กับอาชญากรมีการโฆษณาไม่เป็น

Kontakt / contact      Hauptseite / page principale / pagina principal /
         home      zurück / retour
         / indietro / atrás / back
D     ENGL

อาชญากรชาวสวิส: ประเพณีผิดปกติของหน่วย สืบราชการลับ

ความเป็นจริงที่โหดร้ายในประเทศสวิสเซอร์แลนด์กับหน่วย สืบราชการลับที่ผิดกฎหมายและทางอาญาและบริการ ลับ ...

โดยไมเคิล Palomino (2012)


ประเพณีทางอาญา ของหน่วยสืบราชการลับในประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะยั่วสังคม


ชาวสวิสมีประเพณีใหญ่ของ หน่วยสืบราชการลับ ที่ มีอยู่แล้วเช่นนี้ในช่วงสองใหญ่สงครามโลก ทั้งหมด spied ทั้งหมดที่ด้านข้างหนึ่งจะเข้าพักและชาวต่างชาติที่ถูกไล่ชาวต่างชาติ ฯลฯ

ตั้งแต่ ทศวรรษที่อุดมไปด้วยสวิสคนจะช่วยให้ตัวเองกล้อง โทรทรรศน์ขนาดใหญ่สำหรับการเฝ้าดูชีวิตบนทะเลสาบที่ รู้สึกเกินไป "ฟรี" มี อย่างนี้กิจกรรมการสอดแนมไม่ยั่ว ปัญญามากขึ้น แต่เพียงกระตุ้นคนที่มีมากขึ้นหรืออารมณ์ไม่ดีอิจฉา และอีกครั้งและอีกครั้งที่คนอื่นจะหัวเราะ ลงซึ่งเป็นประเพณีต่อไปนี้หลังจากประเพณีของหน่วยสืบ ราชการลับ ดังนั้นประเพณีของ หน่วยสืบราชการลับตามประเพณีหัวเราะสะใจและต่อต้าน สังคม

นี้ เช่นยังนับสำหรับพรรคการเมืองที่สวิสสอดแนมกันและกัน ร่วมกันกับ "ตุ่น" ของพวกเขาหรือที่มี "การเชื่อมต่อ" ของพวกเขากับตำรวจกองกำลัง ฯลฯ

หน่วยสืบราชการลับสวิสไม่ทราบ ขีด จำกัด ใด ๆ ทั้งเพราะ Shitzerland เป็นเพียงน้อยเกินไปสำหรับสายลับ พวกเขาได้รับการศึกษาไม่ได้เพราะ มันหมายความว่ามีปืนกลทหารในห้องใต้ดินของพวกเขาพวกเขา สามารถจ่ายทั้งหมด พ่อกับประเพณี ของพวกเขาหัวเราะสังคมมีรูปแบบและลูกชายเป็นสำเนา และการจารกรรมใน Shitzerland ทั้งหมดจะเป็น "บริการของรัฐ" นี้อย่างเป็นทางการกล่าวว่า แต่ หน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิสยังช่วยให้ชาวต่างชาติสอด แนมในต่างประเทศในการ รักษาโพสต์ของพวกเขาทำงานในขณะที่มีผู้ที่ไม่ทั้งหมดสำ หรับวิตเซอร์แลนด์ สำหรับการสอดแนมชาวต่างชาติในต่างประเทศ ผู้ชำระเงินภาษี ไม่ได้สังเกตอะไรเสียเงินจ่ายภาษีนี้

และตั้งแต่ปี 2000 เงื่อนไขอยู่เสมอแย่ลงและแย่

ใน ขณะเดียวกันกลุ่มนี้สายลับทางอาญา - เหนือความผิดทางอาญาแก๊งสายลับสวิส - สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ราคาถูกที่อยู่ในโลกใช้ได้สำหรับการ ควบคุมและการตรวจสอบผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของพวกเขาโดยดาว เทียมโทรศัพท์มือถือ โดยตำแหน่งและการติดตามตำแหน่งของเครื่องคอมพิวเตอร์ และการสอดแนมพวกเขาทั้ง หมดเพียงแค่ เพื่อความ สนุกสนาน ทั้งหมดเป็นสิ่งผิด กฎหมาย แต่อุปกรณ์ทั้งหมดที่มีราคาถูกจะมี กลุ่ม สายลับอาญา - อาญายังแก๊งสายลับสวิส - กำลังละลายในชีวิตส่วนตัวใด ๆ โดยไม่ต้องติดต่อผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในครั้งเดียวเดียวโดยไม่ทราบว่าผู้ที่ตก เป็นเหยื่อของพวกเขา แต่พวกเขาเป็นเพียงการจัดการกับคนพวกเขาโดยไม่ต้องสิ้น ฯลฯ

