มีโฆษณากับอาชญากรไม่เป็น
Kontakt / contact      Hauptseite / page principale / pagina principal /
        home      zurück
        / retour / indietro / atrás / back
D     ENGL     ESP

แผนกการฟ้องร้องทางอาญาสวิสและความยุติธรรมด้วยการ โฆษณาชวนเชื่อกับผู้ชาย

วิธี พิจารณาความอาญาและเสียเงินโดยไม่ จำกัด ที่ฝ่ายอัยการสวิสด้วยการโฆษณาชวนเชื่อกับคนที่อยู่ในวิตเซอร์แลนด์และในโลก ทั้ง - การติดตั้งเว็บไซต์สื่อลามกเด็กที่พวกเขาต้องการที่จะ "จับ" "เฒ่าหัวงู" - การโฆษณาชวนเชื่อมานานหลายปีกับการถูกกล่าวหาว่ายังสงสัยว่าเมื่อมีการ delict ที่ทุกคนไม่

ข่าว

ที่นำเสนอโดย Michael Palomino (ตั้งแต่ 2013)


1 ข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับประเทศที่มีมากทำร้ายเด็ก ทางเพศ

บทความในหนังสือพิมพ์บาเซิล (บาเซิลไซตุง) กล่าวถึงใบปลิวในเมืองสวิสด้วยคำเตือนจากคนที่ถูกกล่าวหาในสีดำกับวิกผม ยาวสีดำที่มีการกล่าวว่าจะติดต่อกับเด็ก (http://blog.bazonline.ch/mamablog/index.php/35860/mein-erster-paedobrief/#comments) เจ็บใจข้อสังเกตดังต่อไปนี้:

การล่วงละเมิดเด็ก ใน ประเทศด้อยพัฒนา - ตัวอย่างเช่น ในเปรู - ความผิดส่วนใหญ่เป็น สมาชิกในครอบครัว

ในเปรู ที่ฉันสามารถ ปฏิบัติตาม กด สำหรับปี ที่มีการ ทำร้ายเด็ก มาก อย่างเป็นทางการ มี 4 กรณี ของการละเมิด ทางเพศ เด็ก ทุกวัน รูป ที่มืด ได้ 10 ครั้งสูง และ ผู้กระทำผิดส่วนใหญ่เป็น สมาชิกในครอบครัว ในเสื้อผ้า ปกติ และงานของ พวกเขาคือการ สำรวจ เด็ก ทั้งหมด พูดคุย อื่น ๆ เป็นขยะ สิ่งที่เขียน เกี่ยวกับ คน มี สีดำหรือ ของเทียม ผม ยาว อยู่ด้วยกัน กับเด็ก จะต้องมี จิตใจ ที่สร้างสรรค์ - แน่นอน ยังมีเวลา ที่ตลก สนุกสนาน ต้อง - มิฉะนั้น สิทธิมนุษยชน จะได้รับการ ละเมิด และทั้งสองฝ่าย จะ ได้รับความเสียหาย ในประเทศที่ ด้อยพัฒนา ความคิด สร้างสรรค์นี้ แทบจะไม่ หรือ เป็นหัวข้อ ที่ทุกคนไม่มี การเจริญเติบโต ทางจิต ไม่เป็นที่รู้จัก และมักจะ มีแม้กระทั่ง ไม่มี สนามเด็กเล่น สำหรับเด็ก

การสนับสนุนการเจริญเติบโต ทางจิต กับเด็ก หมายถึงการ ให้ แรงจูงใจ ที่จะให้ ความคิด ที่จะพูดถึง เป็นไปได้ อื่น ๆ ความคิด ที่มีความยืดหยุ่น ไม่ พูด ในทางที่ น่าเบื่อ ให้ เล่น ด้วยรูปแบบ การ ทำงานร่วมกับ จินตนาการ ที่สร้างสรรค์ และให้ ความคิดในการ จินตนาการ มากขึ้น ในประเทศที่ ด้อยพัฒนาก็ไม่ได้เป็น ไปได้ที่จะ " นำ " สิ่งที่พวกเขา เพราะ คนในประเทศ ดังกล่าว ส่วนใหญ่จะ หมายถึง (เช่น ใน ทางอาญา เปรู) ที่อยู่ใน โลกทั้งโลกมันจะเป็นเช่น ในประเทศของตนเอง (ตามที่ ยกตัวอย่างเช่นใน ทางอาญา เปรู) ประเทศที่เต็มไปด้วย พลังงานเชิงลบ : มี ความรุนแรง มาก ใน ทีวี เป็น ทีวี ด้วยความรุนแรง ยัง มีการติดตั้ง ใน รถโดยสาร ที่มี แก๊ง ที่ทำงาน มี การฆาตกรรม มี การแก้แค้น มี ความภาคภูมิใจ ที่มี การละเมิด มี ฯลฯ อนาจาร ทางอาญา . และ รัฐบาลส่วนใหญ่เป็น ส่วนหนึ่งของระบบ นี้ ความสงบ เป็นที่น่าเบื่อ สำหรับพวกเขา

ความวิตกกังวล ของมารดาและ การโฆษณาชวนเชื่อ กับ ผู้ชาย - ผู้หญิง โรคจิตทำให้ การโฆษณาชวนเชื่อ กับ ผู้ชาย - และสิ่งที่เป็น กอด?

