ เมื่อความลับของธนาคารคือ "ละเมิด" และข้อเท็จจริงที่จะถูกเปิดเผย แต่ด้วยกฎหมายธนาคารสวิสนี้บัญญัติความผิดทางอาญาให้เสรีภาพใด ๆ กับธนาคารสวิสใช้ชั้นเชิงทางอาญาใด ๆ ในการรับเงิน มีพยานหลายคนที่ได้เห็นคนเหล่านี้ในเสื้อโค้ทสีดำ ("ชายในชุดดำ") ทำให้ "เข้าชม" ในธนาคารสวิสเป็น พวกเขาในนามของชาวยิวเยอรมันในกระเป๋าของพวกเขาอ้างว่าบัญชีนี้หรือที่จะให้ รัฐฮิตเลอร์เยอรมันที่มีลายเซ็นของผู้ถือ บัญชีของชาวยิว ดีพระราชกฤษฎีกาดังกล่าวของชาวยิวจากนาซีเยอรมนีที่การประหัตประหารของชาว ยิวได้รับการติดตั้งเป็นอย่างแน่นอนไม่ได้ จงใจ และความผิดทางอาญาจึงสวิสเซอร์แลนด์ได้ดำเนินการมีส่วนร่วมในการประหัต ประหารของชนชาติยิว

2 - ชั้นเชิงนาซี ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีการทำงานร่วมกันอย่างเต็มรูปแบบกับสามรีค - เงาตัวอย่างเครดิตฟรีจิตเวชชนชั้นและทางรถไฟ


ที่ นี่ข้อมูลคือ:
              Heiniger: 13 เหตุผล ทำไมสวิสไม่
              ได้ถูกยึดครองในสงครามโลกครั้งที่ สอง (ต้น
              ฉบับในเยอรมัน: 13 Gründe. Warum die Schweiz
              im Zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde)
ที่ นี่ข้อมูลคือ: Heiniger: 13 เหตุผล ทำไมสวิสไม่ ได้ถูกยึดครองในสงครามโลกครั้งที่ สอง (ต้น ฉบับในเยอรมัน: 13 Gründe. Warum die Schweiz im Zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde) [2]

หนังสือเกี่ยวกับความหายนะ Huonker
              จิตเวชซึ่งเริ่มขึ้นในยุโรปในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และได้รับมันเป็นจุดสูง
              สุดของกฎหมายที่นูเรมเบิร์กที่ ทำโดยสวิสนาซี
              Ruedin: เพื่อรับไปโรงพยาบาลบ้าปล้นเด็ก,
              ข้อห้ามของการแต่งงาน, การ ทำหมัน การ ทำ หมัน
              (ต้นฉบับในเยอรมัน: Anstaltseinweisungen,
              Kindswegnahmen, Eheverbote, Sterilisationen,
              Kastrationen)
หนังสือเกี่ยวกับความหายนะ Huonker จิตเวชซึ่งเริ่มขึ้นในยุโรปในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และได้รับมันเป็นจุดสูง สุดของกฎหมายที่นูเรมเบิร์กที่ ทำโดยสวิสนาซี Ruedin: เพื่อรับไปโรงพยาบาลบ้าปล้นเด็ก, ข้อห้ามของการแต่งงาน, การ ทำหมัน การ ทำ หมัน (ต้นฉบับในเยอรมัน: Anstaltseinweisungen, Kindswegnahmen, Eheverbote, Sterilisationen, Kastrationen) [z003]รัฐบาลนาซีของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (สภาแห่งชาติ) ได้รับอนุญาตว่าฮิตเลอร์ถูกทำให้มีการเยี่ยมชมในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ไปที่ อุโมงค์ Gotthard ในปี 1923 และ 1939-1945 รัฐบาลสวิสกำลังเล่นละครเงาในความโปรดปราน ของนาซีเยอรมนีเพื่อให้พันธมิตรมี การวางแนวทางใดในทวีปยุโรป . รัฐบาลนาซีของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ยังให้เครดิตฟรี (Devisenspitze) ถึงสามรีคนาซีและสามารถซื้อในประเทศสวิสเซอร์แลนด์มากและสิ่งที่พวกเขาต้อง การ นอกจากนี้รัฐบาลนาซีของประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นผู้บุกเบิกที่มีชนชั้นทาง จิตเวชกับ การตัดอัณฑะ ฆาตกรรมของผู้ป่วยและมีลักษณะต้องห้ามของการแต่งงานและการมีเพศสัมพันธ์โดย มีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะสร้าง "มนุษย์เพิ่มขึ้น" และเป็นหนึ่งในผู้นำชนชั้นเหล่านี้สวิสเอิร์นส์รูดินเป็นแม้แต่ การเปลี่ยนแปลงที่จะอาศัยอยู่ในสามรีคและ เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งที่สำคัญของ กฎหมายนูเรมเบิร์กจาก 1935 และ 1936 - 1939 และในเขาก็ได้รับผลตอบแทนถึงแม้จะมีคำ NS สำหรับวันเกิด 65 ของเขา ในคำพูดสั้น ๆ ที่เกี่ยวกับการเหยียดสีผิวจิตเวชสวิสเป็น "ผู้บุกเบิก" ในทั้งยุโรปกับมันชนชั้นผู้นำ Bleuler และ Ruedin - แม้จะมี "ขบวนการบำรุงพันธุ์"

รัฐบาลนาซีของความผิดทางอาญา Shitzerland ยังรั้งท้ายรถไฟระหว่างประเทศเยอรมนีและ อิตาลี สวิสกองทัพถูกบังคับให้ "ปกป้อง" รถไฟยับยั้งการโจมตีใด ๆ และการหยุดชะงักของการขนส่งผ่านประเทศสวิสเซอร์แลนด์นาซีดังนั้นสิ่งที่จะทำ "ไม่มีปัญหา" สำหรับสามรีค ดังนั้นสวิสเป็นพฤตินัย เยอรมันจังหวัด ("Gau") ของสามรีคแล้ว นี้กังวลไม่เพียง แต่การส่งมอบถ่านหินจากประเทศเยอรมนีอิตาลีตั้งแต่ 1936 (ตอนที่อังกฤษก็หยุดการส่งมอบถ่านหินมันของอิตาลีหลังจากที่อิตาลียึดครอง ของเอธิโอเปีย) และกองกำลังไม่เพียง แต่ที่เกี่ยวข้องใด ๆ และวัสดุสงครามสำหรับแอฟริกาตั้งแต่ปี 1940 แต่ตอนนี้ยังกังวลใน 1944 ยังปล้นมวลนาซีในสังคมอิตาลีในซาโลสาธารณรัฐเมื่ออุตสาหกรรมของสังคมอิตาลี ทั้งหมดถูกปล้นและเคลื่อนย้ายไปยังเยอรมนี อิตาลีแรงงานรวม ด้วยการดำเนินการนี​​้สวิสมีส่วนร่วมโดยตรงในการสนับสนุนของนาซีเยอรมนี สงครามโลกครั้งที่สอง

ดีนี้เป็นเพียงการเลือกตั้งน้อยวิธีทาง อาญาสวิสได้รับการสนับสนุน อย่างแข็ง ขันสามรีค จะมีสิ่งอื่น ๆ เช่นชิ้นส่วนรถถังและชิ้นส่วนจรวดจาก ABB สวิสก็ไม่เคยมีการศึกษาเพื่อที่จะไม่นาซี อีกครั้งอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ผู้นำชนชั้นสวิสในความยุติธรรมในธนาคารในจิตเวชและในการกำหนด นโยบายที่ ถูกถือครองงานของพวกเขาได้ถึง 1960 จนกว่าพวกเขาจะเดินออกไปขึ้นไปบนฟ้า - หรือไม่ และไม่เพียงแค่นี้ แต่หลังจากที่ 1945 มีอีก "จุดสุดท้าย"


3 - ตั้งแต่ 1945: กลยุทธ์นาซีสวิสจากการปล้นเงินมวลของชาวยิวในบัญชีจำนวนเมื่อเจ้าของบัญชี ไม่กลับมา

La Suiza con Sr. Leuch el el
         Tribunal Federal en Lausana bloqueó todas las
         investigaciones sobre los fondos judíos robados: Libro
         de Beat Balzli: Fideicomisarios del regio (orig.
         alemán: Treuhänder des Reichs)  Georg
         Leuch, Portrait
สวิสกับนาย Leuch และศาลรัฐบาลกลางแห่งชาติในโลซานถูกปิดกั้นการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ เงินทุนที่ชาวยิวปล้นใดได้เห็นหนังสือของ จังหวะ Balzli: กรรมาธิการของรีค (ต้นฉบับในเยอรมัน: Treuhänder des Reichs) [3] - Georg Leuch, ภาพเหมือน [z001]

สวิอาญาอ้างว่าในปี 1945 ว่ามันจะเป็นดินแดนที่ "ปลอดภัย" และจำนวนของ "สหรัฐ" ทหารมาถึงสวิสในช่วงวันหยุดหลังจากที่สงครามจบลงในยุโรป ดีสิ่งที่กำลังทำกฎหมายของประเทศสวิสเซอร์ แลนด์? พวกเขาไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้นำนาซีสำหรับเที่ยวบินของพวกเขาไปอาร์เจนตินาและ ชิลีจัดกองทุน นาซี (ภายใต้ฝาครอบของความลับของธนาคาร) - แต่ทนายความชาวสวิสได้เปิดหมายเลขบัญชีสำหรับชาวยิว เมื่อผู้ถือบัญชีของชาวยิวไม่ได้กลับมาใน ตอนนี้และเสียชีวิตในค่ายกักกัน หรืออพยพโดยตรงไปที่ "อเมริกา" หรือได้รับการเปลี่ยนไปสู่ระบบโซเวียตป่าช้าและถูกขังอยู่ เบื้องหลังชายแดน โซเวียตนั้นเกิดขึ้นต่อไปนี้:

- เหล่านี้ทนายความชาวสวิสทางอาญาไม่ได้ให้เงินชาวยิวไปยังชุมชนชาวยิว
- เหล่านี้ทนายความชาวสวิสทางอาญาไม่ได้ทำให้สายการค้นหาสมาชิกในครอบครัวชาว ยิวที่กองทุนจะได้รับความชอบธรรมและร้อยละ สำหรับทนายความจะได้รับ
- ไม่มีเหล่านี้ทนายความชาวสวิสความผิดทางอาญาที่ถูกปล้นทั้งหมดเงินของชาวยิว ในกระเป๋าของตัวเอง - และขอบคุณไปยังธนาคารที่เป็นความลับ "ไม่มีใคร" ได้ตระหนักถึงมันอย่างเป็นทางการ

รัฐบาลนาซีของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ปกคลุม ไปนี้ "การปฏิบัติ" และศาลรัฐบาลกลางแห่งชาติในโลซาน (ด้วยการพิพากษานาย Leuch อดีตผู้อำนวยการซูตลาดหลักทรัพย์ที่ปล้นยังเอกสารของชาวยิวได้รับการขาย) ได้รับการขัดขวางการตรวจสอบข้อเท็จจริง เกี่ยวกับเงินทุนที่ชาวยิว ใด ๆ แทนที่จะขจัดความลับของธนาคารทางอาญาหลังสงครามและการจัดเรียงการจัดการที่ ดีกับความจริงมีเปอร์เซ็นต์ที่มีชุมชนชาว ยิวของโลกชั้นเชิงนาซี ของธนาคารไว้ เป็นความลับที่ถูกเก็บรักษาไว้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะปกปิด การโจรกรรม ใด ๆ มวลของเงินทุนที่ชาวยิว 1945 หลังสิ่งที่เป็น ที่ประสบความสำเร็จจนถึงวันนี้ และความผิดทางอาญาจึงสวิสเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก มาตั้งแต่ 1945

และดูสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ในประเทศสวิส เซอร์แลนด์:


4 - ตั้งแต่ 1945: กลยุทธ์นาซีสวิสในการประณามบุคคลที่มีเมตตา

Paul Grüninger, Gedenktafel
พอลGrüningerโล่ที่ระลึก[4]
Paul Grüninger-Federer 1891-1972,
              lápida sepulcral en Au, Suiza
พอลGrüninger-เฟเดอเรอ 1891-1972, หลุมฝังศพใน Au วิตเซอร์แลนด์ [5]
Paul Grüninger, retrato
พอลGrüningerภาพ [6]
เมื่อ ในปี 1938 ออสเตรียถูกครอบครองโดยกองทัพนาซีเยอรมัน (Wehrmacht) ชาวยิวยังเป็นที่รู้จักและมีชาวยิวหลายคนใช้เวลาเที่ยว บินของพวกเขาไปสวิส หัวหน้าตำรวจพอลGrüningerใน Saint Gallen (เซนต์ Gallen) มีความกล้าที่จะละเมิดกฎหมาย สวิสบางและปล่อยให้ในผู้ลี้ ภัยมากกว่าอนุญาตให้ ชาวยิวไม่เพียง แต่ยังคนอื่น ๆ สำหรับความกล้าหาญทางแพ่งนี้Grüningerถูกไล่ออกใน 1939 และเคราะห์ร้ายในปี 1940 และในปี 1995 (หลังจากการตายของเขา) ได้รับการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา!

Carl Lutz,
                   retrato
ภาพคาร์ลลัทซ์ (Carl Lutz), (1895-1975) [7]
คา ร์ลัท ซ์เป็น ผู้ใต้บังคับบัญชากงสุลของประเทศสวิสเซอร์ แลนด์ ในบูดาเปสต์และ ในปี 1944 - ด้วยความกล้าหาญโยธาทั้งหมดของเขา - เขาให้หนังสือเดินทางเพื่อป้องกันประมาณ 60,000 ชาวยิวในบูดาเปสต์ปกป้องพวกเขาจากการถูกเนรเทศ หลังจากที่ปี 1945 นโยบายสวิสได้รับ การจัดพฤติกรรมของ เขาว่า "ละเมิดอำนาจ ...

และมีคนอื่น ๆ อีกมากมายในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ทำหน้าที่ต่อต้านรัฐนาซีนี้สวิสเหมือนนัก ข่าวปีเตอร์ Surava กับหนังสือพิมพ์ "Die Nation" ของเขา ("ชาติ") ซึ่งได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบโดยไม่มีที่สิ้นสุดโดยเจ้าหน้าที่นาซีในสวิส เบิร์นได้ หลังจากที่สงคราม 1945 หลังเขาถูกรังแกโดยรัฐบาลของสมาชิกนาซีฟอน Steiger ประมาณ 10 ปีและเจ้าหน้าที่ ไม่ได้ให้เขาเขียน ภายใต้ชื่อของเขาใด ๆ เพิ่มเติม นี้เป็นจริงพฤติกรรมของรัฐบาลสมาชิกไม่ได้มีการศึกษานาซีฟอน Steiger ...

nazi suizo Eduard von
                   Steiger
สวิสนาซีเอดูอา ร์ฟอน Steiger ตัดออกมากหรือน้อยกว่าการตรวจสอบในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองและปล่อยให้การ ไล่ล่ายัง Surava 1945 หลังและยังปล้นเขาชื่อของเขาสำหรับการเผยแพร่
Adiós de Surava, libro y
                   película de Erich Schmid
อำลาจาก Surava หนังสือและภาพยนตร์จากริชชมิดบรรณาธิการ [8]


สวิอาญากับมันสมาชิกของรัฐบาลนาซียัง 1945 หลังได้รับการจัดการเพื่อประณามคนใจบุญที่ เคยต่อสู้สำหรับชาวยิวในช่วง สงครามโลกครั้งที่สองและอีกส่วนหนึ่งได้ช่วยชีวิตของพวกเขา (GrüningerและLutz) และวางไว้ในคุก ยัง Surava นักข่าวซึ่งเคยต่อสู้เซ็นเซอร์สวิสถูกข่มเหงโดยไม่มีที่สิ้นสุดและได้รับการ ใส่ลงไปในคุกและไม่สามารถใช้ชื่อของเขาได้ มากกว่านี้ นี้เป็น "ความสุข" สำหรับพวกนาซีสวิสในระบบยุติธรรมสวิสทำให้ "อาชีพ" กับกรณีง่ายๆเช่น

และเป็นหน้าต่างแต่งตัวเยอรมันถูกขับออก จากสวิสขึ้นไป 1960 - บางทีสำหรับการบันทึกความลับของธนาคาร เยอรมันต้องใช้เวลาหลบภัยอยู่ในเมืองภูมิภาคชายแดนเยอรมันใน Loerrach หรือในคอนสแตนซ์

ที่นี่เป็นหนึ่งในตัวละครเอกนาซีของสวิสวิ ตเซอร์แลนด์หัวหน้า ตำรวจในกรุงเบิร์นคือ:
Heinricht Rothmund, retrato
เฮ็น Rothmund เจ้าหน้าที่ตำรวจสวิสอาวุโสของรัฐบาลกลางลูกน้องหัวหน้าฟอน Steiger ต่อต้านชาวยิว - ฟอน Steiger เป็นสมาชิกคนหนึ่งของรัฐบาลนาซีและหัวหน้าตำรวจหุ่นเชิดของเขา [9]

นักประดิษฐ์ของ "แสตมป์ยิว" 1938 นาย Rothmund ที่ปฏิเสธ 1000 ของผู้ลี้ภัยชาวยิวรังแกที่ชายแดนสวิสให้พวกเขามีตราประทับ "เจ" ในหนังสือเดินทางของพวกเขาเขาเจ็บใจว่าสิ่งเหล่านี้ 1000 ของชาวยิวที่ถูกส่งไปเยอรมัน ค่ายกักกันโดยตรง แต่ความผิดทางอาญาสวิสนาซี Rothmund เป็นคนที่ทำงานในปี 1945 และ 1946 ในเบิร์น - ตอนนี้การจัดเที่ยวบินของพวกนาซีเยอรมันใหญ่ที่จะอาร์เจนตินาและชิลี ดังนั้นหนึ่งจริงๆมีที่จะรู้ว่า: สวิสก็ไม่เคยหายจากความคิดของนาซี แต่พวกนาซีสวิสในประเทศสวิสเซอร์แลนด์กำลังทำงานอยู่และสำหรับพวกเขา - สำหรับสี่รีค และสวิสจำนวนมากยังไม่ได้เปลี่ยนความคิดของพวกเขาจนถึงวันนี้ แต่จะเกิดขึ้นกับความลับของธนาคารที่ให้ บริการที่หลากหลายจากทั่วโลกและใน เวลาเดียวกันเป็นพวกนาซีกับโลกทั้งโลกหัวเราะที่ยากจน

ทำสงครามกับทุกคนในโลกชาวสวิสอ้างว่านโย บายอีกครั้งและอีกครั้ง ที่สวิสจะ ​​"ปลอดภัย" - และส่วนที่เหลือทั้งหมดของโลกจะเป็น "ไม่ปลอดภัย" - และด้วยวิธีการนี้กองทุนและกองทุนบินเข้ามาในประเทศและประชากรส่วนใหญ่ของ สวิส พัฒนาหลง ...