แต่สิ่งหนึ่งที่จะต้อง พิจารณาการจารกรรมที่ไม่ได้ทั้งหมดให้ฉลาดและไม่ได้ทำ ให้สดใสทั้ง

สายลับไม่ฉลาดเพราะการศึกษาจะ ขาดหายไป:
- สังคมวิทยา
- จิตวิทยา
- ยา
- งานประวัติศาสตร์และความสงบสุข

สายลับ จะติดอยู่กับไอคิว 90,
- เพราะสายลับทำไม่เคยต้องการที่จะอ่าน
- เพราะสายลับหมายความว่าหน่วยสืบราชการลับของพวกเขาจะทำงานการศึกษา

สายลับไม่ต้องการศึกษาต่อมิฉะนั้นพวกเขาจะ ตระหนักว่าพวกเขาจะโง่

สายลับ ไม่ต้องการศึกษาต่อเพราะพวกเขาต้องการที่จะเป็นสายลับ ที่เคยเพราะสายลับคน หนึ่งของเงินเดือนสูงสุดเหนือสิ่งอื่นใดใน Shitzerland กับ 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิสต่อวัน

นั่นเป็นเหตุผลที่สายลับ - เหนือสายลับสวิสทั้งหมดอาญา - เป็นระดับที่ต่ำกว่าของปัญญา มันหมายความว่าเทคนิคและ กลยุทธ์ของพวกเขาจะทำงานการศึกษา

เพิ่ม ไปนี้ความผิดทางอาญาสวิสอยู่ในหลงเพราะทุกคนมีสวิส เพื่อป้องกันปืนกลของทหารในแบนหรือพวกเขาบ้าน นี้เป็น "ประเพณี" เช่นนี้ใน Shitzerland แต่ติดใจที่จะหลงตัวจะได้รับการกำหนดในภายหลังยัง

ใน ประเทศพัฒนาไม่ใช่สายลับแล้วสามารถสร้างความประทับใจ ที่มีประชากรอุปกรณ์ทาง เทคนิคของพวกเขาและยังสามารถกระตุ้นการพัฒนาปัญญาที่ ยังมีการหยุด

ทั้ง หมดในสายลับทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะพวกเขาโรคจิต หมายความว่าเทคนิคและกลยุทธ์ของพวกเขาจะ "ฉลาด" แต่พวกเขาเป็นเพียงการสร้างความเสียหายต่อสังคมการแพร่กระจายจริงครึ่งและ ประลองยุทธ์ ข้าง ต้นทั้งหมดจรรยาบรรณสายลับสวิสทางอาญามีการแปลงในคน ป่วยเป็นโรคจิตเพราะพวก เขามีเงินมากที่พวกเขายังจะล้มลงและเสพติดเข้าสู่ความ บ้าแน่นอน


วิตเซอร์แลนด์: หน่วยสืบราชการลับได้เสมอหนึ่งใน ธุรกิจหลัก - ผู้ป่วยได้รับงาน


กับ ทุกหนึ่งนี้มีที่จะต้อง พิจารณา: หน่วย สืบราชการลับเป็นหนึ่งในธุรกิจหลัก ใน Shitzerland สถานการณ์เป็นเกาะที่ อยู่ตรงกลางของยุโรปกลางและ (แกล้ง) เรียกร้องให้เป็นกลาง ทางการเมือง provokes ที่ทุกชนิดของชาวต่าง ชาติจะมาถึงวิตเซอร์แลนด์รัฐ วิสาหกิจก่อตั้งมีการ สอดแนมองค์กรอื่น ๆ หรือบุคคลทางการเมืองสถาน ทูต ฯลฯ และสวิสจะ​ ​สายลับ เสมอในธุรกิจ ขนาดใหญ่ นั่นหมายความว่าอย่างชัดเจน: เก็บข่าว เชิงลบคือการให้บริการสำหรับ การประกอบอาชีพและเงิน เดือนที่ดีกว่า และโชคร้ายนี้ลบคุณธรรมไม่ได้เปลี่ยนตั้งแต่ปี 1945 แต่เป็นไปในช่วง เวลาปัจจุบัน (ปี 2012) ที่ มีเงินเดือนประจำวันของ 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิสต่อวัน (ปี 2012)