ความวิตกกังวล เป็นเพียง ที่ แข็งแกร่ง เพราะผู้หญิง มีความคิดที่ ว่าผู้ชาย นอกจากนี้ยังมี ความสำคัญ ไม่ ไว นี้จะต้องมี การศึกษา Teh กรณีที่ เลวร้ายที่สุดคือ ค่าย โรงเรียน ที่มี สาว ๆ ที่มี พ่อ แล้ว เด็กผู้หญิงเหล่านี้ ต้องการ กอด จากผู้นำและผู้นำไม่ทราบว่า ควรจะ อนุญาต หรือไม่ มีกฎ ที่ชัดเจนสำหรับการ นี้ คือ ผู้นำจะต้องมีการ ยังคงอยู่ในความทรงจำ ที่ดี จากนั้น ก็เป็นที่ชัดเจน ที่ จำกัดคือ กอด ไม่เกิน 30 วินาทีและ ชักจูง เด็ก แล้ว และเขต ห้าม จากไหล่ ถึง เข่า แต่ ในการฝึกอบรม ของครู หรือไม่ - นี้หายไป

ผู้หญิงที่ ไม่เคย อ่านอะไร เกี่ยวกับความรัก และเพศ (เช่น ริช จาก " ศิลปะแห่ง ความรัก ") เป็น ปัญญาอ่อน แล้ว พัฒนาความสงสัย ทั่วไป กับ ผู้ชาย โดยไม่ต้องคิด และ แล้วพวกเขาจะ ไล่ ครู และผู้นำ และพวกเขาจะ กระตุ้น แม้ การกระทำของ ตำรวจ กับ ผู้บริสุทธิ์ - แต่ ในความเป็นจริง มีการ ปกปิดกรณี การทารุณกรรมเด็ก ใน ครอบครัว อื่น ๆ ของตัวเอง ดังนั้น หนึ่งไม่สามารถ จะเป็นครู ใน วิตเซอร์แลนด์อีก เพราะผู้หญิง เป็นเพียงการ ติดเชื้อ แต่ละ อื่น ๆ ที่ มีการทำงาน ขึ้น กับผู้หญิง ในแผนก การฟ้องร้อง และสิ่งที่เป็น กอด? นี้จะ บอกว่า เด็ก เป็นสิ่งที่ กอด กอดรัด ไม่ กอดแต่ กอดเป็นเพียง กอด- สาว นี้ต้องการ มักจะอยู่ใน ค่ายเมื่อ พวกเขาจะ มีชีวิตอยู่ ได้โดยไม่ต้อง บรรพบุรุษ ที่บ้าน

กอดคืออะไร กอดเป็น กอด เล็กน้อย เมื่อคน ที่เป็นผู้ใหญ่คิดว่า ที่นี่ คุณมีความปลอดภัย ลูกของฉัน กอด เด็กคือ การได้มา ของความรู้สึก สำหรับฐาน ของชีวิต ที่ได้รับ ความเชื่อมั่นในพื้นฐานความรู้สึก พื้นฐาน ความรู้สึก สำหรับ การบังคับ ขั้นพื้นฐานสำหรับความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน โดยปกติ ผู้หญิง จะได้รับนี้ จากพ่อ ของพวกเขา เมื่อมี พ่อ แล้ว ผู้นำ ค่าย ที่มีการเล่น บทบาทนี้ สำหรับหนึ่งหรือ สองสัปดาห์ และพวกเขา ได้รับมัน มี เมื่อมี การเข้าชม ในบ้าน แล้ว เด็กมีพฤติกรรม เหมือน แมว บางครั้ง รอบขา ของ คนที่ เข้ามาเยี่ยมชม ความรู้สึก สำหรับ พลังงานของเขา บางครั้ง ยังมี ต้นไม้ที่สามารถมี ฟังก์ชั่น นี้เมื่อ ต้นไม้ถูก กอด อีกครั้งและ อีกครั้ง เช่น ในช่วงวันหยุด ในฟาร์ม แล้ว ต้นไม้ที่เป็นที่รักของ สาวจะ ปีนขึ้นไป บนเขา ชิงช้า หรือ กระท่อมที่ มีการติดตั้ง อยู่บนต้นไม้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี การเชื่อมต่อกับแรง พื้นฐานของ ธรรมชาติเช่นเดียวกับ พ่อ ทำไม คน บางคน มีความรู้สึกเจ็บปวด ใหญ่เมื่อต้นไม้ใหญ่ ถูกตัด และ ทำลาย แล้วเพราะ สัญลักษณ์ของแรง พื้นฐานของชีวิต ที่ถูกตัด และ ทำลาย

กอดเป็น จูบ หรือ จูบ ลูบคลำ เพราะ ลูบคลำ หรือ ไม่ได้เป็นคำถาม สำหรับ ความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน หรือความรู้สึก พื้นฐาน ใด ๆ มากขึ้น แต่ ความรัก

แผนก การฟ้องร้อง ทางอาญา สวิส ไม่ได้ รู้อะไรเกี่ยวกับ มนุษย์ - แต่พวกเขา เพียงต้องการ เงินเดือน สูงขึ้นและ เป็น " ที่ประสบความสำเร็จ ตามล่า "

คนที่ไม่ ทราบว่าเป็น กอดไม่ทราบ อะไรเกี่ยวกับ ชีวิต หรือ การศึกษา ของสิ่งมีชีวิต คนดังกล่าว ไม่เคย รู้ อะไรเกี่ยวกับ ชีวิต เช่น อาชญากรในแผนก คดี ของสวิส ที่ เป็นเพียงความคิด ใน รูปแบบ และ รูปแบบบางอย่าง และผู้ที่ มีการศึกษา ไม่เคย อะไร เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรือ เกี่ยวกับการสร้าง อารยธรรม สวิส ทางอาญา เป็นเพียง โลก ของรัฐ ทางอาญา ส่วนใหญ่ กว้างกับ ความลับของ ธนาคารของพวกเขา และ ทางอาญา กับเงิน ของพวกเขา ในโลก การฟอก พวกเขาจะ คิดเกี่ยวกับ บัญชี ธนาคารของพวกเขา ในชีวิตประจำวัน และพวกเขาก็ เป็นเพียงความคิด เกี่ยวกับเงิน - คุณธรรม พวกเขาไม่ได้ ซึ่ง ได้รับการพิสูจน์ อย่างแน่นอน พวกเขา มีการล่าสัตว์ มนุษย์ ในการรับ" ที่ประสบความสำเร็จ ตามล่า " - ยัง เมื่อมีการ ประสบความสำเร็จ ในระหว่าง 20 ปีที่ ไม่ได้ - แต่มี เงินเดือน มากกับ ทุกคน ที่เป็น อย่างน้อย ล่า เงินเดือน มาก สำหรับอาชญากร ในความยุติธรรม ทางอาญา สวิส...