5 - ตั้งแต่ 1945: สวิสความยุติธรรมและตำรวจจะปกป้องความลับของธนาคารทางอาญา

หลงตัวใหม่นี้จะต้องได้รับการปกป้อง - ทั่วไปประชากรชาวสวิสถูกบังคับให้ยังเป็นที่เงียบสงบที่เกี่ยว ข้องกับการก่อ อาชญากรรมของสวิสที่เกิดขึ้นในความโปรดปรานของผู้คนเหยียดสีผิว และขจัดสามรี ค สวิสความยุติธรรมและตำรวจสวิสต่อเนื่องเพียงนิสัยเก่าของพวกเขาซึ่งถูกนำมา ใช้ในช่วงเวลาที่สงครามการเซ็นเซอร์ที่ เกี่ยวข้องกับความลับของ ธนาคารที่ เกิดขึ้นความยุติธรรมและตำรวจมี "งาน" กับ "ปกป้อง" ชั้นเชิงอาชญากรนาซีของธนาคารที่เป็นความลับ การสอบสวนเป็นสิ่งต้องห้ามและเอกสารยังคง ถูกปิดกั้นเป็นเวลานาน ประวัติศาสตร์ถูก impeached และทำให้การทะเลาะโต้เถียงกับพวกเขาและเอกสารจำนวนมากจะถูกบล็อกส่วนหนึ่งจน ถึงวันนี้ (2013) เช่นการสนทนาในรัฐบาลสวิส 1939-1945

เบอร์ลินขนส่งในปี 1948 และปี
         1949 ที่สนามบิน Tempelhof [10]
         ตั้งแต่เวลานั้นนาซีสวิสคือไม่มีหัวข้อเพิ่มเติมใด ๆ ใน
         "อเมริกา" ...
เบอร์ลินขนส่งในปี 1948 และปี 1949 ที่สนามบิน Tempelhof [10] ตั้งแต่เวลานั้นนาซีสวิสคือไม่มีหัวข้อเพิ่มเติมใด ๆ ใน "อเมริกา" ...

ตั้งแต่ 1,948 สวิสพบ "บทบาทใหม่" ในความโปรดปรานของ "อเมริกา" ต่อต้านคอมมิวนิสต์ หลังจากการรบของกรุงเบอร์ลินด้วยการขนส่งทางอากาศ "สวิส" เป็นหัวข้อใด ๆ ใน "อเมริกา" แต่ความผิดทางอาญาสวิสได้พัฒนากลยุทธ์ของนาซีเป็นความลับของธนาคารและเมื่อ:


6 - ตั้งแต่ 1950: กลยุทธ์นาซีของการจัดการของ "การพัฒนาประเทศ" การจัดเก็บเงินในความผิดทางอาญาสวิสเซอร์แลนด์ภายใต้ฝาครอบของความลับธนาคาร - ความร่วมมือกับสหประชาชาติในเจนีวา

UNO ในเจนีวา,
              โลกเป็นเพียงไม้วีเนียร์
UNO ในเจนีวา, โลกเป็นเพียงไม้วีเนียร์ [11] รัฐบาลจะเน้นการจัดการเงินของ พวกเขาในบัญชีธนาคารสวิสได้ รับการคุ้มครองโดย ความลับของธนาคารสวิสและปล่อยให้ประชากรของพวกเขา อยู่ในความยากจน ...

เซสชั่นของ UNO
              ในเจนีวา [12] - แต่วัตถุประสงค์หลักคือเงินใน
              บัญชีธนาคารสวิสที่กองทุนมีการ ป้องกันโดยการ
              สะสมความลับของธนาคารสวิส - จนจะแย่ไปตลอดกาล
              ...
เซสชั่นของ UNO ในเจนีวา [12] - แต่วัตถุประสงค์หลักคือเงินใน บัญชีธนาคารสวิสที่กองทุนมีการ ป้องกันโดยการ สะสมความลับของธนาคารสวิส - จนจะแย่ไปตลอดกาล ...
หลังจากที่กองทุนยิว "ความสำเร็จ" ขนาดใหญ่ที่มีชั้นเชิงนาซีของความลับธนาคารพวกนาซีในประเทศสวิสเซอร์แลนด์มี ความคิดอัจฉริยะที่จะขยายระบบที่เป็นความ ลับของธนาคารไปทั่วโลก เพราะสวิสความผิดทางอาญาในธนาคารสวิสและสมาชิกของรัฐบาลสวิสได้รับทราบ: เมื่อใครสักคนที่มีบัญชีในประเทศสวิสเซอร์ แลนด์และกำลังจะตายหรือ ไม่เคยกลับ มาและไม่มีใครรู้เกี่ยวกับบัญชีนี้แล้วเงินที่สามารถปล้นได้โดย ไม่ยากเพราะ อยู่ภายใต้การปก "ความลับของธนาคาร" ดังนั้นธนาคารเป็นความลับไม่ได้อยู่ที่สถานที่ที่ปลอดภัยทั้งหมดสำหรับเจ้า ของบัญชีธนาคาร แต่เป็นหลักประกันของการโจรกรรมตรวจไม่พบ

สวิอาญาได้รับการติดตั้งเป็นกลยุทธ์ใหม่: เนื่องจากธนาคารสวิสปี 1950 มีระบบการจัดการประชุมในต่างประเทศนำเสนอความลับของธนาคารและนำเสนอสวิสเป็น ประเทศที่ "ปลอดภัย" และผู้ที่ถือบัญชีธนาคารจากต่างประเทศไม่ได้ตระหนักถึงเคล็ดลับกับ "จุดสุดท้าย" . ในพิธีเฉลิมฉลองทั่วโลกและการเดินทางและการเข้าชมคาสิโนที่มีการจัดทำและการ โฆษณาชวนเชื่อที่จะให้เงินกับธนาคารสวิส ที่กองทุนจะ "ปลอดภัย" ผู้ที่ถือบัญชีแทบจะไม่ได้รับรู้ถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของ เรื่องนี้ในกรณี ที่ตายเมื่อไม่มีใครรู้เกี่ยวกับบัญชีแล้ว เงินที่สามารถปล้นและตก ไปอยู่ใน มือของสวิสความผิดทางอาญา

ด้วยวิธีนี้ไม่เพียง แต่ผู้ที่ถือบัญชีส่วนตัวจะจัดการ แต่ยังรัฐบาลทุกส่วนของโลกมีการจัดการในทางที่มีการประชุมกันที่สหประชาชาติ ในเจนีวานี้ นอกจากนี้ยังมีบัญชีเงินฝากธนาคารที่มีมูลค่าหลายพันล้านซึ่งแอบเป็นอย่าง ยิ่งกับประชากรของโลกและควรจะใช้สำหรับ reinvestments ดังนั้นความผิดทางอาญาสวิสเป็นกระจายความคิดทั่วโลกสำหรับการให้เงินสวิสและ ไม่ให้อะไรให้ประชากรของตัวเอง แต่มีนิสัยใหม่: หัวเราะที่น่าสงสาร! และนิสัยเหล่านี้สร้างขึ้นโดยสวิสจะสนับสนุนบางสิ่งบางอย่างในสิ่งที่ไม่มี ใครต้องการ แต่สวิสต้องการ: นี้ชั้นเชิงนาซีของธนาคารเป็นความลับและมีการสนับสนุนความยากจนโดยตรงจนถึง วันนี้

แต่ความผิดทางอาญาตัวแทนธนาคารสวิสเพียง รัฐว่าประเทศอื่น ๆ จะเป็น "ไม่ปลอดภัย" - และธนาคารต่างประเทศในฐานะผู้ถือบัญชีและ รัฐบาลเชื่อว่า และโดยลักษณะที่ง่ายนี้เผด็จการใด ๆ และรัฐบาลใด ๆ จากต่างประเทศ - มีที่นั่งที่ UNO ในเจนีวา - สามารถติดตั้งเงินของพวกเขาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ภายใต้ฝาครอบของธนาคารที่ เป็นความลับอยู่ถัดจาก UNO "เพียงรอบมุม" ดังนั้นวัตถุประสงค์หลักของสหประชาชาติไม่ ได้เป็นทูตและการเมืองไม่สงบ แต่มีบัญชีธนาคารในธนาคารสวิสที่เป็นความลับ วัตถุประสงค์หลักสำหรับสวิสคือหลังจากการ ตายของผู้ถือบัญชีธนาคาร - ภายใต้ฝาครอบของธนาคารลับ - เงินตกอยู่ในมือเพื่อให้ทนายความชาวสวิสสวิสสามารถปล้นบัญชีใด ๆ แอบ และนี่คือความผิดทางอาญาตามกฎหมายในสวิส!

7 - ตั้งแต่ 1950: ธนาคารความคิดความผิดทางอาญาที่เป็นความลับ

ดังนั้นสวิสได้กลายเป็นความคิดใหม่ที่ สมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมา ก่อน: ความคิดความลับของธนาคาร เป็นคนใบ้จะใบ้เป็นสมบัติใบ้ขึ้นสมบัติขึ้นสมบัติขึ้นและมักจะพูดแบบนี้คน ยากจนคือ "ความผิดของตัวเอง" คน "ร่วมมือ" กับความคิดนี้จะรวยในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แต่คนสวิสอย่างเป็นทางการไม่ต้องการที่จะ รู้ว่าทั้งหมดที่ว่าทำไมพวกเขาที่ อุดมไปด้วยดังนั้น สวิสอื่น ๆ ได้อย่างแม่นยำรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในธนาคารสวิสและความยุติธรรมในสวิสและ มีการพัฒนาความคิดฆ่าตัวตายหรือแม้กระทั่ง การกระทำมัน คนที่ต่อสู้กับความลับของธนาคารทางอาญาตามจองล้างจองผลาญสวิสความยุติธรรม และถูกลงโทษ นั่นหมายความว่าประชากรชาวสวิสเป็นตัวประกันแตกหักของธนาคารที่เป็นความลับ ตั้งแต่ 1950 และจะกลายเป็นเสมอเลวร้ายลงและเลวร้ายยิ่ง:

กราฟฟิตี:
              "ร่วงชายเป็นธนาคารความลับ"
              (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน: "Der Sündenfall
              heisst Bankgeheimnis") โดยไมเคิลตนนี้
              1998 ในซูริก
กราฟฟิตี: "ร่วงชายเป็นธนาคารความลับ" (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน: "Der Sündenfall heisst Bankgeheimnis") โดยไมเคิลตนนี้ 1998 ในซูริก [13]

กราฟฟิตี "ปล้นทองเลน"
              (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน:
              "Raubgoldweg") ที่สถานีถนน
              (Bahnhofstrasse) ในซูริกตนโดยไมเคิล 1998
กราฟฟิตี "ปล้นทองเลน" (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน: "Raubgoldweg") ที่สถานีถนน (Bahnhofstrasse) ในซูริกตนโดยไมเคิล 1998 [14]

กราฟฟิตี "ปล้นทองเลน"
              (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน:
              "Raubgoldweg") ที่สถานีถนน
              (Bahnhofstrasse) ในซูริกตนโดยไมเคิล 1998,
              ซูม
กราฟฟิตี "ปล้นทองเลน" (ต้นฉบับในภาษาเยอรมัน: "Raubgoldweg") ที่สถานีถนน (Bahnhofstrasse) ในซูริกตนโดยไมเคิล 1998, ซูม [15]


ความจริงก็คือรัฐบาลนาซีในสวิสเบิร์นไม่ เพียง แต่ช่วยให้ชาวยิวปล้นเงิน แต่ถูกอัลโตหุ่นฮิตเลอร์ในระหว่างการประกอบอาชีพของเขาขยับทองของรัฐเหล่า นี้จากห้องหนึ่งไปยังอีกในชั้นใต้ดินของ ธนาคารแห่งชาติสวิส ดังนั้นประเทศที่ถูกยึดครองทองที่หายไปของพวกเขาเป็นประจำ ซึ่งถูกย้ายไปยัง โซนของสามรีค ทองถูกนำตัวจากสวิสจากสามรีคมันจะเป็น "เครื่องปกติ" และถูกละลายอีกครั้งและแสตมป์อื่น ๆ ที่ถูกตั้ง ตามข่าวลือที่ยังทองจากค่ายกักกันถูกนำตัว มันเป็นไปได้ที่จะพูดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ เท่านั้นตั้งแต่ปี 1990 ...

หนังสือที่เกี่ยวข้องมาจากมิเชล Fior

หนังสือของมิเชล Fior
หนังสือของมิเชล Fior [16] เกี่ยวกับทองจากเยอรมันและสวิส Reichsbank ธนาคารแห่งชาติในช่วงเวลาที่นาซี

นอกจากนี้ในหนังสือของฌอง Ziegler "สวิส - ทอง - ตาย" (เดิม: "Die Schweiz, das Gold und die Toten" เป็นตัวชี้วัดที่เกี่ยวกับทองคำของสหรัฐฯครอบครองทองของประเทศเบลเยียมเช่น ทำ "การบิน" บิ๊กไป.อาณานิคมของเบลเยียมคองโก ...

8 - ตั้งแต่ 1950: กลยุทธ์นาซีของการปฏิเสธการให้ความช่วยเหลือทางกฎหมาย - ชั้นเชิงนาซีของความล่าช้ามานานหลายปีให้กลับเงินจากเผด็จการ - สวิสจะกลายเป็นกับดักสำหรับโลกทั้งโลก

สวิอาญากับความลับของธนาคารมันผิดทางอาญา เป็นเพียงการรอให้คนที่ ตายมีบัญชี ธนาคารสวิสที่สามารถปล้นหลังจากการตายของเขาเมื่อทายาทที่ไม่มี ผู้ใดมา เมื่อใครสักคนที่จะมาหรือเมื่อเผด็จการจะถูกกำจัดออกและรัฐบาลใหม่ต้องการ เงินของเผด็จการนั้นมีความผิดทางอาญาเป็น อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่นาซี สวิส: หน่วงเวลาระบบ ธนาคารสวิสเริ่มต้นนโยบายการขัดสีไม่ตอบคำถามและดึงดูดความสนใจดังนั้นความ กดดันของสาธารณชนกับอาชญากรนาซีสวิสจะต้อง มีการติดตั้งเพื่อบาง สิ่งบางอย่าง ที่จะเกิดขึ้นพวกนาซีแน่นอนของอัลตร้าพรรคการเมืองปีกขวาในประเทศ สวิสเซอร์ แลนด์เสมอรัฐยังอยู่ในกรณีเหล่านี้ว่าการกลับมาของเงินทุนใด ๆ จะเป็น "การละเมิดของธนาคารลับ" ในปี 1997 นายบาง Blocher ระบุว่าปล้นทองจากสามรีคจะเป็น "ความมั่งคั่งแห่งชาติ" ซึ่งหมายความว่าเป็นความลับของธนาคารสวิสจะกลายเป็นกับดักประชาธิปไตยต่อ ต้านทั้งโลกและตำรวจสวิสสวิสและความ ยุติธรรมทางอาญาเป็นหุ่นเชิด ของระบบนี้

โลกอยู่ในกับดักที่มีความลับ
              ธนาคารเหมือนหนูใน [17] กับดัก -
              จริงๆและรัฐสวิสและตำรวจและความยุติธรรมทางอาญาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์คิด
              ว่าพวกเขามีงานที่จะปกป้องกับ ดักนี้!
              ความบ้าคลั่งมากกว่าสวิสนี้บ้าปกป้องความลับกับดักนี้ธนาคารไม่ได้อยู่
โลกอยู่ในกับดักที่มีความลับ ธนาคารเหมือนหนูใน [17] กับดัก - จริงๆและรัฐสวิสและตำรวจและความยุติธรรมทางอาญาในประเทศสวิสเซอร์แลนด์คิด ว่าพวกเขามีงานที่จะปกป้องกับ ดักนี้! ความบ้าคลั่งมากกว่าสวิสนี้บ้าปกป้องความลับกับดักนี้ธนาคารไม่ได้อยู่

สวิสพาลตำรวจนาซีต่อสู้กับผู้ประท้วงต่อต้านทุนนิยมกับระบบความ
              ลับมันธนาคาร, 21 มกราคม 2012 ในเบิร์น
สวิสพาลตำรวจนาซีต่อสู้กับผู้ประท้วงต่อต้านทุนนิยมกับระบบความ ลับมันธนาคาร, 21 มกราคม 2012 ในเบิร์น [18]
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า)
              ที่มีเงินเดือนสูงจากผู้ชำระ
              เงินภาษีชาวสวิสเบิร์น 21 มกราคม 2012
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่มีเงินเดือนสูงจากผู้ชำระ เงินภาษีชาวสวิสเบิร์น 21 มกราคม 2012 [z004]

นี้เป็นนโยบายที่ "กลาง" ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์กับบุคคลที่ขวาสุดโต่งของ SVP กับรัฐมนตรีมันกลาโหมนายเรอร์ ...


แทนที่จะกักตัวอาชญากรจริงในธนาคารสวิส (เหนือสิ่งอื่นใดในยูบีเอส เอจีในส่วนบาเซิลของ Bankverein) ตำรวจสวิสคนพาลจะวางมือเมื่อผู้ประท้วงปราศจากอาวุธ ผู้ประท้วงเหล่านี้ได้อย่าง แม่นยำต้องการแสดงให้ เห็นถึงความผิดทางอาญากับ นี้ของธนาคารและเศรษฐกิจสิทธิ์ (ที่นี่ในมกราคม 2012 กับเศรษฐกิจโลก WEF) เหล่าคนพาลตำรวจสวิสในอุปกรณ์ฮอกกี้สามารถจริงๆจะเรียกว่า "พวกนาซีในสีฟ้า" เพราะพวกเขามีปัญญา แต่ไม่ได้รับเงินเดือนสูงดังก้องของพวกเขา

กลยุทธ์นี้พาลเด็กจะทำงาน ตั้งแต่ 1945 ผู้ชุมนุมที่ถูกคุมขังได้รับการ "ลงทะเบียน" และมีการไล่ล่าสำหรับชีวิตโดยหน่วยสืบราชการลับสวิสที่มีความละเอียดเป็น "ศัตรูของประชาชน" ฉันมีประสบการณ์เดียวกัน กับพฤติกรรมนี้สวิสจะกลายเป็น "ชิ้นอึ" เพียงการปกป้องที่อุดมไปด้วยบนโลกที่มีความลับที่ธนาคารและการประชากรเป็น ตัวประกัน
ตำรวจคนพาล สวิส
              (นาซีในสีฟ้า)
              รั้งสาธิตอาวุธกับสี่ตำรวจกับคนสาธิต Berne,
              21 มกราคม 2012
ตำรวจคนพาล สวิส (นาซีในสีฟ้า) รั้งสาธิตอาวุธกับสี่ตำรวจกับคนสาธิต Berne, 21 มกราคม 2012 [z005]

สาธิตของ
             ผู้หญิง (Femes) กับ WEF
             ในดาวอสและตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า)
             ที่มีเงินเดือนสูงจากผู้เสียภาษีอากรสวิสพร้อม
             ที่ดาวอส 2012
สาธิตของ ผู้หญิง (Femes) กับ WEF ในดาวอสและตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่มีเงินเดือนสูงจากผู้เสียภาษีอากรสวิสพร้อม ที่ดาวอส 2012 [z006]

ตำรวจคน พาลสวิส
              (นาซีในสีฟ้า) ที่สาธิต WEF
              ต่อต้านในกรุงเบิร์น 19 มกราคม 2008
              กับร่างตาข่ายด้านหน้าขนาดใหญ่ที่มีช่วงโรเวอร์ส
              [z007] พวกเขาเป็นเหมือนเอสเอสของฮิตเลอร์!
ตำรวจคน พาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่สาธิต WEF ต่อต้านในกรุงเบิร์น 19 มกราคม 2008 กับร่างตาข่ายด้านหน้าขนาดใหญ่ที่มีช่วงโรเวอร์ส [z007] พวกเขาเป็นเหมือนเอสเอสของฮิตเลอร์!