ข่าวต่อไปนี้เกี่ยว กับสายลับใน Shitzerland 2012 จะ อธิบายรายละเอียดวิธีการสายลับสวิสกำลัง ทำงานและการควบคุมผู้ที่ ตกเป็นเหยื่อของพวกเขาด้วย วิธีการนาซีและ Stasi:


http://bazonline.ch/basel/land/Auf-der-Jagd-nach-Ehebrechern/story/14911174

แต่ความจริงเป็น หนึ่งในนี้: สายลับเป็นผู้ ป่วย สายลับเป็น คนจัดการเพื่อนบ้านและประชากรที่สมบูรณ์ของบล็อกบ้านใช้ และดูถูกพวกเขาเป็น "อาวุธ" กับคน บางคนก็เมื่อตำหนิทั้ง หมดผิด ในเวลา สั้น ๆ กล่าวว่าสายลับชาว สวิสเป็น demonstrably Idiots เพราะพวก เขาไม่เคยมีการค้นหากัน แต่พวกเขาเพียงต้องการ

- เพื่อตำหนิ

- เพื่อ เรียกร้อง

- เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ ไม่ถูกต้อง

- จะทำให้ เสียชื่อเสียง

หนึ่งสามารถพูดมันก็เป็น เช่นนี้

หน่วยสืบราชการลับใน Shitzerland เหมือนยา: มี 800 ถึง 1,000 แฟรง ค์สวิสที่จะมีต่อ วัน!! (2012 ผล)

และสายลับสวิสไม่ เคยต้องการที่จะตรวจสอบได้ อย่างแม่นยำเพราะพวกเขาต้องการที่ จะเก็บโพสต์การทำงานของพวกเขาเพื่อเงินเดือนสูงของ พวกเขาจะเข้ามาอย่างต่อ เนื่อง

และตอนนี้หนึ่ง สามารถคิดสิ่งเหล่านี้สวิสทาง อาญากำลังทำงานกับคนบางคนใน โลกทั้ง: เหตุผล Faked และข่าว ลือที่ไม่ถูกต้องจะ กระจายเงินเดือนเพื่อให้ เป็นที่เข้ามาอย่างต่อ เนื่องจ่ายภาษีสวิสไม่ สามารถควบคุมอะไรจาก การทำงานทางอาญานี้และ เหยื่อเป็นอย่างดี สังเกตเห็นว่าเพื่อนบ้านและ เพื่อนกำลังบริสุทธิ์ แต่เหยื่อไม่สามารถบอก ได้ว่าใครจะเป็นและดังนั้น จึงไม่มีการร้องเรียนเป็น ไปได้

ข้อเท็จจริงของสายลับชาวสวิสน่าเกลียดที่ มีเงินเดือนประจำวันของ 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิสนำ เสนอที่นี่ในบทความนี้:

http://bazonline.ch/basel/land/Auf-der-Jagd-nach-Ehebrechern/story/14911174

เจ้าของบ้าน
ยังไม่ได้กล้า ที่จะพูดคุยกับผู้ ที่ตกเป็นเหยื่อเพราะตำหนิเป็น อย่างโกหกและหนักและความผิดทางอาญา


"กระชับ" ของกรณีการทำงานเพื่อให้สายลับ

ตัวอย่างของความผิดทางอาญากลยุทธ์หน่วย สืบราชการลับสวิสกับการตี ความที่ผิดโดยเจตนาสายลับสวิสโรคจิตทางอาญาป่วยจากมนุษย์ใฝ่หา Shitzerland

ที่กำหนดเองที่ดีได้ทาง อาญาสวิสความ ยุติธรรม "กระชับ" กรณีทำ งานกระตุ้นสำหรับคน มากขึ้นด้วยการโฆษณาชวนเชื่อต่อ ต้านคนบางคน ผู้ ชำระเงินภาษีชาวสวิสไม่ได้ รับสิ่งที่ตระหนักถึงเสียเงินจ่าย ภาษีนี้โดยการ กลั่นแกล้งคล่องสุดของมนุษย์ สันติภาพไม่ได้รับอนุญาตกับ สายลับสวิสเพราะทำ งานและเงินเดือนจะ หยุด นั่นเป็นเหตุผลที่ตำรวจ และความยุติธรรมในการ Shitzerland ยัง ชอบยูโกสลาฟอาญามากเพราะยูโกสลาฟสะกิดเคย ทำงานและโพสต์การทำงานสำหรับ พวกเขา