แผนก คดีอาญา โจทก์สวิส จะถูก แต่งตั้ง เป็น ที่ " น่าสงสัย " หรือ ไม่ พวกเขายัง ประดิษฐ์ กรณี และจงใจจะวาง คนในรายการ " สีดำ" และแล้วพวกเขา ต้องการ" ที่ประสบความสำเร็จ ตามล่า " ยัง เมื่อไม่มี delict เลย พวกเขาจะ ใฝ่หาคน ที่น่าสงสัย ในระหว่าง ทศวรรษที่ผ่านมา พวกเขาจะ สูญเสีย นับล้าน เพื่อ กิจวัตร ของพวกเขา พวกเขาจะ สูญเสีย นับล้าน เพื่อ การสอดแนม ของพวกเขา อ้างว่า การสอดแนม นี้จะเป็น สำหรับ " ปลอดภัย " มากขึ้น ในประเทศ พวกเขาจะถูก ทำลาย โดยสิ้นเชิง ชีวิต ของ " น่าสงสัย " ที่พวกเขาจะ จัดการกับ เพื่อนบ้านและ เจ้าของโรงแรม อย่างเป็นระบบ แต่พวกเขาจะ ถูกปิดกั้น อีกครั้งและ อีกครั้งโดย ความจริงแล้วพวกเขา ต้องไป แต่ใน ภูมิลำเนา ใหม่ ๆ นี้ " การเล่น " เป็นจุดเริ่มต้น อีกครั้ง

ความจริงก็คือ ว่าเจ้าหน้าที่โง่ ศาล สวิส เป็นอาชญากร ที่พวกเขาจะ โง่ มากและ พวกเขา มีความคิด เกี่ยวกับชีวิต ไม่ เพราะการศึกษา ต่อไปใน ความยุติธรรม ทางอาญา สวิส ไม่ได้ คาดการณ์ stupids ในแผนกนี้ คดีอาญา สวิส ยังคง โง่ และเป็นส่วนหนึ่ง ของพวกเขา แม้กระทั่ง สมาชิก มาเฟีย - เหนือสิ่งอื่นใด ในตำบล ชนชั้น ของ ซูริคซึ่ง เป็นศูนย์กลางของ ความผิดทางอาญา นายธนาคาร มีเจ้าหน้าที่ ศาล ได้สูญเสีย ความรู้สึก ใด ๆ สำหรับชีวิต แต่น่าเสียดายที่ ความยุติธรรม ในบาเซิล ไม่ดี ที่ ทั้งหมดที่มี ความโหดร้าย และความโหดร้าย ของพวกเขา เพราะพวกเขาจะ อนุญาตให้ ทุก พิษจาก ยา ในบาเซิล สวิส และพวกเขาจะ ใฝ่หา เรียกร้อง สิทธิมนุษยชน และนักประวัติศาสตร์ อื่น ๆ


2 วรรณกรรมที่หายไป

วรรณกรรม ที่หายไป - เป็นทาส เด็ก ตัวอย่างเช่น ในประเทศไทย - สาวเป็น พระเอก ในตอนท้าย ด้วย เงินสำหรับบ้านใหม่

ดูเหมือนว่า วรรณกรรม ที่ขาดหายไป อธิบาย อย่างชัดเจนว่า คือ " หัวใจ " สิ่งที่เป็น ความสัมพันธ์ของ ความรักและสิ่งที่เป็น อนาจาร ทางอาญา แม่ ตื่นตระหนก ของพวกเขา มักจะไม่ได้ ลักษณะ นี้ มากขึ้นและ แล้วพวกเขาก็ ทำให้ การโฆษณาชวนเชื่อ กับ คนขึ้น ไปยัง ตำรวจและ ฝ่าย โจทก์ และยัง มี เจ้าหน้าที่ไม่ได้ สร้างความแตกต่าง ใด ๆ เพราะ พวกเขาไม่ทราบ หนังสือ ของ ฟรอมม์ ( ศิลปะแห่ง ความรัก ) และวรรณกรรม อื่น ๆ ใน ทวีปอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน นี้ เป็นอย่าง ไม่รู้จักและ ชีวิต เป็นเพียงการ ทำงานกับ การ ให้และ จะใช้ เด็ก มักจะเป็น ทาส ของผู้ปกครอง หรือ เด็ก ที่มีการขาย ได้ เช่นเดียวกับใน ประเทศไทยและ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเยี่ยมชมเด็ก ซ่อง แล้ว

ในประเทศไทย อนาจาร ไม่ได้เรียกว่า ที่ ทั้งหมด เช่นนี้ แต่นี้เป็น งาน ปกติ สำหรับครอบครัว ที่ยากจนใน ด้าน ประเทศที่ รัฐบาลและ เศรษฐกิจ ที่ขาดหายไป เหนือสิ่ง ญี่ปุ่นและจีน นักธุรกิจ กำลังจะมาถึง ประเทศไทย ที่อยู่กับ" บริสุทธิ์ " ในช่วงหนึ่ง สัปดาห์ บ่อยครั้งที่ ผู้หญิงคนนั้น จะได้รับการ ดำเนินการ สองครั้ง สำหรับ " ขาย " ความบริสุทธิ์ของเธอ สามครั้ง ได้รับ เงินสำหรับบ้านใหม่ และเด็กผู้หญิงเป็น ฮีโร่ ของครอบครัวแล้ว เหล่านี้เป็น ข้อเท็จจริงในชนบท ในประเทศไทย ดังนั้นจึง ไม่ใช่คำถาม ของมนุษย์แต่ คำถามคือ ความยากจน และความยากจน คือการสร้าง ระบบนี้

ความรู้สึกของ คนที่ ต้อง ได้รับการศึกษา - ริช ฟรอมม์ - พรรคการเมือง ของ รองประธานอาวุโสฝ่าย นาซี และอาญา กรม อัยการ สวิส ไม่ต้องการที่จะ เรียนรู้

ความรู้สึกของ คนที่ ต้อง ได้รับการศึกษา และ หนังสือเล่มนี้ของ ริช ฟรอมม์ ( ศิลปะแห่ง ความรัก ) เป็นหนึ่งในหนังสือ ขั้นพื้นฐาน ในประเทศที่ ไม่มีหนังสือ นี้ จะต้องมีการ เรียนการสอนโดย ทีวี แต่ใน ทีวี ของ รัฐ โดยไม่ต้อง มี หนังสือ แสดง ส่วนใหญ่ เท่านั้นและ ดิสโก้เธ และข่าว และไม่มีอะไรอื่น