ตำรวจคน พาลสวิส
              (นาซีในสีฟ้า)
              พร้อมสำหรับการถ่ายภาพด้วยปืนแก๊สน้ำตาเมื่อช่วงโร
              เวอร์สกับตาข่ายด้านหน้า สาธิต WEF
              ต่อต้านในกรุงเบิร์น 19 มกราคม 2008 [z008]
              ขออภัย
              แต่พวกเขาก็เป็นเหมือนเอสเอสของฮิตเลอร์!
ตำรวจคน พาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) พร้อมสำหรับการถ่ายภาพด้วยปืนแก๊สน้ำตาเมื่อช่วงโร เวอร์สกับตาข่ายด้านหน้า สาธิต WEF ต่อต้านในกรุงเบิร์น 19 มกราคม 2008 [z008] ขออภัย แต่พวกเขาก็เป็นเหมือนเอสเอสของฮิตเลอร์!
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า)
             ด้วยแก๊สน้ำตาและปืนขวดแก๊สน้ำตาที่สาธิต WEF
             ต่อต้านในบาเซิล 2008
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ด้วยแก๊สน้ำตาและปืนขวดแก๊สน้ำตาที่สาธิต WEF ต่อต้านในบาเซิล 2008 [z009]

พวกนาซีใน การทำงานสีฟ้าในบาเซิล 30 กับ 3 (4 นาที 42 วินาที)
http://www.youtube.com/watch?v=MkGG6k70jpU&noredirect=1


สาธิต WEF ต่อต้านในบาเซิลในเดือนมกราคม 2008 เป็นกลุ่มเล็ก ๆ น้อย ๆ (3 หรือ 4 คน) เมื่อมาร์เก็ตสแควร์ขนาดใหญ่โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงใด ๆ แต่เมื่อผู้ประท้วงที่ต้องการให้เสร็จและปล่อยให้การสาธิตของพวกเขาสวิสนาซี คนพาลตำรวจมา (นาซีในสีฟ้า) ล้อมรอบพวกเขาและพวกเขากักตัว [web05] และรับข้อมูลของพวกเขา

วัตถุประสงค์ของการควบคุมตัว นี้ไม่เพียง แต่จะได้รับเงินเดือนสูง แต่เพื่อให้ได้ข้อมูลใหม่จากบุคคลที่สามารถกำหนดและจดทะเบียนเป็น "ศัตรู" สำหรับหน่วยสืบราชการลับทางอาญาในสวิสเบิร์นและความผิดทางอาญา - เสียใจ! - แผนกคดีอาญาของการป้องกันของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งอยู่ในมือของพรรคการ เมืองสุดขวามือของ SVP

ดังนั้นสวิสที่มีความลับ ธนาคารมันสำหรับทุกคนที่อุดม ไปด้วยของโลกและกับ ตำรวจคนพาลนาซีและบริการที่เป็นความลับในทุกมุม ของ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (กับหน่วยสืบราชการลับมือถือที่มีหน่วยสืบราชการลับของคอมพิวเตอร์และมีการ จารกรรมทางจิตโดยการทำสมาธิ เซน) การมีประชากรที่เป็นตัวประกันดำเนินการ นอกจากนี้ยังมีการกักบริเวณ โดยปราศจากเหตุผลเดียวที่ กำหนดคนเป็นอาชญากร สำหรับการรับงานใหม่ในหน่วยสืบราชการลับทางอาญาใด ๆ สวิส - สวิสนี้ได้กลายเป็นรัฐนาซี โลกได้รับรู้นี้ ที่เหมาะสมสำหรับการสาธิตจะถูก จำกัด ตั้งแต่ 1,945 และขวาสำหรับการคิดตรรกะเป็นสิ่งต้องห้ามอย่าง สมบูรณ์ตั้งแต่ 1,945

เมื่อมี ความเสียหายหรือ เมื่อผู้ประท้วงต้องการที่จะต่อสู้สำหรับการสาธิต และ สิทธิในการพูดฟรีของพวกเขากล่าวหาทางอาญานี้พาลนา ซีตำรวจหุ่นเชิดสวิสตาม กฎหมายเพราะข้อ จำกัด ของการกีดกันของเสรีภาพหมิ่นประมาทหรือเป็น อันตรายต่อร่างกายระบบสวิสคือการ ป้องกันความผิดทางอาญานาซี สวิส ตำรวจเพราะตำรวจได้มีพิเศษ "ศาลตำรวจ" ซึ่งช่วยปกป้องความผิดทางอาญาตำรวจใด ๆ และไม่ได้รับการเคารพในสิทธิมนุษยชนใด ๆ เหล่านี้ศาลตำรวจนอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบของระบบนาซีสวิส, สำเนาของฮิตเลอร์สามรี ค"เพื่อน" ระหว่างประเทศของรัฐบาลสวิสนับเสียหายมากกว่าประชากรของตัวเอง ฉันมีประสบการณ์ของตัวเอง กับพวกนาซีบ้าเหล่านี้ใน สีฟ้า9 - ตั้งแต่ 1950: กลยุทธ์ของนาซีโกงภาษีระบบ: สวิสด้วยตัวเองรางวัลจากการทำงานจนถึงวันนี้

นอกจากนี้ความผิดทางอาญาสวิสเริ่มที่จะทำ ให้การโฆษณาชวนเชื่อ สำหรับโกงภาษี อย่างเป็นระบบ - มีชั้นเชิงนาซีลับของธนาคาร - และในทางใดทางหนึ่งดังนั้นสิ่งที่ประเทศอื่น ๆ ควรจะยากจนและมีเพียงสวิสจะกลายเป็นเสมอยิ่งขึ้นและยิ่งขึ้น - และชั้นเชิงจะทำงานจนถึงวันนี้ ยังมีขั้นตอนเดียวกัน:

- มีการโฆษณาในหนังสือพิมพ์ต่างประเทศที่จะลงทุนในกองทุน "ปลอดภัยสวิส", และดังนั้นทุกประเทศอื่น ๆ จะถูกกำหนดเป็น "ไม่ปลอดภัย" อ้อม - และรัฐบาลต่างประเทศจะไม่ขัดขวางการโฆษณาชวนเชื่อนี้สวิสทำลาย

- แล้วมีการจัดประชุมกับสวิส banksters ความผิดทางอาญาด้วยสูทและเน็คไทที่ระบุว่า "ปลอดภัย" สวิสจะเป็นและวิธีการที่ "ไม่ปลอดภัย" ทั้งประเทศอื่น ๆ ที่จะเป็นและสิ่งที่ทุกคนอาจจะมีในอนาคตยังและมีเพียงสวิสได้รับการ Safed จากทั้งสองฝ่าย โลกสงคราม (ซึ่งเป็นจริงเท็จยังโปรตุเกสและสเปนไม่ได้อยู่ในโลกสงคราม) - และอื่น ๆ และอื่น ๆ

- สวิส banksters ทางอาญากำลังนำเสนออยู่ในชุดสูทและผูก "ภาพของสวิส" ที่นำเสนอนี้เป็นประเทศที่ดีกว่าประเทศอื่น ๆ ทั้งหมด พวกเขากำลังนำเสนอแผนการสถิติฝ่ายเดียวและ "ภูมิทัศน์ที่สวยงาม"

- และเป็นหนึ่งในองค์ประกอบอื่น ๆ คือ "ของขวัญ" บางธนาคารให้ส่วนลดหรือวันหยุดฟรีในโรงแรมบางอย่างเช่นในภาคใต้ของสวิสหรือ อย่างน้อยก็ลดราคา


เงิน ดำในความผิดทางอาญาสวิส 2010

สถิติของเงินสีดำในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ใน
             2,010 พันล้านยูโร [19] แต่เหล่านี้เป็นเพียง 8
             จาก 180 ประเทศ ...
สถิติของเงินสีดำในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ใน 2,010 พันล้านยูโร [19] แต่เหล่านี้เป็นเพียง 8 จาก 180 ประเทศ ...

(เยอรมัน: 1 Milliarde = ใน ภาษา อังกฤษ: 1000000000)

เยอรมนีประกาศเป็น 59000000000 เงินสีดำ: 131700000000 เงินยูโร
อิตาลี (มาเฟีย): ประกาศ: appr 1000000000, เงินสีดำ: 126000000000 เงินยูโร
ฝรั่งเศส: ประกาศ: appr 1000000000, เงินสีดำ: 62600000000 เงินยูโร
บริเตนใหญ่: ประกาศ: 16700000000 เงินสีดำ: 40600000000 เงินยูโร
เบลเยียม: ประกาศ: appr 2000000000, เงินสีดำ: 21800000000 เงินยูโร
กรีซ: ประกาศ: 0, เงินสีดำ: 16300000000 เงินยูโร
ฮอลแลนด์ / เนเธอร์แลนด์: ประกาศ: appr 3-5000000000 เงินสีดำ: 12700000000 เงินยูโร
ออสเตรีย: ประกาศ: 1600000000, เงินสีดำ: 12400000000 เงินยูโร

อื่น ๆ 172 ประเทศจะหายไปทั้งหมดข้างต้นในประเทศญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, สเปน, และน้ำมันของวัฒนธรรมอาหรับและประเทศในแอฟริกา (โดยมีการทำเหมืองแร่) และ "อเมริกา", แคนาดาและภาคใต้ "อเมริกา" (กับการทำเหมืองแร่) และออสเตรเลียและอาญานาซีสวิสตำรวจและนาซีความยุติธรรมของประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะประณาม การประท้วงและออก banksters ฟรีทั้งหมดและชาวต่างชาติที่มีความผิดทางอาญาโกงภาษีของพวกเขาและออกจาก ประชากรของพวกเขาอยู่ในความยาก จน ... ด้วยวิธีนี้คือการทำงานความคิดนาซีสวิส และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ คลัง, คาสปาร์ Villiger ที่ระบุเสมอว่านี้ระบบ "สวิส" จะเป็น "รับประกัน" สำหรับสถานีทำงานในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ - แต่ประเทศอื่น ๆ ที่เหลืออยู่ในความยากจนประเทศทางอาญามากกว่าสวิสไม่อยู่ แต่ระบบจะแม้จะคัดลอกโดยรัฐอื่น ๆ ...

เมื่อครอบครัวของชาวอาหรับเผ่า มาถึงเจนีวาสำหรับบางวัน ทั้งหมด Rolex นาฬิกาและเครื่องประดับของเจนีวาจะถูกขายออกไป และสวิสนาซีตำรวจและชาวสวิสผู้ พิพากษานาซีคิดว่าพฤติกรรมนี้จะ เป็นปกติและ ไม่เคยพูดถึงฝูงของคนยากจนในประเทศอาหรับ

เหตุผลภายในของธนาคารสวิสทาง อาญาและโรงเรียนในเชิง พาณิชย์เป็นไปเช่นนี้ เมื่อเราไม่ได้ทำเพื่อคนอื่นจะไปมันเหตุผลอื่น ๆ บ้าจิตใจสำหรับพฤติกรรมความผิดทางอาญาในระบบธนาคารสวิสไม่ได้อยู่ ...


ในลักษณะที่มีการโฆษณาชวนเชื่อและจริงใจ กับองค์ประกอบเสียหายนี้ เงินในบัญชี ธนาคารสวิสจะถูกนำเสนอในฐานะ "น่าสนใจ" และลูกค้าต่างประเทศจะทำเชื่อฟัง และชั้นเชิงนี้นาซีจะ "ลด" รัฐอื่น ๆ ทั้งหมดเพียง "ยกย่อง" ประเทศของตัวเองเป็นคนที่ทำงานจนถึงวันนี้ (2013) เรื่องราวเกี่ยวกับ "สวยสวิส" คือการทำงานและยังถือบัญชีไม่ได้รับรู้ถึงเคล็ดลับจนถึงวันนี้ซึ่งเป็นเป้า หมายสุดท้ายในเกมนี้: การตายของผู้เป็นเจ้าของบัญชี - ดังนั้นเงินทั้งหมดตกอยู่ในมือของทนายความชาวสวิสดังนั้น สวิสจะเสมอยิ่งขึ้นและยิ่งขึ้นและส่วนที่ เหลือของโลกมักจะยากจนและด้อย

จนถึงวันนี้รัฐบาลในโลกไม่ได้รับความคิด ที่จะปิดกั้นเหล่านี้ แกล้งประชุม โฆษณาชวนเชื่อและพวกเขาจะอนุญาตให้ว่าเงินต่อไปจะไหลไปยังสวิส เซอร์แลนด์และ กองทุนรวม "หายไป" ในประเทศของตัวเองสำหรับการลงทุน - ในขณะที่กองทุนเหล่านี้ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ - แต่ภายใต้ ครอบคลุมของธนาคารที่เป็นความลับ สวิอาญาให้การสนับสนุนกระบวนการนี​​้ด้วยระบบสาขาทั่วโลกของธนาคารสวิสในโลก ทั้ง

10 - 1960s: ชั้นเชิงนาซีต่อไปของสวิส: ยูบีเอสปิดกั้นการบัญชีธนาคารส่วนตัว สำหรับการฟอกเงินของกองทุนมาเฟีย

มาเฟียกับ 'ธุรกิจ' มันผิดทางอาญายังทำงานกับธนาคารสวิสสำหรับตัวอย่างการใช้บัญชียูบีเอส และยูบีเอสจะให้บริการฟอกเงินผ่านกองทุน มาเฟียอาชญากรผ่านบัญชี ของลูกค้าภาค เอกชนที่มีลูกค้า "เหมาะสม" ในความยากลำบากหรืออยู่ในแผน แล้วยูบีเอสมีการปิดกั้นพวกเขาบัญชีพลและบัญชีส่วนตัวที่ใช้สำหรับวัตถุ ประสงค์ทางอาญามาเฟียนานาชาติในยูบีเอสเอ จี (อดีตครั้ง Bankverein) - และนี่คือกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบนาซีเนื่องจากละเมิดและผิดกฎหมายใด ๆ ธนาคารของลูกค้าสำหรับการฟอกเงินของพันล้าน เงินมาเฟียด้วย 100S ของบัญชีย่อย ฯลฯ ตั้งแต่ปี 1960 สวิสได้มีการพัฒนาที่มีชั้นเชิงไปแน่นอน "เครื่องซักผ้า" นี้และรัฐบาลสวิสเป็นเพียงการดูโดยไม่คำนึงถึงมาตรการใด ๆ เช่นถ้ามีจะไม่เป็นอะไรเกี่ยวกับมัน นอกจากนี้บัญชีเงินฝากธนาคารของผู้ตายจะถูกทำร้ายในลักษณะนี้ และยังบัญชีธนาคารของคนหนุ่มสาวที่เป็น ผู้ใหญ่ในวันนี้จะถูกทำร้ายในลักษณะ นี้ ทำไมรัฐบาลสวิสเป็นเพียงการดูและไม่ได้ทำหน้าที่ต่อนี้?

โลโก้ของธนาคารยูบีเอสจากที่มี Bankverein
โลโก้ของธนาคารยูบีเอสจากที่มี Bankverein[20]
Logotipo del Bankverein con 3 llaves
             hasta 1998  โลโก้ของ Bankverein ของบาเซิลที่ 3
             ปุ่มจนกระทั่ง 1998 [21,22],
             ธนาคารที่มีพฤติกรรมความผิด
             ทางอาญาเป็นไปได้ทั้งหมด
โลโก้ของ Bankverein ของบาเซิลที่ 3 ปุ่มจนกระทั่ง 1998 [21,22], ธนาคารที่มีพฤติกรรมความผิด ทางอาญาเป็นไปได้ทั้งหมด

โลโก้ของธนาคารยูบีเอสของ / SBG
             จนกระทั่งปี 1998
โลโก้ของธนาคารยูบีเอสของ / SBG จนกระทั่งปี 1998 [23]

ก่อนที่สิ่งเหล่านี้เป็นสองธนาคารที่แตก ต่างกันอย่างใดอย่างหนึ่ง "ธนาคาร Bankverein" ในบาเซิลเป็นสามคีย์สเป็นสัญลักษณ์ของพวกเขาและด้วย พฤติกรรมความผิดทางอาญา ทั้งหมดธนาคารอื่น ๆ คือยูบีเอส / SBG กับกฎหมายที่เข้มงวด ในปี 1998 สองธนาคารได้รับการควบรวมและการเจ้านายคนใหม่มาจาก Bankverein ในบาเซิลและปลูกฝังให้ทุกคน "เพื่อน" ของเขาจากบาเซิลในธนาคารของยูบีเอสมีนิสัยที่ไม่ดีและความผิดทางอาญา จนถึงวันนี้รัฐบาลสวิสไม่ได้พูดอะไรและ ความยุติธรรมและตำรวจรู้ เกี่ยวกับ พฤติกรรมความผิดทางอาญา แต่ไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะพวกเขาอยู่ในความกลัวขี้ขลาดของธนาคารยักษ์ใหญ่ของ ยูบีเอสตามลำดับในปี 1970 ธนาคารของ Bankverein หมวกแล้วทั้งหมดมันเป็นความผิดทางอาญา การเชื่อมต่อทางการเมือง ที่นี่คุณจะเห็นว่าทำไมรัฐบาลสวิสจะไม่ทำอะไร:

11 - 1960s: ชั้นเชิงนาซีต่อไปของประเทศสวิสเซอร์แลนด์: สวิสในถนนสูงธนาคารจะร่วมมือกับหน่วยสืบ ราชการลับสวิสกระทำความผิดบังคับขู่ เข็ญรัฐบาลสวิสกับข้อมูลส่วนตัวใด ๆ - และสโมสรเฒ่าหัวงู

ธนาคารสวิสที่พัฒนาแล้วเช่นพลังงานที่มี ความลับธนาคารของพวกเขา เพื่อให้พวก เขายังวางคนที่อยู่ในหน่วยสืบราชการลับชาวสวิสและจากนั้นความผิด ทางอาญาสวิส ในถนนสูงธนาคาร - ทั้งหมดข้างต้นยูบีเอสเอจีกับ Bankverein อดีตมันผิดทางอาญาของบาเซิล - มีอำนาจมากขึ้นกว่ารัฐบาลและมีการบังคับขู่เข็ญ สมาชิกของรัฐบาลที่มีการเผยแพร่ของข้อมูล ส่วนตัวเมื่อ พฤติกรรมความผิดทางอาญา ของธนาคารยูบีเอสของจะได้รับการตีพิมพ์

หมายความว่าสมาชิกของรัฐบาลสวิสกำลังปก ป้องด้วยพลังงานทั้งหมดของ พวกเขา นิสัยทางอาญาของสวิสในถนนสูงธนาคารเพื่อชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจะ ไม่ถูกเผย แพร่ ดังนั้นรัฐบาลจริงในความผิดทางอาญาสวิสเซอร์แลนด์ธนาคารถนนสูงและไม่ได้ รัฐบาลเพิ่มเติมใด ๆ

แม้ความ ผิดทางอาญาอื่น ๆ กรณีของ Bankverein อดีตซึ่งได้ รับการผสม กับยู บีเอสเอจีที่ยู บีเอสใน ปี 1998 เพราะใน Bankverein ใน บา เซิลนี้ยังสโมสรเฒ่า หัวงูก่อตั้งขึ้นเงินเหยื่อด้วยเงินของธนาคารคือ สมาชิกของ สโมสรเฒ่า หัวงูนี้เป็นนักการ เมืองการจัด อันดับสูงและ banksters จากทั่ว โลกที่สามารถกรรโชกโดยยู บีเอสอีกครั้ง และยู บีเอสนี้ ได้มีพลังงานมากกว่ารัฐบาลจำนวน มากบนโลก

ศาล อาญาถนนสูงธนาคารของประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ - Bankverein ในบาเซิล
ธนาคารแห่ง "Bankverein"
             ในบาเซิลที่ Aeschenvorstadt 1 ในปี 1908
             (อาคารซ้าย)
ธนาคารแห่ง "Bankverein" ในบาเซิลที่ Aeschenvorstadt 1 ในปี 1908 (อาคารซ้าย) [24]
ธนาคารแห่ง "Bankverein"
             ในบาเซิลที่ Aeschenvorstadt ใน 1930
ธนาคารแห่ง "Bankverein" ในบาเซิลที่ Aeschenvorstadt ใน 1930 [25]

โดยไม่ทราบด้วยเหตุผลนี้สำนัก งานใหญ่ของธนาคารจากความ ผิดทางอาญา "Bankverein" ในบาเซิลถูกจับไหม้ใหญ่ในคืนวันที่ 8-9 ธันวาคม 1978 ของ เอกสารสำคัญถูกทำลาย [web01] และบางทีอาจจะยังเอกสารอื่น ๆ ของพฤติกรรมที่ผิดกฎหมายและทางอาญา จึงมีไม่เพียงกระเบื้องทั้งหมด ในถนน แต่ไฟนี้อาจมีความหมายสำคัญมาก ...