นี่คือตัวอย่างวิธีกรณี ที่ "แน่น" เป็น และหนึ่งมีที่จะรู้ว่าสวิสมีความยุติธรรมเสมอแรง จูงใจเป็นพิเศษเมื่อเหยื่อเป็น ภาษาเยอรมันเพราะเยอรมันเป็น "ศัตรูตัวฉกาจ ของ" สำหรับคนสวิสขณะ ที่ภูมิปัญญามหาวิทยาลัยโดย รวมมาจากประเทศเยอรมนีในช่วงศตวรรษที่ 19ตัวอย่าง วิธีกรณีที่ "แน่น"

ผู้ที่ต้องการความ สงบสุขกับคนดังที่ ประตูนี้คือการทำให้ "ผ่านสกปรก"

ที่มีประสิทธิภาพการทำงานหัตถกรรมพื้นบ้านการทำละครสำหรับ เด็กนี้ควรจะดำเนินการเป็นเฒ่าหัวงู

ใครจะเล่นกับเด็กภาย ในวงกลมครอบครัวสำหรับครึ่ง ชั่วโมงในความสงบการแสดงที่ เงียบสงบเป็นแบบว่าเป็นไปได้ใน การจัดการชีวิตอยู่ในความสงบนี้กล่าว กันว่าเป็นการกระทำเฒ่าหัวงู

ใครเป็นผู้ให้คำปรึกษาผู้ ปกครองว่าพวกเขาสามารถช่วยให้เด็ก ที่มีภาวะโภชนาการที่กลุ่ม เลือดที่บอกว่าจะดำเนินการเป็นเฒ่าหัวงูของ พวกเขา
เมื่อครูจะให้ส่วน ที่เหลือของเขาที่จะเป็นลูก ศิษย์เพราะนักเรียนจะแสดง ดนตรีให้ดีและการเรียนรู้เป็น อย่างดีแล้วพ่อแม่จะมาร่วมกับการ ประท้วงที่นี้จะได้รับการ กีดกันเสรีภาพและจะได้รับ "ผ่านสกปรก"

เมื่อครูจะส่งเพลงทางไปรษณีย์ในช่วงสัปดาห์แล้วส่งเพลง นี้จัดอยู่ในอันดับยังเป็น "ผ่านสกปรก"

เมื่อครูสอนไวโอลินมี การแก้ไขตำแหน่งของนักเรียน "อดีต" มือซ้ายแล้วครูจะ ประทับเป็นเฒ่าหัวงู toucher

เมื่อครูมีความ เห็นอกเห็นใจกับผู้หญิงเยาวชนของ โรงเรียนสทิ doctrined เพราะสาวจะ ถูกเก็บไว้ในคุกในโลกนี้ทิ และยังไม่ได้รับอนุญาตให้ปลูก "ปกติ" แล้ว นี้จัดอยู่ในอันดับยังเป็น "เฒ่าหัวงู" การกระทำ

และเมื่อครูที่ ปลายมีที่จะให้ขึ้นเพราะความ ผิดทางอาญาครูใหญ่ผ่านเวลาบาง ส่วนในการบ่มภาวะซึมเศร้าโรค จิตแล้วทางอาญาสายลับโรค จิตสวิสแม้การ จัดการพนักงานโรคจิตกับครู ที่ความจริงใน Shitzerland

เมื่อมีการกระทำ ผิดกฎหมายที่ถูกกล่าวหาเช่น การเขียนความจริงทางการเมือง ในถังขยะแล้วอัยการ เขตทางอาญาของซูริค 4 ตำบลคือ การแสดง "ในทางฟรี" แต่งผิดอีกใน กรณีที่มีความมุ่งมั่นโดย บุคคลอื่น นั่นคือ "การเมือง" ใน Shitzerland!