และ เรื่องราวเหล่านี้ ทั้งหมดเกี่ยวกับคนผิวดำ มืด เป็น เรื่องไร้สาระ แต่เหล่านี้เป็น ภาพ จินตนาการและ เรื่องราวเหล่านี้ นอกจากนี้ยังมี ผลิตภัณฑ์ที่โฆษณา ทางอาญา ของ พรรคนาซี ทางการเมือง ของ สวิส เป็นที่นิยม เลี้ยง ( SVP) ใน วิตเซอร์แลนด์และเรื่องราว เหล่านี้ ของคนผิวดำ มืด นอกจากนี้ยังมี ผลิตภัณฑ์ ของ แผนก คดีอาญา โจทก์ สวิส ที่ พนักงาน จำนวนมาก จะมาจาก เพียงแค่นี้ พรรคการเมือง ทางอาญา ของ รองประธานอาวุโสฝ่าย ที่ เป็นจริง ปัญญาอ่อน และ ควรไป จิตเวช ในการรับ ความรู้ที่ดี ของผู้ชายและ ชีวิตที่ศึกษาต่อ มีความรู้สึก ไม่เป็น เพียงแค่นี้ เมื่อ ความยุติธรรม สวิส ได้รับการ ติดตั้ง เว็บไซต์ใหม่ ใน อินเทอร์เน็ต เพียง สำหรับ " จับ " " เฒ่าหัวงู " แต่ การเรียนการสอน จะต้องมี กับความรู้สึก กรม อัยการ สวิส จึง สูญเสีย นับล้าน เพื่ออะไร


3 ผู้หญิงเฒ่าหัวงู

ผู้หญิง เฒ่าหัวงู เหยียดหยาม ชาย - ตัวอย่างของ ครู ผู้หญิงในโรงเรียนมัธยม คณิตศาสตร์

มี ผู้อ่าน นำเสนอประสบการณ์ที่ แปลกคือ

< ผม เป็นทุกข์ มาก โดยหนึ่งใน ครู ผู้หญิง ใน โรงเรียน (ครั้งแรก สามชั้น ของ อดีต โรงเรียนมัธยม คณิตศาสตร์ [ เยอรมัน : Mathematisch - Naturwissenschaftliches โรงยิม , MNG ] ) กระทำการ เล่น ซาดิสต์ กับฉัน (เช่น ฉันมีอยู่ บนเก้าอี้และ ผม จะตะโกน ตอบ เข้าไปในห้อง ชั้นเพราะผมมีเสียงนุ่ม ) สิ่งที่เป็น กับสัตว์ป่า ดังกล่าวหรือไม่ ไม่ เป็นอันตราย เพียงเพราะพวกเขา เป็นผู้หญิง และ ได้รับการประเมิน ว่าเป็น โลหะมีค่าและ ของดีจากลัทธิ สตรีนิยม ? (และ พวกเขาควรจะ มีเพศสัมพันธ์ รัก ดี แน่นอน ... ?)

รวม ทั้ง ประสบการณ์ที่คล้ายกัน ฉันยังมีประสบการณ์ ทางอาญา ในโรงเรียนมัธยม คณิตศาสตร์ ทางอาญา ในบาเซิล 1977-1980 และฉันสามารถ นำเสนอ ได้ที่นี่

โรงเรียน มัธยม คณิตศาสตร์เป็น หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ ของมนุษย์ที่มีอยู่ ในโลก โรงเรียนมัธยมสมบูรณ์ เฉพาะกับ คณิตศาสตร์ , 3/ 5 จาก ชั้นเรียนเป็น ชั้นเรียน ของเด็ก ผู้ปกครอง ยังสามารถ " เลือก " ถ้า เด็ก ของพวกเขา ควรจะอยู่ใน ชั้นเรียน ของเด็กเพื่อให้มี จะ " ไม่มาก " กับสาว กับเขา ยัง มี ในโรงเรียนมัธยม คณิตศาสตร์ ( MNG ) หุ่นยนต์ ของรัฐที่เกิดขึ้น และครู ฝึก ทหาร ของ สวิส ได้รับการ ดูถูก เด็กผู้ชาย หลายคน ที่นั่นเป็น " ลานสวนสนาม " พวกเขา - และด้วยวิธีนี้ ยัง ครู ผู้หญิงคนนั้น ไม่ได้ เป็นดูเหมือนว่า นี้ ครู ผู้หญิงที่ ได้รับการ คัดลอก เพียง พฤติกรรม ของ ครู ทหารซาดิสต์ โรงเรียนมัธยมที่โรงเรียน คณิตศาสตร์ควรจะ เป็นสิ่งต้องห้าม


แม่เฒ่าหัวงูตบลูกชายของพวกเขา แต่ต้องการให้เขาแทนสามีที่ได้ไปก่อน

แล้วมีประสบการณ์กับแม่เฒ่าหัวงูอื่น

ผู้หญิงเฒ่าหัวงูคาดโกรธของพวกเขากับอดีตสามีกับลูกชายในภายหลัง ผู้หญิงเฒ่าหัวงูเหล่านี้จะรักษาลูกชายในทางที่ไม่ชอบอดีตสามีของ เธอได้รับการรักษา แม่เฒ่าหัวงูถูกห้ามไม่ให้บุตรทุกอย่างเพื่อให้เขาจะไม่เป็นเช่นนั้น "ป่า" เหมือนอดีตสามีและในเวลาเดียวกันลูกชายคนนี้ควรจะเปลี่ยนอดีตสามี เหล่านี้แม่เฒ่าหัวงูเป็นสัตว์ที่โหดร้ายและบุตรชายมักจะไม่ได้ รับการคุ้มครองเลยจากพวกเขา - ฉันจะได้เห็นมันด้วยตัวเองและฉันเห็นกรณีนี้อีกครั้งในครอบครัวที่กระจัด กระจายในเปรู แต่แล้วฝ่ายโจทก์และความยุติธรรมจะปกป้องแม่หมายถึงว่าลูกชายจะเป็นกรณีจิต เวช แต่โดยทั่วไปแผนกการฟ้องร้องและความยุติธรรมเป็นกรณีจิตเวช - เพราะพวกเขาจะถูกบล็อกในหัวของพวกเขาพวกเขาไม่ต้องการที่จะเรียน รู้