 ธนาคารอาญาของ
ธนาคารอาญาของ "Bankverein" ในบาเซิลที่มีโลโก้รวมของยูบีเอสและสามคีย์ เกี่ยวกับ 2000 [26]
ขบวนพาเหรดสแควร์ในซูริกที่มียูบีเอสและซีตารางการซึมของเงินทุน
              ... [27] ตั้งแต่ปี 1998 ธนาคารขนาดใหญ่ของ
              Bankverein บาเซิลที่มีพฤติกรรมความผิด
              ทางอาญาเป็น "อาณานิคม"
              ของธนาคารยูบีเอสในซูริกและไม่มีใครในที่สาธารณะได้ตระหนักถึงมันเพราะ
              นักการเมืองขี้ขลาดเป็นเพียง ใบ้ ...
ขบวนพาเหรดสแควร์ในซูริกที่มียูบีเอสและซีตารางการซึมของเงินทุน ... [27] ตั้งแต่ปี 1998 ธนาคารขนาดใหญ่ของ Bankverein บาเซิลที่มีพฤติกรรมความผิด ทางอาญาเป็น "อาณานิคม" ของธนาคารยูบีเอสในซูริกและไม่มีใครในที่สาธารณะได้ตระหนักถึงมันเพราะ นักการเมืองขี้ขลาดเป็นเพียง ใบ้ ...

ทั้งสามคีย์ในโลโก้ของ "Bankverein" ในวันนี้ยูบีเอสเอจีเป็นสัญลักษณ์ของการก่ออาชญากรรมที่เลวร้ายและการฟอก เงินสำหรับกิจวัตร, มาเฟียและแผน ...

แหล่งที่ มาของความยุติธรรมบาเซิล ในวันนี้กล่าวว่าธนาคารของ "Bankverein" นี้จะติดตั้งเฉพาะบัญชีโกงภาษี แต่ธนาคารนี้ยังร่วมมือกับ องค์กรมาเฟียกับการฟอกเงิน สำหรับพวกเขาผ่านทาง อาญาเงินผ่านบล็อกบัญชีเงินฝากธนาคารของบุคคล เอกพจน์ (บัญชีธนาคารส่วนตัว ) ธนาคารนี้ยังใช้บัญชีของคนที่ตายแล้วและวัยรุ่นสำหรับการฟอกเงินของกองทุน ความผิดทางอาญาเมื่อตายไม่ได้ อยู่ใด ๆ มากขึ้น (Bankverein) หรือเมื่อเยาวชนเป็นผู้ใหญ่ (BKB) ธนาคาร (Bankverein) นี้ที่ยังปกป้อง - ตามข่าวลือที่แข็งแกร่ง - อาญาผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก ๆ และองค์การระหว่างประเทศอันดับสูงกับผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กับเด็กที่ถูกตรวจ พบในปี 1990 แต่ในรายชื่อของสมาชิกคนก็ไม่เคยได้รับการตีพิมพ์ ธนาคารนี้ยังร่วมมือกับพรรค การเมืองและสืบราชการลับสวิส สำหรับการประหัต ประหารของคนบางคนเพียงเพื่อความสนุกสนานได้ pp ฯลฯ

ในธนาคารทางอาญา 1998 "Bankverein" ถูกควบรวมกับอื่น ๆ ถนนสูงของธนาคารยูบีเอสในซูริกกลายเป็น "ยูบีเอสเอจี" อธิบดี 1998-2008 นาย Marcel Ospel จากบาเซิล เขาไม่เพียง แต่มีประกาศนียบัตรและไม่มีการล่อลวงหญิงและไม่ได้รับการคุ้มครอง "เพื่อน" ของเขารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคาสปาร์ Villiger ในเบิร์น แต่เขาติดตั้งทั้งหมดเหล่านี้กลยุทธ์ทางอาญาในยูบีเอสเอจีทั้ง พวกเขารู้สึกว่าจะเป็น "ผู้เล่นระดับโลก" จนกระทั่งธนาคารนี้เป็นในเชิงลึกกับ 60000000000 ฟรังก์สวิสในปี 2008 และผู้เสียภาษีชาวสวิสมีให้ 60000000000 ฟรังก์สวิสเพื่อความอยู่รอดของธนาคารทางอาญานี้พฤติกรรมความผิดทางอาญาของ ธนาคารทางอาญานี้ของยูบีเอสเอ จีได้โดยไม่มีที่สิ้น สุดถึงเรื่องอื้อฉาว ดอกเบี้ย Libor ของปี 2012 และอดีตรัฐมนตรีกระทรวงการคลังคาสปาร์ Villiger ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ยังอยู่ในธนาคารนี้ในขณะ นี้และเขาก็จะดูว่ามีไม่เคย สั่งซื้อสินค้าในยูบีเอสเอจี นี้เพราะ อย่างอื่นในชีวิตส่วนตัวของเขาจะตกอยู่ในอันตรายมากขี้ขลาดนาย Villiger ...

สอง "เพื่อน" Ospel และ Villiger จากพรรคการเมืองเดียวกัน (FDP) สร้างธนาคารยักษ์ "ยูบีเอสเอจี" โดยไม่เคารพกฎหมายยั่วอื้อฉาวเท่านั้นและการสูญเสียและไม่มีใครถูกจับกุมจน ถึงวันนี้เพราะตำรวจไม่ได้รับ อนุญาตจากรัฐบาลสวิสใด ๆ - เพราะธนาคารมีความลับจะถูกกำจัดครั้งแรก!

Ospel Marcel
               ภาพ  ภาพคาสปาร์ Villiger
Ospel Marcel ภาพ [33] ภาพคาสปาร์ Villiger [34]

คน ร้ายสองคนกำลังใช้ชีวิต อยู่ภายใต้การคุ้มครองของสวิสของสวิสกฎหมาย ความ ลับ ของธนาคารมีความมุ่งมั่นในความผิดทางอาญาใด ๆ ที่เป็นไปได้กับยูบีเอสเอจี ...

และมันก็เป็นไปได้ว่าใน ธนาคารอื่นในประเทศอื่น ๆ กรณีที่คล้ายสามารถพบได้ ที่ผู้จัดการธนาคารไม่ ถูกตัดสินเพียงเพราะเป็นความ ลับของธนาคารคือการ ป้องกันผู้จัดการ ...


ลองมาดูในตอนนี้:

หน่วยสืบราชการลับของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (ในเวลาปัจจุบันมันถูกเรียกว่า "ข่าวบริการกลาง" ในเยอรมัน "Nachrichtendienst des Bundes" ได้มีเว็บไซต์
http://www.vbs.admin.ch/internet/vbs/de/home/departement/organisation/ndb.html

ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้บอกอะไรเลย - แต่ซุ้มบริสุทธิ์นี้มีจุดประสงค์เพื่อปกปิดพฤติกรรมทั้งหมดทางอาญาและกรรโชก และประลองยุทธ์เหล่านี้ที่สวิสนาซีกระทำใน โลกทั้งโลกเหนือสิ่ง อื่นใดในตำรวจ ในระบบยุติธรรมของสวิสและในสวิส หน่วยสืบราชการลับร่วมมือกับธนาคารอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่ใช้ในชีวิตร่วมกันมากขึ้นสายลับสามารถตัดและสอดแนมในชีวิต นี้และพอใจกับ ธนาคารสวิสและหน่วยสืบราชการลับสวิส เกิดขึ้นตัวอย่างเช่นอะไร? ที่นี่มีรายละเอียด:

"กลางพระราชวังของสวิส"
         ("Bundehaus") ในเบิร์นในประเทศสวิสเซอร์แลนด์
         - บ้านของรัฐบาลแห่งชาติ [28]
         ยังเป็นวังของขุนนางอยู่และการธนาคารพฤติกรรมความผิดทางอาญา
"กลางพระราชวังของสวิส" ("Bundehaus") ในเบิร์นในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ - บ้านของรัฐบาลแห่งชาติ [28] ยังเป็นวังของขุนนางอยู่และการธนาคารพฤติกรรมความผิดทางอาญา

ในการนี้ "วัง" ซึ่งถูกสร้างขึ้นในนีโอกอธิคและภาษาละตินและนิด ๆ หน่อย ๆ ในสไตล์อิตาลีรุ่น (เช่นโบสถ์ใหญ่) ยังกระทรวงกลาโหมที่สามารถพบกับการบริการที่เป็นความลับของสวิส - ร่วมมือกับธนาคารถนนสูงของ ยูบีเอสเอจีและการปกป้องความลับของธนาคารใดซึ่งเป็นเพียงการให้บริการที่ หลากหลายและบริการนี้ยังเป็นความลับการ ป้องกันหรือไล่ล่าคนเพียง เพื่อความ สนุกสนานและติดตั้งการฟอกเงินสำหรับความผิดทางอาญาระหว่างประเทศ และการจัด ระเบียบมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่รัฐสภาสวิสและรัฐบาลในบ้านหลังนี้เป็นคนขี้ขลาดมากและจะไม่ จบนี้อาชญากรพฤติกรรมของธนาคารสวิส แต่พวกเขาให้กับความผิดทางอาญานี้ยูบีเอสเอจียัง 60000000000 เพื่อความอยู่รอด บ้าและบ้า!

"กลางพระราชวังของสวิส"
         ("Bundehaus")
         ในเบิร์นกับหน่วยงานของมันหนึ่งในบ้านเหล่านี้เป็นหน่วยสืบราชการลับทางอาญา
         สวิส
"กลางพระราชวังของสวิส" ("Bundehaus") ในเบิร์นกับหน่วยงานของมันหนึ่งในบ้านเหล่านี้เป็นหน่วยสืบราชการลับทางอาญา สวิส [29]

แต่น่าเสียดายที่นี้ "คริสตจักร" กับความลับของธนาคารและชนิดของธุรกิจที่มีความลับนี้ธนาคารทั้งหมดที่เป็น ความผิดทางอาญามากเพราะไม่มีอะไรจะทำกับ มัน สวิสได้แปลงเป็นธนาคารองค์กรลับมาเฟียความผิดทางอาญา

12 - 1990: ชั้นเชิงนาซีต่อไปของประเทศสวิสเซอร์แลนด์: สวิสธนาคารถนนสูงและหน่วยสืบราชการลับ สวิสไล่มนุษย์บนโลกทั้งโลก - และยูบีเอสได้มีทั้งหมดอยู่ในมือของพวกเขา

ไม่ใช่เพียงแค่บล็อกบัญชีส่วนตัวจากผู้ที่ ถือบัญชีสวิสมี แต่จากทั่วโลกในสาขายูบีเอสในโลกทั้ง บัญชีจะถูกบล็อกเพียงลูกค้าได้ไม่เข้าถึงใด ๆ เพิ่มเติมและกองทุนมาเฟียจะไหลผ่านตัวบัญชีเหล่านี้ ในเวลาเดียวกันที่หน่วยสืบราชการลับคือการ ควบคุมสิ่งที่ตกเป็นเหยื่อของพวก เขาจะ "ทำ" สำหรับการเข้าถึงบัญชีอีกครั้งและส่วนใหญ่พวกเขาไม่มีโอกาสเพราะทั้งหมดจะ ผ่านภายใต้ความลับของธนาคารสวิส ดังนั้นธนาคารยูบีเอสของสวิสสามารถทำอะไรกับบัญชีของเจ้าของบัญชีต่างประเทศ ในสาขาที่ยูบีเอสสิ่งที่พวกเขาต้องการ รัฐบาลต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ไม่ให้ความช่วยเหลือใด ๆ กับคนที่ส่วนตัวเอกพจน์เพราะรัฐบาลตัวเองมีบัญชีเงินฝากธนาคารที่มียูบีเอส - ของหลักสูตรที่ครอบคลุมโดยธนาคารที่เป็นความลับ ตั้งแต่ปี 1998 ยังอวนของสาขาของ Bankverein และยูบีเอสยูและสุทธิใหม่ของสาขาของยูบีเอสเอจีเป็นที่แข็งแกร่งเหมือนอวน อื่นในโลก ...

ยูบีเอสในแฟรงค์เฟิร์ตในประเทศ เยอรมนี
             [30], ลูกค้าบล็อกไม่มีสิทธิ ...
ยูบีเอสในแฟรงค์เฟิร์ตในประเทศ เยอรมนี [30], ลูกค้าบล็อกไม่มีสิทธิ ...
ยูบีเอสในนิวยอร์ก [31],
             ลูกค้าบล็อกไม่มีสิทธิ ...
ยูบีเอสในนิวยอร์ก [31], ลูกค้าบล็อกไม่มีสิทธิ ...
ยูบีเอสในลักเซมเบิร์ก [32],
             ลูกค้าบล็อกไม่มีสิทธิ ...
ยูบีเอสในลักเซมเบิร์ก [32], ลูกค้าบล็อกไม่มีสิทธิ ...

ด้วยวิธีนี้ยูบีเอสเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ มีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่มีข้อมูล ที่เป็นความลับในโลกทั้งโลกและสามารถรีดไถรัฐบาลใด ๆ ในโลก ชั้นเชิงนาซีคือการทำงานและสวิสได้มีอำนาจในโลกกว้าง - สวิสและรัฐบาลไม่ได้ไปทำอะไรให้มัน! มีแทบรัฐบาลในการต่อสู้กับโลกกับระบบการทำงานของหน่วยสืบราชการลับธนาคารนี้ ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความยากจนเสมอมากขึ้น สำหรับโลกและมีเพียงสวิส จะได้รับ ยิ่งขึ้นและยิ่งขึ้น UNO เป็นคนตาบอดในตาทั้งสองเพราะสามารถเข้ารับการรักษาที่ยัง UNO ได้มีบัญชีเงินฝากธนาคารที่มียูบีเอสหรือที่สาขาของยูบีเอสใน โลก - ภายใต้ฝาครอบของธนาคารที่เป็นความลับ

สวิสในถนนสูงธนาคาร - ยูบีเอสข้างต้นทั้งหมด - มีอำนาจของมาเฟียและมีการสนับสนุนในทางปฏิบัติทั้งหมดของรัฐบาลของโลกทำให้ การซ้อมรบและแผนไล่ล่าและบังคับขู่เข็ญคน หรือกักบริเวณยั่วแม้ กระทั่งข่าว ลือปลอมและประลองยุทธ์หรือขาดทุนหนักกระตุ้นการจัดการที่ google หรือ ที่ Google Adsense และสมาชิกของรัฐบาลสวิสจะเป็นเพียงการดูและการปกป้องชีวิตส่วนตัวของตัวเอง กรรโชกคือการทำงานอย่างสมบูรณ์และโลกทั้ง โลกจะได้รับความยากจนและ ความแตก ต่างระหว่างคนจนและคนรวยมักจะเป็นใหญ่ - และสวิสอยู่เสมอยิ่งขึ้นกับมัน ชั้นเชิงนาซีดีกับโลกทั้งโลกกว่าเป็นความลับของธนาคารไม่ได้อยู่


ชั้นเชิงของนาซีเป็นความ ลับของธนาคารมีการคัดลอก ในโลกทั้ง - และโลกทั้งโลกไม่ดีขึ้น

13 - 1990s: กลยุทธ์ของนาซีเป็นความลับของธนาคารได้มีการจัดตั้งในต่างประเทศ


ออสเตรียนำความลับของธนาคารมันในปี 1978 [web02]. เมื่อ 23 เมษายน 1981 ลักเซมเบิร์กได้รับการแนะนำระบบมันเป็นความลับของธนาคาร [web03]

ซึ่งหมายความว่าชั้นเชิงของนาซีเป็นความ ลับของธนาคารได้มีการจัด ตั้งในต่าง ประเทศและส่วนใหญ่ของประชากรโลกกว้างยังคงอยู่ต่ำและเผชิญหน้ากับ ชั้นเชิงนา ซีนี้เป็นความลับของธนาคาร แต่ไม่มีอำนาจใด ๆ กับมัน ชั้นเชิงของนาซีธนาคารลับเสริมความยากจนและความร่ำรวยบนโลกจะไป หัวเราะที่ ยากจนและคนจนไม่น้อย แต่มักจะมีมากขึ้นและไม่มีใครรู้ว่าทำไม ดีความยากจนและมีการเจริญเติบโตไม่ได้ลดน้อยลงเพราะอุดมไปด้วยมีการจัดเก็บ เงินของพวกเขาภายใต้ฝาครอบของความลับของ ธนาคารและมีการกระทำการ โกงภาษีโดย ไม่มีที่สิ้นสุด และอุดมไปด้วยซึ่งมีอำนาจสามารถจ่ายระบบกองทัพที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวเองและ ไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรกับ สถานการณ์เช่นนี้ แต่เป็นเพียงการหัวเราะยากจน

คนเดียวของครอบครัวตระกูล Rothschild กล่าวคือมีการเก็บรวบรวมโชคลาภประมาณ 500 พันล้านดอลลาร์ ... (ที่บ่งบอกถึง 2013) [web01]


แผนที่ โลกกับต่าง ประเทศศูนย์การเงิน 2010
แผนที่โลกกับต่างประเทศศูนย์การ เงิน
             2010
แผนที่โลกกับต่างประเทศศูนย์การ เงิน 2010 [35]

พวกเขา ทั้งหมดคัดลอกอาญาสวิส เซอร์แลนด์และมันเป็นชั้นเชิงของนาซีธนาคารลับ "ธุรกิจ" และเกือบทุกรัฐสวัสดิการขนาดใหญ่ที่เหลืออยู่ในแผนก ...