หน่วยสืบราชการลับของ โรงแรม

ความ ผิดทางอาญาในปัจจุบันสายลับจาร กรรมรักสวิสโดย เฉพาะอย่างยิ่งโรงแรม สายลับต้องการฟัง สิ่งที่คนบริสุทธิ์ไม่ว่าจะเป็นในช่วงการ ทำรัก นั่นคือ "น่าสนใจ" สำหรับสายลับสวิสทาง อาญาเพราะเมื่อมีบาง คำหนึ่งสามารถ "แต่ง" ข่มขืนไปสอด แนมไร้เดียงสาเหยื่อการ แพร่กระจายนี้ในถนนและจุดมุ่งหมายอาจเป็นปลายพิเศษของหลักสูตร!


สายลับสวิสไม่ ต้องการที่จะต้องมีการศึกษาเพิ่มเติม - IQ 90 เป็นเส้น เขตแดนบน

เพื่อคนที่มาจากสวิสมาเฟียสอด แนมจากหน่วยสืบราชการลับทาง อาญาสวิสจะหายไปหนังสือ: ศิลปะของความรักจากฟรอมม์

แต่มีเงื่อนไข เพิ่มเติม: หนึ่งจะ ต้องมีความสามารถที่จะอ่าน

และมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ สอง: หนึ่งมีการใช้อย่างจริงจังผู้เขียนเยอรมันฟรอมม์ แต่สายลับสวิสสวิสจากมาเฟียไม่ สามารถทำเช่นนี้ใช้อย่าง จริงจังเยอรมัน แต่พวกเขาชอบที่ เกิดขึ้นกับพวกเขา manipulations นิ รันดร์ ที่มีเงินเดือนประจำ วันของ 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิส (ที่มีประสิทธิภาพ 2012) ก็มาก ขึ้นมูลค่าที่เกิดขึ้นกับ manipulations ที่ผิดกฎหมายและการกระทำผิด ทางอาญาสอดแนมแทน ที่จะทำศึกษาและชีวิตที่สงบสุขในอาชีพที่เงียบสงบ


สายลับสวิสทางอาญามักจะแพร่ กระจายจริงครึ่งเสียหายบน และบนโลกทั้งโลกด้วย พวกเขายังหมายความว่าหน่วยสืบราชการลับทางอาญาของ พวกเขาจะมีความสำคัญและพวก เขามี "อิทธิพล" กับหน่วยสืบราชการลับของ พวกเขาเพื่อกิจกรรมที่หลากหลายของโลก - ดื่มเบียร์หลายต่อหลายครั้งเช่นบาร์เรลหรือซื้อยาเสพติดและ การแปลงเป็นคนติดยาเสพติด กับเงินเดือน 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิสต่อ วันติดยาเสพติดไม่ควรจะ "ปัญหา" แต่พวกเขา IQ จะติดอยู่ กับ 90 หรือแม้ แต่ล้มอยู่ใต้ปลาย

สายลับสวิสกับ เงินเดือนสูงของพวกเขามีการแพร่กระจายความ หวาดกลัวได้อย่างคล่องแคล่วและ ความน่ากลัวสุดในโลก แต่พวกเขาข้างต้นทุกคนต้องการที่จะ กระตุ้นว่าเงินเดือนของพวก เขา 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิสต่อ วันอยู่ที่เกิดขึ้นและดังนั้นพวกเขาจึงเกิดขึ้นและบน และบนด้วย งานของ พวกเขามักทำลายเสียหายบน และบนโลกสายลับสวิสอยู่ ภายใต้การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ ยาเสพติดจะคุ้มดีคุ้ม ร้ายทำลายสังคมโลกกว้าง

เช่น สายลับสวิสทางอาญาที่มีเงินเดือนประจำวันของ 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิส (ที่มีประสิทธิภาพ 2012) มามากขึ้นในการหลงตัวเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดมาก - และมีอยู่เสมอความคิดเกี่ยวกับปืนกลของทหารในบ้านของพวกเขาในพื้นหลัง - และแล้วการรวม กันนี้จะทำให้พวกเขาอย่างแน่นอนป่วยเป็นโรคจิต จดประชากรที่เหล่า นี้สายลับทางอาญาจะทำหน้าที่มีการแจ้งให้ทราบเป็นครั้ง แรกที่พวกเขาจะถูกทำร้ายเป็น "อาวุธ" มีบุคคล criminalized ที่อาศัยอยู่อย่างสงบอย่างแม้กระทั่งการช่วยให้ผู้อื่นยอมรับกันโครงสร้าง statal ที่พวกเขาอยู่เป็น