4 การลักพาตัวเป็นคำถามเกี่ยวกับ "ครอบครอง" - หรือสโมสรมาเฟียหรืออวัยวะพาณิชย์

การลักพาตัว เด็ก ( ลักพาตัว ) โดยคน ที่ไม่รู้จัก ส่วนใหญ่เป็น เรื่องโกหก - เพราะ ผู้กระทำผิดส่วนใหญ่จะเป็นส่วนหนึ่ง ของพ่อแม่ หย่าร้าง

เหตุการณ์ ก็คือ การลักพาตัว ของเด็ก แต่นี้เป็น delict สมบูรณ์ อีก กว่า ละเมิด ทางเพศกับ เด็ก อนาจาร ทางอาญา และจะต้อง ยัง ปัจจัยพื้นฐาน อื่น ๆ การลักพาตัว ของ เด็กที่ แทบจะไม่ ทำงานร่วมกับ เพศ แต่ ความรู้สึกที่ ยิ่งใหญ่ กับการกระทำ นี้คือ " ครอบครอง " และไม่สามารถ ใช้งานร่วมกัน แต่ผู้หญิง โรคฮิสทีเรีย ในสวิส แผนก คดีดินแดง เป็นเพียงการ ผสม ทั้งหมดในหนึ่ง อ้างว่า pedophiles ทางอาญา จะ ลักพาตัว เด็ก ไม่เลย ! นี้จะเป็น ที่โดดเด่น มาก เกินไป แต่ ในช่วงเวลาของปัจจุบัน (2013 ) ที่มี พนักงาน มากขึ้น มักจะ ไม่ได้ รับการศึกษาใน ความยุติธรรมและ หน่วยงาน ใน การดำเนินคดี และมี กำลังตำรวจเพียงการเล่น เกมคอมพิวเตอร์ และ การดูวิดีโอ แทนการ ต่อไป อ่านหนังสือการศึกษา - แล้ว บ้า ผสม ทุกอย่าง นี้ จะเป็นไปได้ .

ผู้อ่านจะเขียน ความเป็นจริงที่นี่:

< พิจารณา การลักพาตัว ฉันจะบอกต่อไปนี้ : มี 30 ถึง 35 กรณี ของการลักพาตัว ใน วิตเซอร์แลนด์ ต่อปี ส่วนใหญ่ของ กรณี เหล่านี้จะ กระทำโดยผู้ปกครอง หย่าร้าง ที่ มีสิทธิใน การให้ความรู้ ไม่มี ดังนั้น อันตรายที่ เพียงแค่ เด็ก ของคุณจะถูก ลักพาตัวไปโดย คนที่ไม่รู้จักที่ต่ำ จริงๆ . >

แล้ว หนึ่งจะต้อง ดูต่อไปนี้ ได้อย่างชัดเจน ว่าตำรวจ สวิส บางครั้ง ยัง มีการ กระทำ ผิดทางอาญาที่ ถูกลักพาตัว เมื่อ เด็ก ได้รับการ ควบคุมตัว โดยไม่มีเหตุผล และ ไม่มีหลักฐาน การเรียกเก็บเงิน ได้ โดย แกล้ง ยัง กระทำ ใด ๆ - ตามที่ มันเกิดขึ้น ในปี 2004 เมื่อ 300 แฟนบอล ถูกกักตัวไว้ โดยทั่วไป สำหรับครึ่ง วัน ใน ซูริคได้รับการ แก้ไขด้วย สายสัมพันธ์ - และมี เด็กในกลุ่ม นี้ แต่พวกเขาก็ ไม่ได้มุ่งมั่น อะไร ดังนั้นเราจะเห็น ใน กรณี นี้ ตำรวจ คือการสร้าง งาน มากขึ้นโดย criminalizing ยัง เด็ก

เด็ก ปล้นโดย มาเฟีย และ แก๊ง ค้า อวัยวะ

แต่บางครั้ง เด็ก ๆ จะ หายไป จริงๆ - อาจจะ พวกเขาจะถูก ล้อมรอบไป แล้ว ขยับตัว เข้าไปในรถปกติ และ เคลื่อนย้าย ออกไปและ ไม่เคย กลับมาอีกครั้ง นี้เกิดขึ้น ทั่วโลก หนึ่ง สามารถดูนี้ ในสถิติ ของบุคคล ที่ไม่ได้รับและ ใน advertisingsเกี่ยวกับเด็ก ที่ไม่ได้รับ สำหรับตัวเอง ผม เห็น โปสเตอร์ บางอย่างเกี่ยวกับ เด็ก ที่ไม่ได้รับ บนเสา เมื่อผมอยู่ใน ชิลี หรือบน เกาะ อารูบา ในทะเลแคริบเบียนสาว เยาวชน อายุ 16 ปี ถูกปล้น โดย มาเฟีย แล้ว เสมอ ดัตช์ถูกกล่าวหาว่าเป็น เพียงเพื่อ ได้รับ เป็นคนสุดท้าย ที่ไม่ เห็นเธอ

ใครจะ ปล้น เด็ก มี? นี้เป็น มาเฟีย สโมสร เฒ่าหัวงู หรือ แก๊ง เหล่านี้จะ จัดการกับ อวัยวะมนุษย์ ความจริงเกี่ยวกับ อาชญากรรม นี้อยู่ใน ที่มืด และ Dutroux ใน เบลเยียม ไม่ได้รับอนุญาต ที่จะนำเสนอ ความจริงแต่เพราะ ความยุติธรรมทางอาญา จะถูก ห้ามไม่ให้ มัน - มิฉะนั้นระบบ การเมืองทั้ง สามารถยุบ ดังนั้นเราจึง เห็นสิ่งที่ ความยุติธรรมทางอาญา ยัง ทำ ในสวิส : พวกเขา จะปกป้อง อาชญากรในทางการเมือง และ "เศรษฐกิจ " ( ใน ความผิดทางอาญา วิตเซอร์แลนด์ นายธนาคาร และ พิษ ฟา ) และ ประชากรที่ ไม่ได้เป็น สิ่งสำคัญสำหรับ ความยุติธรรม สวิส - และกรณี น้อย ผิด สำหรับการประกอบอาชีพ การบำรุงรักษา งานและ เหตุผล การดำรงอยู่ นั่นหมายถึง ความยุติธรรม ทางอาญา สวิส รู้ มากขึ้น กว่าที่พวกเขา จะบอก พวกเขา และอาจ จะมีการ ติดสินบน และ กรรโชก - โดย บ้านพัก ทางการเมือง สูง ... ( R & R, Skull and Bones ฯลฯ )