แต่วิธีการที่อุรุกวัยและ ฮอลแลนด์และเดนมาร์กสามารถ อยู่บนแผนที่นี้ไม่ได้อธิบายในวิกิพีเดีย นอกจากนี้ออสเตรียที่ขาดหายไป14 - 1990s เกี่ยวกับ: อเมริกาอื่น ๆ คัดลอกลับธนาคารเพื่อโกงภาษี - ประชากรส่วนใหญ่ของสวิสลงมติอนุญาตให้ธนาคารลับ - ยากจนยังคงยากจนและไม่ทราบว่าทำไม

มีรัฐมากขึ้นซึ่งเป็นความลับของธนาคารคัด ลอก asocial ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1980 และนอกจากนี้ยังมีความนิยมในการฉ้อโกงภาษีในที่สุดก็ยังฟอกเงินและพฤติกรรม ทางอาญาอื่น ๆ ในการลงคะแนนเสียงของประชาชนในปี 1970 ส่วนใหญ่ของประชากรชาวสวิสให้จัดการกับตัวเองสำหรับการอนุญาตให้โหวตนี้ชั้น เชิงอาชญากรนาซีของธนาคารไว้เป็นความลับ ด้วยคะแนนเสียงนี้สวิสเซอร์แลนด์จิตใจกลายเป็นประเทศนาซีแน่นอน แต่ไม่มีใครต้องการที่จะตระหนักถึงมัน สวิสหมายความว่าพฤติกรรมนี้จะเป็น "ปกติ" บนความยุติธรรมสวิสและมากขึ้นและตำรวจสวิส ที่โหดร้ายหมายความว่าพฤติกรรมที่ มีความลับธนาคารนี้ทางอาญานี้จะเป็น "ปกติ" - แต่เพียงเหล่านี้ตำรวจสวิสมีการแปลงมากขึ้นและมากขึ้นในการรังแกด้วยการ ทรมานในคุกตำรวจซูริก ฯลฯ

กรรโชกของยูบีเอสเอจีกับข้อมูลส่วนตัวใน การทำงานร่วมกันกับหน่วย สืบราชการ ลับทางอาญาสวิสอยู่เสมอสมบูรณ์แบบมากขึ้น อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ มากขึ้นคนที่สามารถสอดแนมและกรรโชก มันยังสามารถส่งที่ธนาคารนี้ของยูบีเอส - ร่วมกับหน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิส - ขายสอดแนมข้อมูลการให้บริการที่เป็นความลับอื่น ๆ และรัฐบาลสวิสจะเล่นเป็นส่วนหนึ่งของผู้บริสุทธิ์ และส่วนใหญ่ของโลกที่ยากจนเป็นผู้ บริสุทธิ์จริงๆจนถึงวันนี้และพวกเขาก็ไม่ ทราบว่าทำไมพวกเขาจะได้เกิดเป็นคนยากจนและ ทำไมพวกเขายังคงยากจน

หน่วยสืบราชการลับในโลกคือเสมอมากขึ้นกับ หน่วยสืบราชการลับมือถือ คอมพิวเตอร์จารกรรมไล่ตามคนอื่น ๆ ทำสมาธิเซนการเป็นนักสืบในประเทศสวิสเซอร์แลนด์หมายความว่าเงินเดือนถึง 1,000 แฟรงค์สวิสต่อวัน และตอนนี้มีใครรู้ว่าทำไมสวิสเซอร์แลนด์แปลงปัญญาเป็นรัฐนาซีผิดฐานจารกรรม คือจ่ายเหมือนกันเกือบทุกงานใคร!


ลองดูตัวอย่าง นี้จากประเทศสวิสเซอร์ แลนด์ว่าสวิสมีมากขึ้นและรัฐนาซีในเวลานี้ตัวอย่าง จาก 2004:

พฤติกรรม นาซีของประเทศสวิส เซอร์แลนด์: ซูริก 5 ธันวาคม 2004: กระเป๋าตำรวจ Altstetten และกระเป๋า Duttweiler ตำรวจ - ตำรวจและศูนย์ในซูริกเป็นค่ายกักกัน

คนที่อยู่ในรถไฟที่ไม่ถูกต้อง ถูกกักตัวไว้ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2004 ประมาณ 600 แฟนบอลของบาเซิลได้ทำให้การเดินทางสู่ซูริคในรถไฟขบวนพิเศษอาจจะ 30 ของพวกเขาได้เตรียมที่จะใช้ความรุนแรง แทนการรับข้อมูลที่แม่นยำกรอง เหล่านี้ประมาณ 30 แฟน ๆ เตรียมที่จะใช้ความรุนแรง 427 แฟนบอลถูกกักตัวไว้ที่ Altstetten ในซูริกที่มีเด็กและเยาวชนจำนวนมาก ตำรวจนาซีอาญาของซูริคก็ ถูกกล่าวโทษทุกคนที่พวกเขาต้อง การที่จะมีอาหารพอ "งาน" ใช้แก๊สน้ำตาในสถานีรถไฟถูกปิดกั้นถูกกักตัวคนที่มีสายสัมพันธ์ที่เจ็บปวด และนำพวกเขาในรถตู้ด้วยรั้วไป ยังสถานีตำรวจซูริคกลาง ของ "ค่ายทหาร "("Kaserne") [web06]

ตำรวจคนพาลสวิส
              (นาซีในสีฟ้า) ในตำแหน่งสแตนด์บายที่สถานีรถไฟ
              Altstetten ซูริก 5 ธันวาคม 2004
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ในตำแหน่งสแตนด์บายที่สถานี รถไฟ Altstetten ซูริก 5 ธันวาคม 2004 [z010]

ตำรวจคนพาลสวิส
              (นาซีในสีฟ้า) 427
              ระรานแฟนฟุตบอลกับบาเซิลพ็อกเก็ตตำรวจและกักบริเวณที่สถานีรถไฟจาก
              Altstetten ในซูริก
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) 427 ระรานแฟนฟุตบอลกับบาเซิลพ็อกเก็ตตำรวจและกักบริเวณที่สถานีรถไฟจาก Altstetten ในซูริก [z011]

แฟนฟุตบอลบาเซิลที่ถูกคุมขังโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคนพาลสวิส
              (นาซีในสีฟ้า) ที่มีสายสัมพันธ์, 5 ธันวาคม
              2004
แฟนฟุตบอลบาเซิลที่ถูกคุมขัง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคน พาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่มีสายสัมพันธ์, 5 ธันวาคม 2004 [z015]

ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า)
              การขนส่ง 427 บาเซิลแฟนฟุตบอลในรถตู้ไม่
              พอใจซูสถานีตำรวจ "ค่ายทหาร"
              หลักอยู่ใกล้สถานีรถไฟหลัก, 5 ธันวาคม 2004
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) การขนส่ง 427 บาเซิลแฟนฟุตบอลในรถตู้ไม่พอใจซูสถานีตำรวจ "ค่ายทหาร" หลักอยู่ใกล้สถานีรถไฟหลัก, 5 ธันวาคม 2004 [z012]

การคุมขังโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคน พาลสวิสเป็นตัวอย่างที่ อธิบายเช่นนี้
- กดลงไปที่พื้น
- บีบคอ
- จมูกถือปิดจนกว่าจะมีเหยื่อแทบจะไม่สามารถหายใจ
- ซ่อมมือกับ fixers สายยั่ว hematomas มองเห็นได้สำหรับวันหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
- ดูถูกด้วยคำพูดเช่น "พี่จิ๊กโก๋" หรือ "บุคคลดังกล่าวเช่นเดียวกับคุณเราไม่จำเป็นต้องในซูริก" [web10]

ข้าวของทั้งหมดจะถูกใส่ในถุง พลาสติกและคงรอบคอเพื่อให้ บุคคลที่มีการเข้าถึง ข้าวของของพวกเขาไม่ได้เช่นกันเมื่อมันเป็นสเปรย์โรค หอบหืดดังนั้นอันตราย ร้ายแรงได้รับการยอมรับ บางคนขับรถตำรวจกำลังขับรถเพื่อให้รถตู้ของพวกเขาอย่างรุนแรงเพื่อให้มีการ ซ้อมรบทำลายฉับพลันและหัวของผู้ ถูกควบคุมตัวอยู่ใน "พื้นที่การจัดส่งสินค้า" ชนกำแพงโลหะของรถตู้ [web10]

<เมื่อรถตู้เริ่มต้นที่เรา กำลังจะถูกส่งไปยังศูนย์ ตำรวจของเมือง มีการซ้อมรบเป็น - ฉันไม่สามารถอธิบายมันในทางอื่น - ชอบในค่ายกักกัน! ก่อนป้อนหมายเลขบนมือเซสชั่นภาพแล้วเซลล์ใหญ่แล้วเซลล์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รอคอย 1 1/2 ชั่วโมงสำหรับการตรวจสอบ.> [web10]
(ต้นฉบับในภาษา เยอรมัน
<Als der Wagen losfuhr, wurden wir zum Kreisposten transportiert. Dort lief es dann ab wie - ich kann es nicht anders beschreiben - wie in einem KZ! Zuerst reingehen, Nummer auf die Hand, Fototermin, anschliessend in die Grosszelle und dann wieder in eine kleine Zelle, worin man rund eineinhalb Stunden auf das Verhör warten konnte.> [web10])

เมื่อ 4 ธันวาคม 2004 ตำรวจใจกลางเมืองซูริ "ค่ายทหาร" ("Kaserne") กลายเป็นค่ายกักกันแห่งความทรมาน

ศูนย์ตำรวจนี้ของซูริก
              "ค่ายทหาร" ("Kaserne")
              [z014]
              กลายเป็นค่ายกักกันที่มีการทรมานในหลายร้อยของผู้บริสุทธิ์เมื่อ
              5 ธันวาคม 2004
ศูนย์ตำรวจนี้ของซูริก "ค่ายทหาร" ("Kaserne") [z014] กลายเป็นค่ายกักกันที่มีการทรมานในหลายร้อยของผู้บริสุทธิ์เมื่อ 5 ธันวาคม 2004

ช่วงเวลานี้ทางอาญาตำรวจซูริค (นาซีในสีฟ้า) ถูกปฏิเสธอนุสัญญาสิทธิที่จะไป [web06] ห้องน้ำทรมานร่างกายเป็นสิ่งที่ ส่วนหนึ่งเป็นผู้บริสุทธิ์ต้อง รอจนถึงเที่ยงคืนในศาลของสถานี ตำรวจนี้จาก ความผิดทางอาญาซูนาซีตำรวจกับลบ 1 องศาเซลเซียสเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทรมานมากขึ้น บางคนมีการปัสสาวะลงในกางเกงของ พวกเขาและซูตำรวจ (นาซีในสีฟ้า) มีความสุขของพวกเขากับมันเพื่อ สังเกตบาเซิลแฟนฟุตบอลและ หัวเราะกับสิ่งที่ พวกเขาเป็นหนึ่งในความทรมานมากขึ้น ผลของแก๊สน้ำตาในสถานีรถไฟก็ไม่ ถือว่าเป็นและดวงตาถูกฉีกบนและ บน นอกจากนี้ยังมีไม่ถือว่าถ้ามีใครบางคนที่มีโรคหอบหืด หรือมีเลือดกลบจมูก ปฐมพยาบาลถูกปฏิเสธและนี่คือหนึ่งทรมานมากมาย [web10]

ห้องน้ำปฏิเสธ: ทรมานห้องน้ำปัดถูกนำมาใช้อย่างเป็นระบบในค่ายกักกันนี้ "ค่ายทหาร" ("Kaserne") ในซูริก - ในเวลากลางคืนมันเป็น 1 องศาลบ: 0

<B. กำลังรอด้วยร้อยคนอื่น ๆ ที่ถูกคุมขังยังกับ fixers สายนี้ใน "ค่ายทหาร" และมันเป็น "เย็นจริงๆ" หมวกผ้าพันคอและโทรศัพท์มือถือจะแขวนรอบคอของเขา ผู้ที่ต้องการไปห้องน้ำจะบอก: "นี่คุณได้ทำดีในตอนเช้า." แฟน ๆ กำลังเปิดกันและกันบินกางเกงของพวกเขาด้วยมือของพวกเขาคงที่และช่วยเหลือ ซึ่งกันและกันปัสสาวะ หลายปัสสาวะเป็นกางเกงขายาวของพวกเขาบางคนมีอาเจียน.> [web10]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<B. wartet mit hundert andern immer noch gefesselt vor der Kaserne, es ist «saukalt». Schal, Mütze und Handy baumeln an seinem Hals. Personen, die aufs WC wollen, wird gesagt: «Das hättest du am Morgen tun können.» Die Männer öffnen sich gegenseitig mit den auf dem Rücken gefesselten Händen den Hosenschlitz, helfen sich beim Urinieren, mehrere pinkeln sich in die Hosen, manche müssen erbrechen.> [web10])
<เมื่อหนึ่งต้องการที่จะไป ห้องน้ำตำรวจเพียงคนเดียว ที่กล่าวว่า: "ปัสสาวะในกางเกงของคุณ."> [web10]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<Als einer aufs WC wollte, sagte der Polizist nur: «Schiff doch id Hose.»> [web10]

การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ปฏิเสธ: การทรมานปฏิเสธการปฐมพยาบาลเบื้องต้นถูกนำไปใช้อย่างเป็นระบบในค่ายกักกัน นี้ของสวิส "ค่ายทหาร" ("Kaserne") ในซูริก - ในเวลากลางคืนมันเป็น 1 องศาลบ: 0

<[... ] ตั้งแต่หนึ่งชั่วโมงตอนนี้ผมอยู่ในศาลนี้ "ค่ายทหาร" ในที่โล่งนี้กักตัวไว้เสมอกับสายสัมพันธ์ยัง พีได้รับเลือดกำเดา เขาถามหลายครั้งว่าสายสัมพันธ์ของเขาจะถูกคลาย ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากหนึ่งในผ้าเช็ดหน้ากระดาษหน้าต่างมา ตำรวจกล่าวว่า: "คุณต้องรักษามันคนเดียว" ในตอนท้าย Pablo สามารถหยุดเลือดกดจมูกของเขาไปโพสต์ที่เป็นโลหะ.> [web10]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<[...] bereits seit einer Stunde vor der Kaserne im Freien, immer noch mit Kabelbindern gefesselt. P. bekommt Nasenbluten. Auch auf wiederholtes Nachfragen wird ihm die Fesselung nicht gelöst. Aus einem Fenster werden Papiernastücher geworfen. «Machs doch selber weg», meint ein Polizist. Schliesslich kann Pablo das Bluten stillen, indem er die Nase an einen Metallpfosten drückt.> [web10])

มีไม่ได้เป็นตัวแทนหนึ่งคนเดียว จากการให้บริการสุขภาพ - ปัจจุบันในค่ายกักกันนี้ซูริกตำรวจเรียกว่า "ค่ายทหาร" ในปี 2004

โทษของเด็กกระทำผิดทางอาญา

เด็กและเยาวชนได้โดยไม่ต้องผ้า พันคอพัดลมใดถูกกล่าวหา ว่ากระทำผิดทางอาญา:

<แฟนฟุตบอลร้อนของบาเซิล สโมสรฟุตบอล FCB เพียงอายุ 14 ปีไม่ได้แม้แต่ผ้าพันคอพัดลม แต่เขาถูกกักตัวไว้ใน Altstetten วันอาทิตย์สุดท้ายแม้จะมีข้อบ่งชี้ทั้งหมดเป็นผู้บริสุทธิ์ กระเป๋าเงินโทรศัพท์มือถือของ เขา, ถุงมือของเขา, หมวก, ผ้าพันคอของเขาทั้งหมดถูกนำตัวจากเจ้าหน้าที่ "ผมมีที่จะนำเสนอตัวเองที่ผนัง คร่อมขาเช่นเดียวกับความผิดทาง อาญา." จากนั้นพวกเขาถูกคุมขังเขาแก้ไขมือของเขากับ fixers สายเคเบิลบนหลังของเขา ไม่มีใครบอกเขาว่าทำไมเขาถูกกักตัวไว้ F. กลัว [แล้วหลังจาก 4 ชั่วโมงที่เขาจะเข้ามาในอาคารตำรวจอบอุ่นและแล้วนี้]: ฟาบิโอกำลังนั่งอยู่บนพื้นเขาก็ หมดหวัง เขาเป็นคนที่กระหายน้ำ แต่เขาเป็นลูกคนสุดท้องคนที่ถูก คุมขังอยู่ในระหว่างการดำเนิน การนี้ตำรวจและ เขาก็มีความกล้าหาญที่จะขอไม่มีน้ำ.> [web10]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<Ein heisssporniger FCB-Fan ist der 14-Jährige nicht, besitzt nicht einmal einen Fan-Schal. Dennoch wurde der Basler vergangenen Sonntag auf dem Bahnhof Zürich-Altstetten verhaftet. Portemonnaie, Handy, Handschuhe, Mütze und Schal nahmen ihm die Beamten gleich weg. «Wie ein Verbrecher musste ich breitbeinig an der Wand stehen.» Dann schnürten sie ihm die Hände mit Kabelbindern auf dem Rücken zusammen. Warum er verhaftet worden ist, sagt ihm niemand. F. hat Angst. [Dann nach 4 Stunden darf er in die Wärme, und dann dies]: Fabio setzt sich auf den Boden, ist verzweifelt. Er hat Durst. Doch der Jüngste, der bei der umstrittenen Polizeiaktion verhaftet wurde, getraut sich nicht, nach Wasser zu fragen.> [web10])

สถานกักกันเด็กไร้เดียงสาในฝูง นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ การทำร้ายเด็กคลาสสิกอย่างเป็นทางการ - ซูริคและอาญาตำรวจไม่เห็นนี้

ซูริคถูกมองว่าเป็นค่าย กักกัน

ลองอ่านคำพูดเหล่านี้อีกครั้ง หนึ่ง:

<เมื่อรถตู้เริ่มต้นที่เรา กำลังจะถูกส่งไปยังศูนย์ ตำรวจของเมือง มีการซ้อมรบเป็น - ฉันไม่สามารถอธิบายมันในทางอื่น - ชอบในค่ายกักกัน! ก่อนป้อนหมายเลขบนมือเซสชั่นภาพแล้วเซลล์ใหญ่แล้วเซลล์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รอคอย 1 1/2 ชั่วโมงสำหรับการตรวจสอบ.> [web10]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<Als der Wagen losfuhr, wurden wir zum Kreisposten transportiert. Dort lief es dann ab wie - ich kann es nicht anders beschreiben - wie in einem KZ! Zuerst reingehen, Nummer auf die Hand, Fototermin, anschliessend in die Grosszelle und dann wieder in eine kleine Zelle, worin man rund eineinhalb Stunden auf das Verhör warten konnte.> [web10])
แต่การพิจารณาว่าซูริคเป็นศูนย์ กลางของความลับธนาคาร ทางอาญาของประเทศสวิส เซอร์แลนด์และประชากรสมบูรณ์จะต้องมีเงียบเกี่ยวกับ เรื่องนี้แล้วสมบูรณ์ซู ริคเป็นซีซี

ที่นี่การประท้วงของสโมสร ฟุตบอลของบาเซิล (FCB) กับ คน โทษ ของแฟน ๆ ในฝูงคือ

อ้างอิงจากคำพูดของบาเซิลสโมสร ฟุตบอล:

<เหนือสโมสรฟุตบอลของเรา FCB ประณาม ว่าแฟน ๆ ผู้บริสุทธิ์ ในขณะที่สามารถพิสูจน์ได้ หลาย FCB ถูกกักตัวไว้ พวกเขาได้รับการแต่งตั้งนี้รถไฟพิเศษ โดยไม่คิดที่ไม่ดีใด ๆ หรือพวกเขาได้รับคำแนะนำจากตำรวจในบาเซิลจะใช้เวลานี้รถไฟพิเศษที่นำไปสู่​​ แฟน ๆ ซู Altstetten ที่พวกเขาถูกกักตัวไว้และ ด้วยมือคงที่ด้านหลัง และกักตัวไว้ส่วนหนึ่งจนถึงเที่ยงคืนโดยไม่ต้องมีความเป็นไปได้ของการสื่อ สารกับสมาชิกที่คุ้นเคยของพวก เขาก่อน ตำรวจสอบปากคำ มีรายงานของแฟนที่ดีมากจากสโมสรฟุตบอลของเรา FCB ยังหลาย ๆ ของพ่อแม่ที่แตกต่างกันซึ่งได้รับการพิสูจน์เป็นที่อยู่ภายใต้อนุสัญญายัง ได้รับเด็กจำนวนมากผู้เยาว์หรือ บรรพบุรุษผู้ บริสุทธิ์.> [web06]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<Insbesondere verurteilt der FCB, dass dabei nachweislich auch unbescholtene FCB-Fans, die ahnungslos den Extrazug gewählt oder von der Polizei bereits bei der Abfahrt in Basel in diesen Extrazug geführt wurden, in Zürich-Altstetten in Gewahrsam genommen, gefesselt abgeführt und teilweise bis weit nach Mitternacht festgehalten wurden, ohne dass ihnen vor der Befragung durch die Polizei die Möglichkeit der Kontaktnahme nach aussen eingeräumt wurde. Aufgrund zahlreicher Rückmeldungen von vertrauenswürdigen, dem FCB bekannten Fans, darunter auch von verschiedenen Eltern(teilen), müssen sich unter den Festgenommenen auch Kinder, Minderjährige oder unbescholtene Familienväter befunden haben.> [web06])

ทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะตำรวจสวิสความผิด ทางอาญาใน Altstetten แต่สิ่งนี้ไม่ได้ทั้งหมด:

ชั้นเชิงหมิ่นประมาททางอาญา ตำรวจซูริคในซีซี "ค่ายทหาร" ("Kaserne")

อาญาซูเจ้าหน้าที่ตำรวจ (นาซีในสีฟ้า) จะเพิ่มการดำเนินการทางอาญามากขึ้นและในช่วง "สอบสวน" ตำรวจใน "ค่ายทหาร" ในซูริกมีการประดิษฐ์ตอนนี้ - และสิ่งนี้เป็นเรื่องปกติ! - ตำหนิใหม่กับตำหนิโทษสำหรับการกระทำผิดทางอาญาและแนะนำข้อมูลของพวกเขาใน ไฟล์ของคนที่ใช้ความรุนแรง - และพิจารณาโทษปลอมเหล่านี้หนึ่งสามารถมองเห็นวิญญาณ "ซูริก" โทษทุกอย่างในสิ่งที่ไม่ได้มาจากซูริค (นี้เป็นชนชาติในซูริกที่ ความคิด: คุณสามารถทำ "ทุกอย่างกับเขา")

มีตำหนิเป็น
- การมีส่วนร่วมในการสาธิตไม่ได้รับอนุญาต (แต่การเดินทางในรถไฟคือการ สาธิตไม่ได้)
- ความรุนแรงและการคุกคามกับเจ้าหน้าที่ (แต่แฟนบอลส่วนใหญ่มีความกลัว และไม่ได้พูดอะไร)
- ความผิดปกติทางแพ่ง (แต่การเดินทางในรถไฟไม่ได้เป็นความผิดปกติทางแพ่ง) [web08]

32 จาก 427 กักตัวแฟนบอลจากบาเซิลอยู่ภายใต้อายุ 15 ปี และ: อนุสัญญา <The ไม่ได้สอบปากคำเพียง แต่ยังถ่ายภาพของพวกเขาและพวกเขาก็ถูกค้นและ ระหว่างสถานีของหลักสูตรการ หมิ่นประมาทนี้คนที่ได้รับการ เก็บไว้ใน cells.> [web08]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
<Nebst den Verhören wurden die Festgenommenen noch fotografiert und durchsucht - und zwischen den einzelnen Stationen des Erniedrigungsparcours in eine Zelle gesperrt.> [web08])

ทำไมตำรวจสวิสในซูริกจะทำ หน้าที่เช่นนี้กักตัวและลักพา ตัว 400 ผู้บริสุทธิ์สำหรับชั่วโมง?

หน่วยสืบราชการลับทางอาญาของ สวิสพรรคการเมืองของรอง ประธานอาวุโสฝ่ายต้องการที่จะมีงาน

ประลองยุทธ์เหล่านี้ของตำรวจซู นาซีจะดำเนินการเพียง สำหรับการมีการทำงานที่ มีเงินเดือนที่ดีและให้การทำงานมากขึ้นเพื่อสืบราชการ ลับของความผิดทางอาญา ในสวิสเบิร์นซึ่งถูกเก็บไว้โดยสุดขวาพรรคการเมืองซู ริกรองประธานอาวุโสฝ่าย การรับข้อมูลใหม่ให้ทำงานเพื่อความผิดทางอาญาสวิส สายลับที่มีเงินเดือนถึง 1,000 ฟรังก์สวิสต่อวัน (และนี่คือเงินภาษีชาวสวิสจากผู้ชำระเงินภาษีชาวสวิส!) ข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้มีการ รับประกันของโทษและการ สังเกตคน, การขยายไฟล์ข้อมูล สมาชิกฟุตบอลพาลแอลกอฮอล์ของประชาชน (Hooligan) โดยผู้บริสุทธิ์ สวิสได้เปลี่ยนเป็นรัฐนาซีที่ใช้งานอยู่ ข้อมูลจะมีการแลกเปลี่ยนในระดับ นานาชาติเพื่อการให้บริการที่ เป็นความลับ อื่น ๆ ในต่างประเทศอาจจะได้สำหรับการชำระเงินของหลักสูตร ในลักษณะนี้หน่วยสืบราชการลับ ทางอาญาสวิสทำเงินแม้จะมีข้อมูล ที่มีการทำ งานออกมาในลักษณะความผิดทางอาญา - มีความเป็นผู้นำของพรรคการเมืองสุดขวามือของ 'SVP ของมณฑลแห่งซูริค Blocher และเรอร์เป็นผู้บังคับบัญชา งานนี้คือคุณภาพของนาซีสวิสซูริก - ไม่มีคุณภาพใด ๆ

และเป็นที่ชัดเจนว่าใครเป็น อันธพาลและผู้ที่ทำผิด กฎหมายในกรณีนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม Blocher และทายาทของเขาเรอร์

ขออภัยนี้สุดขวามือของบุคคลที่ ซูริคทางการเมืองยังเป็น สิ่งประดิษฐ์บ่นกับคน ที่กำลังทำงานกับประวัติศาสตร์ ผมกำลังเผชิญหน้ากับพวกนาซี เหล่านี้ในตัวเองสีฟ้าระหว่าง 1996-1999 และฉันมีประสบการณ์ของผม

เกมฟุตบอลโดยไม่ต้องแฟน ๆ ร้องเพลง - ตำรวจและพ็อกเก็ตที่สอง Duttweiler สะพาน

เกมฟุตบอลของตัวเองโดยไม่ต้อง เป็นแฟน ๆ ของบาเซิลและความเป็นปึกแผ่นของแฟน ๆ ซูริคออกจากสนามกีฬา - ตามที่สาธิตกับความผิดทางอาญานี้ตำรวจซูริค (Zurich พวกนาซีในสีฟ้า) แฟน ๆ ทางเลือกที่บาเซิลได้มาพร้อมกับ งูจาก 120 คันและต้องการที่จะไปถึงสนามกีฬาโดยการเดินเท้าผ่านสะพาน Duttweiler แต่ซูตำรวจถูกยั่วกระเป๋ายังมี (Duttweiler พ็อกเก็ต) และข้อมูลของพวกเขาถูกพาตัวไปไฟล์ข้อมูลตำรวจ [web09] .

ตำรวจคนพาลสวิส
              (นาซีในสีฟ้า) ปิดกั้นแฟนบอลบาเซิลเมื่อ
              Duttweiler สะพานใน Altstetten (ซูริค),
              ธันวาคม 2004
ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ปิดกั้นแฟนบอลบาเซิลเมื่อ Duttweiler สะพานใน Altstetten (ซูริค), ธันวาคม 2004 [z013]

นอกจากนี้เมื่อเกมฟุตบอลไม่ได้ เป็นจุดร้อนของปัญญา แต่เหตุการณ์เบียร์และสำหรับผู้เล่นฟุตบอลมากขึ้นการ ออกกำลังกายทักษะที่ 20 คนกำลังทำงานอยู่สำหรับลูกและ 2 ผู้เล่นจะได้เล่นแฮนด์บอล - มันเป็นอย่างทางอาญาและการทรมานกักตัวบุคคลที่บริสุทธิ์ ไม่มีอาวุธกำหนดให้มือที่อยู่ ด้านหลังของพวกเขาด้วยสาย สัมพันธ์ที่เจ็บปวด ปฏิเสธพวกเขาห้องน้ำและเปล่งเสียงตำหนิจริงใจและหมิ่น ประมาทในตอนท้ายลง ทะเบียนในรายการแฟ้มรวมความรุนแรงที่ได้รับผลกระทบไม่ จำเป็นต้องมีในทุกกรณี

สวิสเป็นรัฐนาซีที่สมบูรณ์ แบบด้วยการก่อการร้ายโรค จิตการก่อการร้ายและรายการแกล้งในเอกสารตำรวจ

นี่คือพฤติกรรมของพวกนาซีที่ สมบูรณ์แบบมากขึ้นเป็นไป ไม่ได้ หน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิส เป็นโทษคนยั่วระบบการทำงานมาก ขึ้นสำหรับหน่วย สืบราชการลับ ในสามรีคมันก็เป็นเช่นนี้

ล่าสุดแฟน ๆ ฟุตบอลบาเซิลจะออกศูนย์ตำรวจที่ 02:15 ในเวลากลางคืนและมีรถไฟไม่มีเพิ่มเติมใด ๆ เพียง แต่ตอนนี้พวกเขาสามารถโทรหาพ่อแม่ของพวกเขาและพ่อแม่ต้องไปซูริคโดยรถยนต์ สำหรับยกขึ้นเด็กหรือสมาชิกใน ครอบครัวของพวกเขามี [web10]

ที่นี่รายงานจากผู้ปกครองของบา เซิลคือ:

<ในฐานะที่เป็นปกติฉันพยายาม ที่จะเรียกลูกชายของฉัน ในวันอาทิตย์นี้เมื่อ มีเกมที่อยู่ในเมืองอื่น ลูกชายของฉันคือ 15 ปีและเขาก็มีโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ถูกปิด เฉพาะเมื่อ 20:15 โมงเช้าผมได้รับโทรศัพท์จากซูริคตำรวจแจ้งว่าลูกของฉันถูกกักตัวไว้และจะมี ค่าใช้จ่ายเพราะเป็นอันตรายต่อ ความปลอดภัยของประชาชน ( แต่เขาก็ไม่มีพลุและขวดไม่ได้และเขาไม่เคยมีพฤติกรรม ที่โดดเด่น ) เมื่อ 22:30 นาฬิกาในที่สุดเขาก็มาที่บ้านเขาโดยสิ้นเชิงประสาทผิดหวังและมีความโกรธ บนข้อมือของเขาหนึ่งสามารถมอง เห็นรอยสีแดงของสาย สัมพันธ์ยังที่ซึ่งเขาได้ รับการ ด้วยมือคงที่ด้านหลัง เป็นเวลา 3 ชั่วโมงบนหลังของเขาและในลำคอของเขาที่เขาได้รับบาดเจ็บจากถุงพลาสติกซึ่ง ได้เหวี่ยงไปรอบ ๆ ในช่วงเวลาที่มีข้าวของส่วนตัวของเขา เขาไม่ได้รับอนุญาตให้โทรหรือไป ห้องน้ำในช่วงเวลานั้น.> [web10]
(ต้นฉบับในเยอรมัน:
«Am Sonntag versuchte ich, wie üblich nach einem Auswärtsspiel, meinen Sohn (15 Jahre) auf dem Handy zu erreichen. Das Handy war ausgeschaltet. Erst um 20.15 Uhr erhielt ich ein Telefon der Polizei Zürich, die mich informierte, dass mein Sohn festgenommen wurde und eine Anklage wegen Gefährdung der öffentlichen Sicherheit erhoben werde (er hatte keine Feuerwerkskörper dabei und keine Flaschen und hat sich nicht auffällig verhalten). Als er endlich um 22.30 Uhr zuhause ankam, war er total aufgewühlt, frustriert und wütend. An den Handgelenken hatte er rote Striemen von den Kabelbindern, mit denen seine Hände drei Stunden auf dem Rücken gefesselt waren, und im Nacken hatte er Schürfungen vom Plastiksack, in dem die persönlichen Sachen verstaut wurden. Er durfte während dieser Zeit nicht telefonieren und die Toilette nicht aufsuchen» [web10])

รายการของการกระทำผิดทางอาญา ในระหว่างการดำเนิน ตำรวจนี้กับ 427 บาเซิลแฟนฟุตบอล 5 ธันวาคม 2004

ด้วยการดำเนินการกับแฟนฟุตบอล ของบาเซิล 5 ธันวาคม 2004 นี้มีดังต่อไปนี้มุ่งมั่นที่อาชญากรรมโดยเจ้าหน้าที่ กำลัง:

- การประยุกต์ใช้แก๊สน้ำตาโดยไม่มีเหตุผลในสถานีรถไฟโดยไม่มีความเป็นไปได้ของ การบิน (การบาดเจ็บต่อร่าง กาย)
- กักกันสำหรับชั่วโมงโดยไม่ต้องให้เหตุผลในฝูงที่มีประมาณ 400 คนบริสุทธิ์ - ยังเด็ก - ทำให้พวกเขาถูกจับตัวนานถึง 10 ชั่วโมงมีอุณหภูมิติดลบ 1 องศาเซลเซียส (ลิดรอน เสรีภาพ ในการลักพาตัวอันตราย ต่อสุขภาพขนาดใหญ่ทำร้ายเด็ก)
- ความอัปยศอดสูเป็นระบบในระหว่างการกักกัน (ก่อ การ ร้ายโรคจิต)
- รั้วหยาบของการขับรถในระหว่างการขนส่งที่มีหลายประลองยุทธ์พักเต็มรูปแบบ เพื่อให้หัวของผู้ถูกควบคุมตัว ที่ไ​​ด้รับการตีผนัง โลหะของรถตู้ (ทรมาน)
- ห้องสุขาที่ถูกปฏิเสธส่วนหนึ่งมานานกว่า 8 ชั่วโมงและเจ้าหน้าที่ให้ปัสสาวะที่ถูกควบคุมตัวอยู่ในกางเกงของพวกเขา (ทรมาน)
- ระบบการเยาะเย้ยของคนที่ได้ไปเข้าห้องน้ำ (ก่อ การ ร้ายจิตและร่างกายทรมาน)
- ปฐมพยาบาลถูกปฏิเสธ (เช่นจมูกมีเลือดออกก็ไม่ได้รับการรักษาโรคหอบหืดสเปรย์ไม่ได้ทำมี) (ทรมาน)
- สถานกักกันที่มีสายสัมพันธ์ระหว่างส่วนอีก 10 ชั่วโมงเจ็บใจปวดที่แข็งแกร่ง (ทรมาน)
- เด็กโทษของการกระทำผิดทางอาญาทางการเมือง (การ ทำ ร้ายเด็ก)
- ตำหนิผิดและชั้นเชิงการหมิ่นประมาทโดยเจ้าหน้าที่ในสำนักงานตำรวจ (ทรมานจิตใจทำผิดกฎเกี่ยว หนักของผู้มีอำนาจ)
- สมาชิกผิดกฎหมายลงในเอกสารตำรวจในฝูง (โทษ ระบบ ของ ประชาชนผู้บริสุทธิ์โดยการละเมิดอย่างเป็นทางการของ กฎหมาย)
- สมาชิกผิดกฎหมายเข้ามาในชาติจดหมายเหตุของหน่วยสืบราชการลับสวิสตามลำดับ รายการแกล้งเข้าไปเก็บกับคนสี ม่วง (ไฟล์นักเลง) (หมิ่น ประมาทและตำหนิที่ไม่ถูกต้องโดยเจ้าหน้าที่ทำผิด กฎ เกี่ยวหนักของผู้มี อำนาจ)

และการลิดรอนเสรีภาพนี้ทรมานและ หมิ่นประมาทโดยเจ้า หน้าที่ได้จ่ายด้วยเงินภาษีชาวสวิส (การใช้เงิน ภาษี)!!!

สิ่งที่กล่าวว่า "ผู้จัดการการดำเนินงาน" Jürg Zingg, ซูริคนาซีในสีฟ้าเหล่านี้ข้อเท็จจริงทางอาญา? เขายังรู้สึกดีกับพวกเขา! เพราะเขาต้องการที่จะทำให้อาชีพและเขาก็ไม่ต้องการที่จะทำลายการทำงานของ ตำรวจคนพาลของเขาที่ดูเหมือน ว่า!

การดำเนินงานผู้จัดการJürg Zingg
             จากซูริคพาลตำรวจที่ได้จัดกระเป๋าของตำรวจ
             Altstetten เมื่อ 5 ธันวาคม 2004 [z017] -
             กับฝูงของทรมานและแม้จะมีการรวมการทำร้ายเด็ก
             (ทารุณกรรมเด็ก)
             ประเภทนี้ไม่ได้ตระหนักถึงความผิดใด ๆ
             และมีพฤติกรรมเช่นเดียวกับตำรวจในสามรีค ...
การดำเนิน งานผู้จัดการJürg Zingg จากซูริคพาลตำรวจที่ได้จัดกระเป๋าของตำรวจ Altstetten เมื่อ 5 ธันวาคม 2004 [z017] - กับฝูงของทรมานและแม้จะมีการรวมการทำร้ายเด็ก (ทารุณกรรมเด็ก) ประเภทนี้ไม่ได้ตระหนักถึงความผิดใด ๆ และมีพฤติกรรมเช่นเดียวกับตำรวจในสามรีค ...