หนึ่งในที่สุดผู้หญิงโทษทางอาญาผู้ชายในโลกทั้งที่ไม่มีอะไรเป็น นางคลินตันมีการติดต่อโดยตรงกับซีไอเอและเอ็นเอสเอและอุปกรณ์สอด แนมทั้งหมดเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ผิดหวังเพราะ "เธอ" บิลมีเรื่องอื่น ๆ ด้วย นี้นางคลินตันเป็นความผิดทางอาญามากและอาจเป็นหนึ่งในกองกำลังที่แข็งแกร่ง สำหรับการประหัตประหารของชาวดัตช์ที่อารูบา - และอาจจะมีความผิดทางอาญาสืบราชการลับของสวิสจะร่วมมือกับเธอยังสำหรับการ ล่าสัตว์คนอื่น ๆ ในโลก - ทั้งหมดเพื่ออะไรและเป่าล้าน ดอลลาร์เพื่ออะไร แต่การศึกษาต่อกับหนังสือที่ไม่ต้องการในโลกของเกมคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ - กรณีที่การสอดแนมถือเป็นเพียงหนึ่งในเกมมากขึ้น พวกเขาหันบ้าและทางอาญานี้นางคลินตันไม่เคยกักตัวเธอ "งาน" ทางอาญาข้อหาเดียวกันสำหรับตำรวจสากลเล่นกับมนุษย์และการสอดแนมราวกับว่ามัน จะเป็นเกมคอมพิวเตอร์และบุคคลที่ทำผิดกฎหมายจริงๆและแม่ค้าสงคราม กับโลกที่มีการควบคุมตัวไม่เคย: บุชโอบามารัทมนางคลินตัน, ไซโอนิส ฯลฯ

คุณจะรู้ว่า ทำไมมี สงคราม อยู่ใน โลกหรือไม่ - เนื่องจาก ภายใน กลุ่ม มาเฟีย หนึ่งสามารถ ประกอบอาชีพ โดยเฉพาะ การฆาตกรรม และ ในบ้านพัก ทางการเมือง อย่างใดอย่างหนึ่ง ที่สามารถทำให้ การประกอบอาชีพ โดยเฉพาะ สงคราม

ในขณะที่ ยุโรป เป็นระบบ ทางสังคม จัดดี มีแทบจะ ลักพาตัว ใด ในยุโรป ดังนั้น มาเฟีย แก๊ง หรือ เพื่อ การค้า อวัยวะ มีการใช้งาน มากขึ้นใน พื้นที่ที่ ไม่ได้ กำกับดูแลใน ประเทศด้อยพัฒนา- และนี่ เป็นเรื่องน่าเศร้า จริงๆ - ที่เด็ก มีจำหน่าย จนถึง วันนี้สำหรับ การรับเงินสำหรับบ้าน ใหม่ ฯลฯ เด็ก จะไม่ได้ ปล้น แต่ขาย


5 แผนกการฟ้องร้องทางอาญาสวิสและความยุติธรรมด้วยการซ้อม รบกับผู้ชาย - พวกเขาต้องไป

แผนก การฟ้องร้อง ทางอาญา สวิส เป่า ล้าน สำหรับแคมเปญ โฆษณา และ การสอดแนม - แทน การเรียนการสอน ของ มนุษย์ และตัวเอง

กับ โฆษณาชวนเชื่อ จะไม่มี ผลกระทบใด ๆ แต่ด้วย การศึกษา การศึกษา และการอ่าน นี้ ยัง นับ สำหรับผู้หญิง - ตัวอย่างเช่น ใน ระบบยุติธรรม และ ในแผนก คดีของสวิส ล้าน ฟรังก์ สวิส จะ ​​เป่า เพื่อ การสอดแนม และเว็บไซต์ สื่อลามก เด็ก มีการติดตั้ง ใน อินเทอร์เน็ต จงใจ สำหรับ " จับ " " เฒ่าหัวงู " คนที่ ไม่เคยเป็น กับสิ่ง ดังกล่าวก่อน - แต่ ให้บริการ การดำเนินคดี นี้ ควรจะทำงานกับ ตัวเองด้วย การศึกษา เพิ่มเติมเกี่ยวกับ มานุษยวิทยา แผนกนี้ ทางอาญา อัยการ สวิส เป็นระบบ การสอดแนม ครูทุกคน และ ชีวิตทางเพศ ของพวกเขา - ไม่มี ฐาน การพิจารณาคดี ใด ๆ - และแม้แต่ อดีตครู ไม่ได้ เป็นครูที่ มากขึ้นมีการ สอดแนม และ การติดตาม และดูเหมือนว่า สมาชิกใน ความยุติธรรมทางอาญา จะได้ การเดิมพัน กับ คนในรายชื่อ สีดำ หน่วยสืบราชการลับ ของ วิตเซอร์แลนด์ จะมา ลงไปที่ 0 โดย นี้ เชาวน์ปัญญา ของ วิตเซอร์แลนด์ เป็น 0

พิจารณา ที่ แผนก คดี นี้ สวิส เป็นความล้มเหลว และ ความรุนแรง ที่ จะได้รับอนุญาต แล้ว แผนก คดี นี้ เป็น สวิสจำนวน 1 ปัจจัย ทางอาญา ของสังคม :