"นั่นกำลังรอเวลาที่จะไปห้องน้ำจะต้องมีการทำความเข้าใจ. เรามีให้กับคนที่จะห้องน้ำ หนึ่งโดยหนึ่ง. ตำหนิเจ้าหน้าที่ของเราว่าพวกเขาอับอายขายหน้าหรือใส่ร้ายผู้ถูกควบคุมตัว ไม่ถูกต้อง. แต่พฤติกรรมของ เมืองและตำรวจ ของตำบล ของเราเป็นมืออาชีพมาก. "[web10]
(original in German:
«Dass es zu Wartezeiten beim Toilettengang kam, ist verständlich. Wir mussten die Leute einzeln aufs WC begleiten. Der Vorwurf, dass unsere Beamten die Verhafteten gedemütigt und verunglimpft haben, stimmt nicht. Das Verhalten von Stadt- und Kantonspolizei war hochprofessionell.» [web10])
มีเพียงคนเดียวอธิบายสำหรับ พฤติกรรมของนายJürg Zingg นี้คือ: เขาเป็นคนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์โดยไม่ต้องสมองและเขาได้งานของเขาโดย ทุจริตหรือโดยการชั่วช้า - ตามที่ผู้นำหลายคนในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ทำ มีความยุติธรรมและการลงโทษ สำหรับความผิดของมวลของการกีด กันเสรีภาพทรมานทำ ร้ายเด็กและหมิ่นประมาทนี้ - เพราะความยุติธรรมในซูริกยังอยู่ในมือของ SVP และเพราะซูตำรวจร่วมมือกับตำรวจล่อแฟนบาเซิลเป็น รถไฟ แต่ในกวางของแฟน ๆ มีความโกรธใหญ่ขึ้นมาเปล่งเสียงกับธนาคารการเผาไหม้ในปี 2005 และ "ความผิดบาปของบาเซิล" ในปี 2006 และมีการต่อสู้หินกับตำรวจคนทรยศบาเซิล

Christoph Blocher, unschuldiges
             Profil, aber leider etwas rechtsextrem
นายคริสโต Blocher, รายละเอียดผู้บริสุทธิ์ [z018] การคุ้มครองในฐานะสมาชิกของ รัฐบาลและรัฐมนตรีว่าการกระทรวง ยุติธรรมตำรวจพาล ของเขา (พวกนาซีในสีฟ้า) ในปี 2004 แทนการขาดแคลนเสรีภาพทรมานปฏิเสธการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและแกล้งทำเป็นโทษโดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ - ในกรณี 400

(นอกจากนี้นาย Blocher ก็รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับความผิดทางอาญาในยูบีเอสเอจี แต่ไม่ได้ทำอะไรกับมันแทนเขามี อำนาจในการปลดปล่อยซูริคและทั้ง สวิสเซอร์ แลนด์และโลกทั้งโลกจากพฤติกรรมความผิดทางอาญาบาเซิลใน ธนาคารใน Bankverein อดีต แต่ Blocher และ Ospel. เป็นเพียง "เพื่อน" ดังนั้นข้อบ่งชี้จากวงการบาเซิลความยุติธรรม. มหาเศรษฐีที่พวกเขาและมหาเศรษฐี พบกันในที่พักของสโมสรฟุตบอลบา เซิล FCB ... )

เราขอขอบคุณนาซีซูริกสำหรับการ สนับสนุนทางวัฒนธรรมของ เขาด้วยการทรมานการกีด กันทางการของเสรีภาพและความจริงใจตำหนิอย่างเป็นทางการ และมีฝูงของรายการที่ ไม่ถูกลงไปในแฟ้มข้อมูลตำรวจ แต่โชคร้ายนี้ "ขั้นตอน" เป็นเรื่องปกติในเรื่องนี้นาซีมณฑลแห่งซูริก:

ประวัติศาสตร์ไมเคิลครีม (Michael Palomino) และนักข่าว Surava ถูกรังแกยังมี "ขั้นตอน" เดียวกันกับข้อมูลที่อยู่ในเอกสารปลอมตำรวจ - นี้เป็นเรื่องปกติในนาซีรัฐของประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ในลักษณะเดียวกับไมเคิลยัง ประวัติศาสตร์ตนได้รับการ รักษาตี, กักตัวไว้และใส่ร้ายและกล่าวหาว่าเมื่อตอนที่เขาอาศัยอยู่ในซูริคยัง 1,996-1,999 และได้ต่อสู้กับความลับของธนาคารทางอาญาและการต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชน - กับความสงบสุขรู้สึกว่าปากกา ต้องห้ามของปล้นทองควรจะแตก - เพราะสุดขวาพรรคการเมือง SVP อ้างว่าในเวลาเดียวกับที่ปล้นทองจะเป็น "โชคลาภของผู้คน" ขวาสุดโต่งซูตำรวจ SVP ยังชอบประวัติศาสตร์ไมเคิลตนนี้เพราะเขาเป็นคนเยอรมัน ไล่เยอรมันอยู่เสมอมีความสุข สำหรับคน SVP สวิส พวกเขาต้องการที่จะห้ามเสียงสำหรับเขา เขาไม่ควรได้รับอนุญาตให้ วิพากษ์วิจารณ์นโยบายทางอาญา สวิส

เขียนด้วยปากกามาร์กเกอร์เป็น ส่วนหนึ่งของความสุขที่ดี สำหรับประชาชนในท้อง ถิ่น แต่เนื่องจากเวลานี้ไม่มีการกลั่นแกล้งทางการเมืองบน ฐานของตำรวจแกล้งรายการ ในเอกสารของตำรวจซึ่งมาจากตำรวจ นาซี SVP และนาซีความยุติธรรมในซูริก (ยัง SVP) การประหัตประหารทางการเมืองจะดำเนินการทั่วโลกทั้งหมดและสายลับที่มีระบบการ จัดการกับเพื่อนบ้านเจ้าของ โรงแรมลับบริการต่างประเทศ และคนขับรถพวกเขาจะ จัดการกับ Google และมีการปิดกั้นการโฆษณาของ Google บนเว็บไซต์ที่ให้บริการอื่น ๆ ของเขาเป็นความลับทางอาญาสวิส (นำโดยสุดขวามือ SVP ) จะบอกสิ่งที่ 100,000 ไมเคิลกับตนและบอก 100,000 สิ่งที่ผิดเพราะพวกเขาไม่ทราบว่าเป็นพลังงานบวก หน่วยสืบราชการลับสวิสเป็นค่า ใช้จ่ายนับล้านฟรังก์สวิสของไม เคิลกับตนนี้ - ไม่มีผลใด ๆ สมาชิกซูริคของหน่วยสืบราชการลับชาวสวิสจะครอบครองโรงแรมที่นายตนอาศัยอยู่ ใด ๆ ในภาคใต้ "อเมริกา" หรือในเอเชีย

ค่าใช้จ่าย: ล้านฟรังก์สวิสของซึ่งจะใช้เวลาที่ดีกว่าสำหรับคนอื่น ๆ มีเป็นสิ่งที่จำเป็นระยะเวลาหนึ่งจนกว่าลับบริการต่างประเทศได้ตระหนักถึง สิ่งนี้หน่วยสืบราชการลับทาง อาญาสวิสกำลังทำอยู่ แต่พวกเขาได้ตระหนักถึงในขณะเดียวกัน

ด้วย Surava นักข่าวมันเป็นขั้นตอนเดียวกันจากการประหัตประหารทางการเมืองกับรายการที่ ไม่ถูกต้องในเอกสารตำรวจ "ทำลาย" เขาทางการเมือง เขาถูกกักตัวไว้และอยู่ในคุกและตั้งแต่ 1948 เขาถูกห้ามไม่ให้ใช้ชื่อ "Surava" ของเขาในฐานะนักเขียน - นี้เป็นผลงานของสมาชิกในสวิสนาซีของรัฐบาลฟอน Steiger จาก SVP

และตอนนี้หนึ่งสามารถสรุปได้ว่า ทำไมเมื่อ 5 ธันวาคม 2004 400 คนบาเซิลผู้บริสุทธิ์ถูกลักพาตัวและถูกทรมานเป็นเวลาหลายชั่วโมงในเย็นใกล้ "ค่ายทหาร" ("Kaserne") ในซูริก: มันเป็นพรรคขวาสุดโต่งของ SVP

รัฐนาซีของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จะไม่สามารถที่ยอด เยี่ยมด้วยความลับของ ธนาคารและมีการโกหกไม่ ในสามรีคมันก็ไม่ดีขึ้น ดังนั้นสวิสจะทำหน้าที่เช่นเดียวกับรัฐนาซีและจะทำหน้าที่เช่นนี้ในลักษณะ ที่เป็น "มืออาชีพมาก"

สายสัมพันธ์
ชั้นเชิงการกักตัวคนที่มีสาย สัมพันธ์ที่เจ็บปวดถูกคัด ลอกในทั้งยุโรปเป็นหนึ่งสามารถดูตัวอย่างต่อไปนี้:

ผู้ประท้วงต่อต้านนาโตในเซสชั่นสบูร์กในปี
              2009 ที่ถูกคุมขังด้วยสายสัมพันธ์
ผู้ประท้วงต่อต้านนาโตในเซ สชั่นสบูร์กในปี 2009 ที่ถูกคุมขังด้วยสายสัมพันธ์ [z016]


แต่ก็สามารถคิดว่าตำรวจยุโรปไม่ ได้ใช้สายสัมพันธ์ 10 ชั่วโมง ...

โลกกว้างสามรีคจะมากับตำรวจ ก่อการร้ายและความลับของ ธนาคาร

วิธีการของการกักบริเวณและตำหนิ จริงใจและแกล้งยั่ว ตำรวจรายการใหม่ "ทำงาน" สำหรับการให้บริการที่เป็นความลับคือการสร้างขึ้นและมากขึ้นในโลกทั้งที่มี การจารกรรมมากขึ้น ดังนั้นโลกจะไม่กลายเป็นประชาธิปไตยมาก แต่ด้วยความลับของธนาคารทั่วโลก และด้วยวิธีการที่เป็นความลับ ของธนาคารในโลก นี้มีมากขึ้นและหนึ่งเดียวทั่วโลกสามรีคและสวิสเป็น ศูนย์กลางใหญ่ของโลกนี้ กว้างสามรีคกับตำรวจคนพาลมัน คุณไม่เชื่ออย่างนี้ไหม อ่านแล้ว 15 จุดเกี่ยวกับความยากจนและกลยุทธ์ความลับธนาคารเพื่อความร่ำรวยและความยากจน ในเวลาเดียวกัน:


15 - 1990s: ธนาคารชายฝั่งออกไปพร้อมกับความลับของธนาคารคัดลอกชั้นเชิงนาซีสวิส - และผลที่ตามมา: โลกทั้งโลกจะได้รับยากจนและบุคคลล้มละลาย

ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1980 นี้ชั้นเชิงนาซีของธนาคารเป็นความลับสำเนาโดยบางรัฐเกาะเพื่อโกงภาษีเสมอมี ความมุ่งมั่นและเงินจะถูกเก็บไว้แทนในการ เข้าถึงวงจรเงิน เหล่านี้ชายฝั่งเกาะออกรัฐจะคาดเดาด้วยเงินทุนเหล่านี้ได้ในตลาดหลักทรัพย์ และมีการคาดเดาว่าเจ้าของบัญชีจะตายและไม่ มีใครได้รับการตระหนัก ถึงมันและ ค่าใช้จ่ายจะลดลงในมือของรัฐเกาะ นอกจากนี้ยังนับสำหรับสิงคโปร์

ธนาคารสวิสมีความผิดทางอาญาที่เกิดขึ้นกับ กลยุทธ์นาซีเก่าของพวก เขาทั้งหมด อ้างว่าประเทศอื่น ๆ จะไม่ปลอดภัยและมีเพียงสวิสจะ "ปลอดภัย" เพียง แต่ในเมษายน 2013 เรื่องอื้อฉาวถูกตรวจสอบเมื่อธนาคารสวิสอยากจะ "นม" ฝรั่งเศสจัดการที่อุดมไปด้วยฝรั่งเศสจัดเก็บ 850,000,000 ยูโรในสวิอาญา แต่รัฐบาลฝรั่งเศสใหม่ไม่อนุญาตให้นี้เพิ่มเติมใด ๆ

แต่ผลที่ตามมามีความรุนแรง: โลกกว้างการจัดเก็บเงินกระตุ้นว่าโลกอยู่เสมอยากจนและกองทุนจะมุ่งเน้นที่ จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างในโลก และคนจนไม่ทราบว่าทำไมพวกเขาจะไม่ดีว่าทำไมมีการทำงานไม่มีพวกเขาไม่ทราบว่า ทำไม "ไม่มีใครทำอะไร" เป็นต้นในขณะเดียวกันใน "อเมริกา" 1,000 อาศัยอยู่ในอุโมงค์ในรถยนต์หรือภายใต้ถนน ในรัสเซียส่วนเงินล่าสุดของครอบครัวที่จะ ต้องมีการขายเพื่อมีชีวิตรอด ในประเทศเยอรมนีเยอรมันกำลังทำงานอยู่และสำหรับ 1-4 ยูโรต่อชั่วโมง จนกระทั่ง 2013 ในสหภาพฯ ไปหนึ่งบุคคลล้มละลายตามอื่น ๆ : ล้มละลายกรีซ, อิตาลีล้มละลายล้มละลายสเปน, โปรตุเกสล้มละลายล้มละลายไอร์แลนด์ล้มละลายสโลวีเนีย, ไซปรัสล้มละลายและยังฝรั่งเศสตกอยู่ใน อันตรายและความลึกของประเทศเยอรมนี เป็นหลักนอกจากนี้ยังมีการล้มละลาย . และยัง "สหรัฐอเมริกาเท่านั้น" เป็นหลักที่มีอัตราการล้มละลายความลึกของพวกเขาสูง ใน "อเมริกา" s 100,000 คนแล้วอาศัยอยู่ในความยากจนบ้านโดยไม่ต้องโดยไม่ต้องแบนในอุโมงค์ในรถยนต์ หรือตามถนน หลาย 100 ของสถานที่ใน "อเมริกา" ไม่มีเงินสำหรับตำรวจมากขึ้นและในขณะเดียวกันสถานที่เหล่านี้จะ "ควบคุม" โดยแก๊ง แต่ไม่มีใครอยากจะรู้ว่าทำไมความยากจนจะเพิ่มขึ้น ไม่มีใครอยากจะรู้ว่าทำไมโลกทั้งโลกอยู่ เสมอหมอดี

เหตุผลก็คือ - ชั้นเชิงนาซีของธนาคารที่เป็นความลับ ที่คิดค้นหรือไม่ สวิสและอีกส่วนหนึ่งที่พวกเขาจะได้ภาคภูมิใจของมัน! พวกเขาจะป่วยเป็นโรคจิต! และการเจ็บป่วยกับธนาคารที่เป็นความลับนี้เป็นโรคติดเชื้อมากและจะถูกคัดลอก ในหลายประเทศทำลายศีลธรรมใด ๆ ในโลกทั้งโลก!

และดังนั้นจึงอนาธิปไตยสมบูรณ์ทำงานในโลก และทั้งหมดจะถูกจัดเก็บ เงินของพวก เขาและรัฐจะทำให้ความลึกโดยไม่มีที่สิ้นสุดและไม่มีใครจะให้ใด ๆ เพิ่มเติม

และสิ่งที่จะทำรัฐบาลสวิส? พวกเขาเป็นเพียงการดูว่าชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจะปลอดภัยและมีความผิดทางอาญา ที่ยูบีเอสร่วมมือกับหน่วยสืบราชการลับทาง อาญาไม่ได้พูดเจื้อย แจ้ว

แล้วในปี 2002 ผมเตือนจากนี้กับดัก "ความ ลับ" ธนาคาร แต่ก็ไม่มีใครที่อยากจะฟังฉัน


แผนที่โลก
              ของความลึก 2,012
แผนที่โลก ของความลึก 2,012


นอกจากนี้ 2014:

16: ความสมดุล: การป้องกัน 80 ปีและ accessoriness โกงภาษีและเงินไม่ได้ทำงานเพียง แต่ถูกเก็บไว้ในธนาคารสวิสและการขโมยบัญชีของชาวต่างชาติตาย - ประมาณ 20,000 ตายด้วยความหิวโหยต่อวัน - 7300000 ต่อปี - 584,000,000 ใน 80 ปี

ตอนนี้ ทางอาญา วิตเซอร์แลนด์ ( เอสเตท 2014 ) ได้ " ดูด " และ " นม " โลกในช่วง 80 ปีที่ผ่านมา เหล่านี้ มีการแสดงออก อย่างเป็นทางการ ในสำนักงาน ของผู้จัดการของธนาคาร สวิส กับ ต่างประเทศ การโฆษณาชวนเชื่อ แกล้ง ที่เกิดขึ้น ว่า ชาวต่างชาติที่ ทุกคนควร นำ เงินของพวกเขา ไปยัง วิตเซอร์แลนด์ และมันจะ " ปลอดภัย " มีมากกว่า ใน สถานที่อื่น ๆ ซ้อมรบ ทำลาย ของ คุณธรรมของ ประเทศ อื่น ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างต่อเนื่องและ การฉ้อโกง ภาษี มากขึ้นและ การจัดเก็บ มากขึ้น ของเงินทุน ในธนาคาร สวิส ได้รับการสนับสนุน และ การขโมย บัญชี ของ ผู้ถือบัญชี ต่างประเทศ ที่เกิดขึ้น ในชีวิตประจำวัน อีกครั้งและ อีกครั้ง ชาวต่างชาติ ปล้น ตาย เป็นหนึ่งใน รายได้หลัก ของ วิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่ ไม่เคยรายงาน จนถึง วันนี้ สำนักงาน ของผู้จัดการของธนาคาร สวิส เป็นเพียงการ ไม่ได้บอก อะไร

เมื่อ นาย ปูติน มี 40 พันล้านดอลลาร์ใน วิตเซอร์แลนด์ (ตาม ข่าว เมษายน 2014 ) จากนั้นหนึ่ง สามารถ จินตนาการเท่าใด ผู้นำรัฐบาล อื่น ๆ และผู้นำ อุตสาหกรรมที่ มี รัก ขึ้นมาใน วิตเซอร์แลนด์ !

คน สวิส ไม่ได้ มีความคิด ของ การจัดการ อาชญากรรมเหล่านี้ เป็นความลับ ของธนาคาร สวิส เพียง เท่านั้นอ่านหนังสือพิมพ์ เซ็นเซอร์ ซึ่ง อยู่ภายใต้การ ควบคุม ของธนาคาร สวิสใหญ่ ๆ และดังนั้นจึง ส่วนใหญ่ของ คน สวิสจริงหมายความว่า นี้จะเป็น "ดี" และความอับอายจะตกอยู่ กับ ทุกคน " คนอื่น ๆ " เบียร์ บุคคล ทางการเมืองของ รองประธานอาวุโสฝ่าย ( สวิส ที่นิยม พรรค ) แม้ ต้องการที่จะ แก้ไขปัญหา ที่เป็นความลับ ของธนาคารใน สวิส รัฐธรรมนูญ และ ผลที่ตามมา ว่าเงิน สูง จะไม่ทำงาน แต่ จะถูกเก็บไว้ บน เหมือน ในธนาคาร สวิสและ จะล้ม ไป วิตเซอร์แลนด์ เมื่อ เจ้าของบัญชีตาย - ผลกระทบ เหล่านี้จะเห็น ไม่เคย

หนึ่งสามารถ ประเมินว่า เป็นความลับ ของธนาคารไม่ได้เป็นเพียง ความเห็นแก่ตัว ของ ชนชั้นสูง ที่สนับสนุน ทั่วโลก และรัฐบาล ในโลก แต่ยัง ได้รับการสนับสนุน ความยากจน ในโลกทั้ง เพราะ เงินทุน ยักษ์ ก็ไม่ได้ ทำงาน - และ เหล่านี้จะไม่ ล้าน พันล้าน ไม่ได้ ทั้ง แต่ เป็น ล้านล้าน ! ดังนั้นผมจึง คาดว่า ผลกระทบของ ความลับนี้ ธนาคาร ทางอาญา ใน วิตเซอร์แลนด์ ด้วยนั้น " ตลาดที่สมบูรณ์แบบ " กระตุ้น 20,000 ตาย ด้วยความหิวโหย ทุกวัน

การคำนวณมีดังต่อไปนี้ อย่างใดอย่างหนึ่ง แล้ว : 20,000 ตาย โดย ความหิว - โดย 365 วัน - 80 ปี โดย :

20,000 ตาย ด้วยความหิวโหย x 365 วันต่อปี = 7.300,000 ตาย ด้วยความหิวโหย ต่อปี

7.300,000 ตาย ด้วยความหิวโหย ต่อปี x 80 ปี = 584,000.000 ตาย โดย ความหิว ใน 80 ปี โดย ความผิดทางอาญา ที่เป็นความลับ ของธนาคาร สวิส - 584000000 ตาย ด้วยความหิวโหย

และตอนนี้ เราสามารถมองเห็น : วิตเซอร์แลนด์ กับมัน เป็นความลับ ของธนาคาร ทางอาญา เป็นจริง ประเทศ ทางอาญา มากที่สุดของโลก - วิตเซอร์แลนด์ เป็นรัฐที่ นาซี - และ การเซ็นเซอร์ คือการทำงาน อย่างสมบูรณ์แบบ จน วันนี้ ( ปี 2014 )


สรุป: กำจัดใด ๆ ที่เป็นความลับของธนาคาร - ประณามสวิสเซอร์แลนด์

1 - สวิสเป็นธนาคารรัฐอาชญากรนาซี

สวิสที่มีความลับธนาคารมันอยู่ในความโปรด ปรานของการฉ้อโกงภาษีใด ๆ และมีการสะสมความลับของเงินทุนและการฟอกเงินของกองทุนมาเฟียวิตเซอร์แลนด์ เป็นรัฐนาซีและรัฐมาเฟียในเวลาเดียวกัน สวิสนี้เป็นธนาคารของรัฐที่เห็นแก่ตัวของพวกนาซีกับการเซ็นเซอร์ที่เกิดขึ้น ตำรวจคนพาล (นาซีในสีฟ้า), ความหวาดกลัวและการก่อการร้ายทางจิตโดยไม่ จำกัดรัฐทางอาญามากขึ้นเช่นสวิสไม่ได้อยู่ ด้วย - ความลับของธนาคารเพื่อการฉ้อโกงภาษีกับการฟอกเงินให้กับองค์กรมาเฟียใด ๆ และที่มีการอุดตันของบัญชีธนาคารส่วนตัวสำหรับกองทุนนี้ผ่านทางอาญาเกิน บัญชีส่วนตัว

มันไม่น่าแปลกใจว่ามีข้อมูลจากวงการบาเซิล ความยุติธรรมว่าสมาชิก ของรัฐบาล สวิสยังเป็นสมาชิกมาเฟีย (นาย Leu. ในมาเฟียอิตาลี, นายรัฐ Hug ทนายความโทมัสในมาเฟียอิตาลีและรัสเซียในเวลาเดียวกัน ฯลฯ ) หนึ่งสามารถดูมีอะไรที่ "เป็นกลาง" ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แต่แกล้งเป็นจินตนาการ

รัฐอื่น ๆ และเกาะฯ ได้คัดลอกบางส่วนของระบบนี้เป็นความลับของธนาคารและนอกจากนี้ยังทำลายโลก

2 - ความลับของธนาคารจะต้องมีการตัดออก

ความลับของธนาคารจะต้องมีการตัดออกเพื่อ ให้รัฐบาลได้รับความ สามารถในการกลับ ไปจัดระเบียบประชากรของพวกเขาจึงประชากรจะไม่สูญหายในความยากจน เป็นมาเฟีย ธนาคารและองค์กรมาเฟียความผิดทางอาญาเช่น

3 - ความเชื่อมั่นจากนี้ธนาคารรัฐนาซีของประเทศสวิสเซอร์แลนด์

สวิอาญาจะต้องมีการประณามในเฮก - เพราะการปฏิบัติที่เป็นความลับของธนาคารในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นสงคราม กับรัฐอื่น ๆ ทั้งหมด - และธนาคารสวิสทางอาญาและองค์กรชาวสวิสมีความผิดทางอาญาจะถูกกำจัด: ยูบีเอสความผิดทางอาญาและแทรกซึมเข้าไป อยู่ในหน่วยสืบราชการลับ ทางอาญาสวิส

4 - การศึกษากับนาซีนี้ทางอาญาสวิสเซอร์แลนด์

อาญานาซีสวิสที่มีความลับธนาคารมันทำลายจะ ต้องมีการศึกษากับนาซี นี้จะไม่เพียง แต่นับสำหรับธนาคาร แต่ยังสำหรับความผิดทางอาญานาซีความยุติธรรมสำหรับการกดสวิอาญาซึ่ง 90% อยู่ในมือของคนคนหนึ่งนาย Ringier, และจำนวนนี้ยังเป็นความผิดทางอาญาตำรวจคนพาลสวิส (Turicum ฯลฯ ) โลกาภิวัตน์และพฤติกรรมทั่วโลกจะต้องมีการพิจารณาการกระทำผิดทาง อาญาที่ สำคัญและเห็นแก่ตัวกับความลับธนาคารและกับคนพาล "ป้องกัน" ของธนาคารไม่ได้เป็นความลับที่เหมาะสมมากขึ้นใด ๆ


โฆษณากับอาชญากรไม่มี


แหล่ง ที่มา
[web01] http://virtualworld.ch/downloads/digma2010.1.pdf
[web02] http://nonwo.userboard.org/dokumentationen/rothschilds-500-billionen-deutsch-t259.html
[web03] http://kurtbayer.wordpress.com/2013/04/11/bankgeheimnis-fur-wen/
[web04] http://dl.avocatparis.org/Commissions_ouvertes/Travaux/Fiscal_et_douanier_14_fevrier_2013_lexbase.pdf
[web05] http://switzerland.indymedia.org/de/2008/01/56784.shtml
[web06] http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/fcb02.pdf
[web07] http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/index.htm
[web08] http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/0512.htm
[web09] http://www.tageswoche.ch/de/2012_18/sport/421185/der-duttweiler-kessel.htm
[web10] http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/erleben.htm


แหล่ง ที่มาของภาพ

[1] หนังสือ เล่มนี้โดยฌอง Ziegler "วิตเซอร์แลนด์ทองและตาย" (ต้น ฉบับในเยอรมัน: "Die Schweiz, das Gold und die Toten"):
http://www.leser-service.de/bookinist/content/text/xolds/hase/@zibarba.htm
[2] หนังสือโดยมาร์คัส Heiniger: 13 เหตุผล ทำไมสวิสไม่ได้ถูกยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง (ต้นฉบับในเยอรมัน: 13 Gründe. Wieso die Schweiz im Zweiten Weltkrieg nicht erobert wurde):
http://www.booklooker.de/B%FCcher/Heiniger+Dreizehn-Gr%FCnde-Warum-die-Schweiz-im-Zweiten-Weltkrieg-nicht-erobert-wurde/id/A014UTRT01ZZR
[3] หนังสือ โดยจังหวะ Balzli: สวิส: กรรมาธิการของรีค (ต้นฉบับในเยอรมัน: Die Schweiz: Treuhänder des Reichs):
http://www.amazon.de/Treuh%C3%A4nder-3-Reich-Schweiz-Verm%C3%B6gen-Naziopfer/dp/B004EJZIVE
[4] พอลGrüninger โล่ที่ ระลึก: http://www.theatersg.ch/spielplan/paul-grueninger-ein-grenzgaenger
[5] Paul Grüninger-Federer 1891-1972, หลุมฝังศพใน Au วิตเซอร์แลนด์:
http://www.suedostschweiz.ch/politik/paul-gruninger-brucke-uber-den-rhein-als-zeichen-der-erinnerung
[6] Paul Grüninger, ภาพ เหมือน: http://vorarlberg.gruene.at/paul_grueninger_bruecke/
[7] Carl Lutz, ภาพ เหมือน: http://en.wikipedia.org/wiki/Carl_Lutz
[8] อำลาจาก Surava (Abschied von Surava) ปก: http://www.wolfbach-verlag.ch/herausgeber/erich_schmid/
[9] สวิส นาซีหัวหน้าตำรวจ เฮ็น Rothmund ภาพ: http://www.wiesenthal.com/site/pp.asp?c=lsKWLbPJLnF&b=4441417#.UY1bQkrga5I
[10] การขนส่งทาง อากาศ ของกรุงเบอร์ลิน 1948-1949 - สนามบิน Tempelhof: http://www.dra.de/online/dokument/1998/juli.html

[11] ที่นั่งของ ONU ในเจนีวา, โลกเป็นเพียงซุ้ม: http://www.haiticulture.ch/Pays_membres_onu.html
[12] เซสชั่น UNO ในเจนีวา, ทั้งหมดเป็นของปลอม: http://es.mobilytrip.com/guide/suiza?_escaped_fragment_=cities
[13, 14, 15] งานเขียนเกี่ยวกับความผิดบาปของธนาคารที่เป็นความลับ: Michael Palomino 1998 ในซูริก
[16] หนังสือโดยมิเชล Fior เกี่ยวกับธนาคารแห่งชาติเยอรมันในช่วงเวลาที่พวกนาซีและธนาคารแห่งชาติสวิส:
http://www.amazon.de/Die-Schweiz-Gold-Reichsbank-Schweizerische/dp/3905312360
[17] หนูอยู่ในกับดัก: http://de.academic.ru/dic.nsf/dewiki/1161306
[18] สวิสนาซีตำรวจพาลสาธิตการต่อสู้กับทุนนิยมและระบบความลับธนาคาร, 21 มกราคม 2012 ในเบิร์น:
http://www.flickr.com/photos/agfreiburg/6737871215/
[19] สถิติเงินสีดำของสวิส: http://derstandard.at/1265852117753/Aus-Oesterreich-Zwoelf-Milliarden-Schwarzgeld-in-der-Schweiz
[20] โลโก้ของยูบีเอสที่มีโลโก้ของสมาคมธนาคาร (Bankverein): http://www.cnbc.com/id/100268863

[21] โลโก้ของความผิดทางอาญา Bankverein ของบาเซิลที่ 3 ปุ่มก่อนที่ 1998: http://duerst-online.ch/turicum/adressbuch/bank/ehemalige_banken.html
[22]โลโก้ของ Bankverein ความผิดทางอาญาของบาเซิลปัญญา 3 ปุ่มสีก่อนที่ 1998: http://www.zvab.com/buch-suchen/autor/schweizerischer-bankverein
[23] โลโก้ของธนาคารยูบีเอสของ / SBG ซูริกก่อนที่ 1998: http://duerst-online.ch/turicum/adressbuch/bank/ehemalige_banken.html
[24] สมาคมธนาคาร (Bankverein) ในบาเซิลในปี 1908: http://www.g-st.ch/trambasel/bvb_blt/htmlsite/strecke_steinenberg_01.html
[25] สมาคมธนาคาร (Bankverein) ในบาเซิลในปี 1930: http://www.staatsarchiv.bs.ch/query/detail.aspx?ID=483477
[26] Bankverein-UBS (ยูบีเอส) ในบาเซิลในปี 2000 ประมาณ: http://www.flickriver.com/photos/tags/bankverein/interesting/
[27] ขบวน พาเหรดสแควร์ในซูริก ที่มียูบีเอสซีและสแควร์ของเงินซึม ... : http://www.picswiss.ch/Zuerich/ZH-08-06.html
[28] พระราชวังแห่งชาติสวิสเซอร์แลนด์ในเบิร์น 2011: http://www.flickr.com/photos/thelostframe/6488868857/
[29] พระราชวังแห่งชาติสวิสเซอร์แลนด์ในเบิร์นกับหน่วยงานของมัน: http://de.wikipedia.org/wiki/Bundeshaus_%28Bern%29
[30] ยูบีเอสในประเทศเยอรมนีแฟรงค์เฟิร์ต: http://www.gomopa.net/Pressemitteilungen.html?id=449

[31] ยูบีเอสในนิวยอร์กใน "อเมริกา": http://www.handelsblatt.com/unternehmen/banken/us-berufungsgericht-hypotheken-klage-gegen-ubs-zugelassen/8027752.html
[32] ยูบีเอสในลักเซมเบิร์ก: http://www.lessentiel.lu/de/news/story/24673142
[33] Marcel Ospel, ภาพเหมือน: http://www.domain-b.com/finance/banks/20080401_announces.html
[34] Kaspar Villiger, ภาพเหมือน: http://raggioindaco.wordpress.com/2012/04/19/fulford-e-tempo-di-portare-lanello-del-pote/
[35] ศูนย์ต่างประเทศทางการเงินแผนที่โลกของปี 2010: http://de.wikipedia.org/wiki/Offshore-Finanzplatz
[36] แผนที่โลกของความลึกของปี 2012: Facebook: Die vier Halbwahrheiten; https://www.facebook.com/qpress.de

[z001] นาซีสวิสเฟรดริก Leuch การปิดกั้นการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเงินทุนที่ชาวยิวใด ๆ หลังจากที่ 1945: ภาพจาก: Beat Balzli: Treuhänder des Reichs, p.218
[z002] นาซีสวิสเซ็นเซอร์เอดูอาร์ฟอน Steiger ความจริงทั้งหมดในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองและให้ไล่ล่า Surava 1945 หลังปล้นเขาชื่อของเขาสำหรับการเผยแพร่:
http://de.wikipedia.org/wiki/Eduard_von_Steiger
[z003] หนังสือโดย Huonker "คำสั่งรับข้อมูลแล้ว" ฯลฯ (เยอรมัน: "Anstaltseinweisungen" etc.), ปก
[z004] ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่มีเงินเดือนสูงจากผู้ชำระเงินภาษีชาวสวิสเบิร์น 21 มกราคม 2012: http://www.1815.ch/artikel_51932.html
[z005] ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) รั้งสาธิตอาวุธกับสี่ตำรวจกับคนสาธิต Berne, 21 มกราคม 2012:
www.tagesschau.sf.tv/Nachrichten/Archiv/2012/01/22/Schweiz/Lob-Kritik-und-153-Anzeigen-nach-der-Anti-WEF-Demo
[z006] สาธิตของผู้หญิง (Femes) กับ WEF ในดาวอสและตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่มีเงินเดือนสูงจากผู้เสียภาษีอากรสวิสพร้อมที่ดาวอส 2012:
www.tagesschau.sf.tv/Nachrichten/Archiv/2012/01/28/Wirtschaft/WEF-2012/Nackt-Protest-am-WEF
[z007] ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ที่สาธิต WEF ต่อต้านในกรุงเบิร์น 19 มกราคม 2008 กับร่างตาข่ายด้านหน้าขนาดใหญ่ที่มีช่วงโรเวอร์ส: www.20min.ch/schweiz/news/story/30382149, จำนวนภาพ 12, Yolanda Di Mambro
[z008] ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) พร้อมสำหรับการถ่ายภาพด้วยปืนแก๊สน้ำตาเมื่อช่วงโรเวอร์สกับตาข่ายด้านหน้า สาธิต WEF ต่อต้านในกรุงเบิร์น 19 มกราคม 2008:
www.20min.ch/schweiz/news/story/30382149, จำนวนภาพ 20, Yolanda Di Mambro
[z009] ตำรวจคนพาลสวิส (นาซีในสีฟ้า) ด้วยแก๊สน้ำตาและปืนขวดแก๊สน้ำตาที่สาธิต WEF ต่อต้านในบาเซิล 2008: http://switzerland.indymedia.org/de/2008/01/56784.shtml

[z010] สวิสพาลตำรวจ (นาซีในสีฟ้า) ที่สถานีรถไฟ Altstetten อยู่ในตำแหน่งที่รอคอย, 5 ธันวาคม 2004: http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/propa.htm
[z011] พาลตำรวจสวิส (นาซีในสีฟ้า), กักกันจากกว่า 400 แฟนฟุตบอล 5 ธันวาคม 2004: http://www.tageswoche.ch/de/2012_18/sport/421185/der-duttweiler-kessel.htm
[z012] พาลตำรวจสวิส (นาซีในสีฟ้า) การขนส่งแฟนบอลไม่พอใจในรถยนต์, 5 ธันวาคม 2004: http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/0512.htm
[z013] พาลตำรวจสวิส (นาซีในสีฟ้า) ปิดกั้นแฟนบอลบาเซิลเมื่อ Duttweiler สะพาน Altstetten, ซูริค, 5 ธันวาคม 2004:
http://www.tageswoche.ch/de/2012_18/sport/421185/der-duttweiler-kessel.htm
[z014] ตำรวจทหารในซูริก, ค่ายกักกันเมื่อ 5 ธันวาคม 2004: http://www.hochparterre.ch/nachrichten/presseschau/blog/post/detail/evp-will-kaserne-abbrechen/1340261329/
[z015] แฟนฟุตบอลของบาเซิล ล่ามโซ่  กับ ผูกสายโดยตำรวจคนพาล (นาซีในสีฟ้า), 5 ธันวาคม 2004: http://www.augenauf.ch/bs/archiv/fcb/erleben.htm
[z016] ประท้วงต่อต้านนาโตในเซสชั่นสบูร์ก 2009, ล่าม โซ่  มี ความสัมพันธ์สายเคเบิล:
http://www.stern.de/politik/ausland/2-krawalle-beim-nato-gipfel-auf-ein-rodeo-mit-der-polizei-659973.html
[z017] ผู้จัดการการดำเนินงาน (นาซีในสีฟ้า) Jürg Zingg จากตำรวจซูริพาลที่จัดงาน "กระเป๋า Altstetten" และ "กระเป๋า Duttweiler สะพาน"
% http://www.fcbforum.ch/forum/showthread.php?80-Aussagen-am-TV-w F6rtliche Dokumentation-
[z018] Christoph Blocher, รายละเอียดผู้บริสุทธิ์: http://www.blick.ch/news/politik/wieso-blocher-auf-seine-immunitaet-pocht-id1821237.html

^