- อนุญาตให้ ฝูงของ ความรุนแรง ใน ทีวี
- การติดตั้ง สื่อลามก เด็ก เว็บไซต์ ใน อินเทอร์เน็ต จงใจ สำหรับ " จับ " หรือ " การสร้าง " ใหม่ " เฒ่าหัวงู " บุคคล
- ส่งจดหมาย ที่ไม่ระบุชื่อ ที่มี สื่อลามก เด็ก มี อยู่ในนั้น โดยทางจดหมาย
- อนุญาตให้ ฝูงของ ความรุนแรง ในถนน กับ นักปั่นจักรยาน และคนเดินเท้า ใน วิตเซอร์แลนด์
- อนุญาตให้ ฝูง การทารุณกรรมเด็ก ทางจิตวิทยา ใน โรงเรียนที่มี เจ้าหน้าที่ทหาร ทางอาญา ในฐานะ ครูผู้สอน หรือกับ ไฮยีน่า เป็น ครู ผู้หญิง กับ เด็กผู้ชาย
- อนุญาตให้สงสัย ทั่วไป และการทำงานของ การสอดแนมทั่วไป กับ ครูผู้สอน และครู อดีต เมื่อ มีไม่หนึ่ง delict ชิ้น เดียวใน วิธีนี้
- การปฏิบัติ กิจวัตร ของ ชีวิตส่วนตัว ของ บุคคลที่อยู่ในรายชื่อ สีดำ สำหรับครูผู้สอน และ ครูผู้สอน เช่น อดีต ยัง ใฝ่หา ชาวต่างชาติ และแม้แต่ ในต่างประเทศ
- อนุญาตให้ธนาคาร ที่เป็นความลับ ทางอาญาและ การฟอกเงิน อาญาสำหรับ อาชญากรรม จัด ใด ๆ ในโลกใน ทางอาญา ธนาคาร ถนนสูง ของ ยูบีเอส เอจี ยัง ปกป้อง การค้ามนุษย์
- อนุญาตให้ เงินทุนของ สงคราม โดยธนาคาร ทั่วโลก
- อนุญาต การประดิษฐ์ของ ยาพิษ ใหม่ ๆ โดย ยา วัคซีน และยาฆ่าแมลง

เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ของ แผนก คดีอาญา โจทก์ สวิสและ ความยุติธรรม ทางอาญา สวิส -ประเทศ ทางอาญา มากที่สุด ในโลก วิตเซอร์แลนด์ - Shitzerland

แผนก การฟ้องร้อง ทางอาญา สวิสและ ความยุติธรรม ทางอาญา สวิส - กับโลก กว้าง ใน การสอดแนม สุทธิของ ยูบีเอส เอจี - ไม่ได้ ให้บริการ โลก ที่และ ควรจะใส่ อยู่ในคุก

นี้ ความยุติธรรม สวิสและ บริการ การดำเนินคดี ของรัฐ - การติดตั้ง สื่อลามก เด็ก เว็บไซต์ ใน อินเทอร์เน็ต จงใจ และ การส่งจดหมาย ที่ไม่ระบุชื่อ ที่มี สื่อลามก เด็ก มี - เป็น ความผิดทางอาญา อย่างแน่นอนและ จะต้องมีการ ล็อคขึ้น แผนก คดี นี้ สวิส กับมัน เป็น ความผิดทางอาญา สืบราชการลับของ สวิส ในการเป็น พื้นหลัง (ในกรณีที่ ผู้นำจาก ธนาคาร ถนนสูง ของ ยูบีเอส เอจี กำลังทำงาน ในโลกกว้าง กับเงินเดือน ของสวิส ) เป็น จำนวน 1 การสูญเสีย และเป่า ล้าน ฟรังก์ สวิส ในชีวิตประจำวัน - ทุนจาก ยูบีเอส เอจี แทน การลงทุน เงินสำหรับ มาตรการ ทางสังคม ลด ความผิดทางอาญา โลก กว้าง

ด้วย เงินทั้งหมด นี้ ตัวชี้วัด ทางสังคม ใด ๆ จะได้รับการ สนับสนุนทางการเงิน เพื่อ การศึกษา ความรู้สึกของ มนุษย์- และ เงินทั้งหมด ดังกล่าวข้างต้น นี้ สามารถนำมาใช้ เพื่อการศึกษา ต่อไปของเสมียน ของความยุติธรรม ทางอาญา สวิสและ กรม อัยการ สวิส เพื่อให้ อาชญากร เหล่านี้ ในแผนก การฟ้องร้อง ชาวสวิส จะ ​​ไม่เพียง แต่ มี ฟางและ เบียร์ ใน หัวของพวกเขา มันจริงๆ ที่น่ากลัว และ น่ากลัว ในการที่ มือของประเทศ ที่ร่ำรวยที่สุด ของ โลกได้ เป็นเจ้าของที่ดิน - อาญา วิตเซอร์แลนด์

ข้อเท็จจริงเป็นเพียง คน เหล่านี้ สืบราชการลับของ สวิส กับมัน โลก สุทธิ ธนาคาร กว้าง ของธนาคาร ถนนสูง ของ ยูบีเอส เอจี ไม่ได้เลย สนใจในการลด ความผิดทางอาญา ทั่วโลก แต่ มีความสนใจ ในการรักษาอาชญากรรม จัด เพราะ การฟอกเงิน จะถูกประมวลผล ใน ยูบีเอส เอจี ตัวเอง - มาเฟีย และผู้บังคับบัญชา ทางอาญา และผู้บังคับบัญชา ของ บ้านพัก เป็น " ลูกค้า " ที่ดีของ ธนาคาร สวิส เหล่านี้ ทางอาญา - และทั้งหมดนี้ ได้รับการคุ้มครอง โดย การฟ้องร้อง ทางอาญา แผนก สวิสและ ด้วยความยุติธรรม สวิส ความยุติธรรม สวิสและ สืบราชการลับของ สวิส เป็นเพียงการ ป้องกัน ความผิดทางอาญาขนาดใหญ่และ จะได้ จัด มัน - และนี่ นับ เป็นตัวอย่าง สำหรับ บริษัท ซิการ์ " Villiger " ซึ่ง อยู่ในมือ ของ รัฐบาล อดีต สมาชิก และ " รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การคลัง " นาย Villigerที่เป็น ไม่เพียง แต่ นำเข้า ยาสูบ ซิการ์ จากคิวบา แต่ยัง ขาว ซิการ์ ผง ด้วยผง จาก ใต้ " อเมริกา" และนี่ ยัง นับเฒ่าหัวงู สโมสร ความลับของ สังคมชั้นสูง ทั่วโลก ด้วยทุนของ ยูบีเอส เอจี ในบาเซิล (เช่น " สัตว์ วง" เยอรมัน " Tierkreis ") นาย Dutroux ไม่ได้รับอนุญาต ที่จะบอก รายละเอียด ...

จนถึงวันนี้ทั้งหมดจะถูกปกปิดสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะมีนาย Dutroux ไม่ได้รับอนุญาตที่จะพูดสิ่งที่เขารู้, ความยุติธรรมเป็นเพียงไม่ทำงาน ... อาจมีการติดสินบนหรือกรรโชกโดยบ้านพักขนาดใหญ่ มันออกมาอย่างเห็นได้ชัดความยุติธรรมสวิสที่ไม่ได้ทำหน้าที่อะไรเพื่อ สันติภาพ แต่พวกเขาจะได้สร้างความผิดทางอาญาเพราะพวกเขาไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับการศึกษา และการศึกษา - ส่วนใหญ่พวกเขาไม่ทราบว่าเป็นต้นไม้อย่างใดอย่างหนึ่ง - แต่พวกเขาได้รับห้าหลักรายเดือน เงินเดือนในฟรังก์สวิสและพวกเขาต้องการที่จะให้ "งาน" ของพวกเขา การศึกษาต่อไปไม่ได้คาดการณ์ไว้และทำให้พวกเขาเป็น "เกิดขึ้น" เป็นมาก่อนด้วยการโฆษณาชวนเชื่อกับชายและกำลังติดตั้งเด็กมากขึ้นเว็บไซต์ สื่อลามกในอินเทอร์เน็ตสำหรับ "จับ" "เฒ่าหัวงู" คน แต่ในความเป็นจริงพวกเขากำลังสร้างคนใหม่เฒ่าหัวงู แต่ก็มีการถาม: ใครจะดูสื่อลามกเด็กส่วนใหญ่? เสมียนศาลสวิส: ขวา"ระบบ" เป็นเช่นนี้

แผนก การฟ้องร้อง ทางอาญา และความยุติธรรม สวิส ไม่ต้องการที่จะ คิดว่า - ความสัมพันธ์ ทางอาญา

ในคำ สั้น : ความยุติธรรม สวิส ทางอาญา และ ทางอาญา กรม อัยการ สวิส จะไม่สามารถ ที่จะคิด แต่ พวกเขาหมายถึง - เพราะพวกเขาเป็น ประเทศ โลกที่อุดมสมบูรณ์ มากที่สุด กว้าง (และ น่าเสียดายที่ พวกเขายังมี โลก ของประเทศทางอาญา ส่วนใหญ่ กว้าง) - พวกเขาสามารถ จัดระเบียบ huntings ของ มนุษย์ สิ่งมีชีวิต และทำให้พวกเขา ได้รับการ จัด ดังกล่าวข้างต้น การล่าสัตว์ ของ ครูผู้สอน และครู อดีต ยัง ขึ้นอยู่กับ การสิ้นสุดของโลก ดี ความยุติธรรม ทางอาญา สวิส นี้ ควรจะ ล็อค ขึ้นและ ใส่ใน คุก เพราะ การโฆษณาชวนเชื่อ กับ ครูผู้สอน และเนื่องจาก การปฏิเสธ ของการศึกษา ต่อไป เพื่อชีวิต

ทำไม : เนื่องจาก กรม อัยการ สวิสและ ความยุติธรรม สวิส เป็น demonstrablyสมาคม อาญา - เพราะ พวกเขาจะปกป้อง

- ความลับของ ธนาคาร ทางอาญา สนับสนุน ความยากจน ในโลกทั้ง
- ฟอกเงิน อาญาสำหรับ องค์กรอาชญากรรม ใน ยูบีเอส เอจี
- อุตสาหกรรม ยา พิษ ทางอาญา กระจาย ยา พิษ ทำลาย วัคซีน และ ยาฆ่าแมลง พิษ โลก กว้าง
- และพวกเขาจะ จัด ข่มเหง ทางการเมือง ของ นักเคลื่อนไหว สิทธิมนุษยชน และพวกเขาจะ จัดการ กับ การโฆษณาชวนเชื่อของ คนที่มี เทคนิคทั้งหมด และกับดัก
- และ ทั้งหมดนี้ "ธุรกิจ " ทำลาย ความยุติธรรม สวิส นี้ ทางอาญาและ ฝ่าย โจทก์ จะเสีย และเป่า ล้าน ฟรังก์ สวิส ของเงิน ภาษี ที่ไม่ ถูกตรวจพบ และพวกเขาจะ ได้ แกล้ง ผู้หญิง ปกป้อง " จากคน " - แต่เงิน ภาษีเป็นส่วนใหญ่ ที่สูญเสียไป อย่างแน่นอนและ การสอดแนม เป็นพื้น การทำงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียง 1% - และมักจะ ได้ อย่างมีประสิทธิภาพ 0 % - แต่ จ่ายภาษีจะไม่ทราบ เกี่ยวกับเพราะ ทั้งหมดจะ ทำงานร่วมกับ" ชาติ สืบราชการลับ "
- หรือทำงาน สอดแนม ของพวกเขา เป็นทุนโดย ทุน ทางอาญา ของ ยูบีเอส เอจี จาก อาชญากรรมสร้าง อาชญากรรม ใหม่ - นี้เป็น " ระบบ " ของ วิตเซอร์แลนด์

นี้ความยุติธรรมทางอาญาและสวิสแผนกคดีนี้สวิสทางอาญาป้องกัน อาชญากรรมจัดระหว่างประเทศเป็นอย่างดีและจิตใจถดถอยและเป็นเพียง การทำลายโลกและต้องถูกกำจัด

วิตเซอร์แลนด์ เป็นเพียง สยองขวัญ

มีโฆษณากับอาชญากรไม่เป็น

^