โดย สายลับสวิสเหล่านี้ทางอาญากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ ยาเสพติดมนุษย์ criminalized ที่แม้รูปแบบสำหรับคนอื่น ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ของพวกเขาที่เงียบสงบ แต่ ประชากรมีการแจ้งให้ทราบก่อนหน้านี้ว่ามันถูกทารุณกรรม เป็น "อาวุธ"

ดัง นั้นสายลับโฆษณาชวนเชื่อสวิสเป็นป่วยเป็นโรคจิตอยู่ภาย ใต้การดื่มเครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรืออยู่ภายใต้การได้ภายใต้ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และยาเสพติด พวกเขา ไม่เคยพูดคุยกับเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเพราะมิฉะนั้น หน่วยสืบราชการลับของพวกเขาควรจะหยุดและเงินเดือนจะ หยุดด้วย เช่น สายลับสวิสทางอาญาและ propagandists ภายใต้ยาเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่สามารถแม้แต่จะอาศัยอยู่อย่างสงบ ใด ๆ เพิ่มเติมเพราะพวกเขาต้องการเงินเดือนจากการทำงานของพวกเขาหน่วยสืบราชการ ลับ ดัง นั้น propagandists สวิสเป็นจริงไม่ได้แบบ แต่ความเสียหายทั่วโลกและมีการทำลายผู้ชำระเงินภาษี สวิสโดยล้านและพันล้าน ฟรังก์สวิสของและชำระเงินภาษีชาวสวิสไม่ได้สังเกตเห็น อะไรกับการรุกรานของ เงินจ่ายภาษีนี้ รัฐบาล สวิสไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่เพียงรู้ เจ้านายของหน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิส แต่เขาก็รักษาความลับทั้งหมดที่มีข้อโต้แย้งของ "ความลับ" ...

โดยทั่วไปนอกจาก นี้ยังมีสภาพชีวิตความผิดทางอาญาใน Shitzerland:

ดู เหมือนว่าแปลกอย่างที่มีหน่วยสืบราชการลับกับพ่อค้ายา เสพติดในประเทศสวิส เซอร์แลนด์ แต่ห้างสรรพสินค้าเหล่านี้สองขาจะยังทำหน้าที่ที่มีการป้องกันความยุติธรรม ของสวิส และตอนนี้ก็ยังสามารถสรุประดับเลือดของ ความผิดทางอาญา "สายลับ" สวิสคือ: อาจมีโคเคนมากในเลือดและไม่เพียง แต่ "นิด ๆ หน่อย ๆ " ...สายลับสวิสอยู่ภาย ใต้การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ ยาเสพติดกำลังคุกคามชีวิต

เมื่อสายลับสวิส - มีอุปกรณ์ทั้งหมดที่ เป็นไปได้ทางเทคนิคที่สร้าง ความประทับใจกับคำสั่งก็ ยังประชาชนในท้องถิ่นของ ประเทศที่พัฒนาไม่ใช่ - เมื่อเหล่าสายลับสวิสยังมีเครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดและสมอง ของพวกเขาอยู่เสมอลดมาก ขึ้นแล้วเหล่านี้สายลับชาว สวิสเป็นอย่างอาญา อันตรายที่เป็น อันตรายต่อชีวิต แล้วเหล่านี้สายลับสวิสทาง อาญาไม่ทราบขอบเขต จำกัด ใด ๆ มาก ขึ้น แต่พวกเขาจะสอด แนมอะไรที่พวกเขาจะหมาย ความว่าก้านหญ้าใด ๆ จะมีความสำคัญที่ พวกเขาทำให้การโฆษณาชวนเชื่อต่อ ต้านคนสอดแนมตราบ ใดที่คนอื่น ๆ จะสูญเสียการควบคุมของตนโจมตีคนจับตามอง ในความ เป็นจริง เขื่อนกั้นน้ำของข้อมูลปลอมและ ครึ่งจริง-มีขนาดใหญ่เพื่อแล้วว่า บางคนของประชากรที่เจ็บ ใจมากที่พวก เขาโจมตี spied คน

แล้วสายลับคดี อาญาที่อยู่ในสวิสเครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดได้ ถึงจุดมุ่งหมายของพวกเขาคนต่าง ชาติจะดำเนินการโจมตีของ พวกเขาในที่สุดก็จนกว่าจะมีการฆาตกรรม แล้วซาดิสต์สายลับสวิสทาง อาญาโดยเฉพาะอย่างยิ่งความ รู้สึก "อัจฉริยะ"สายลับสวิสเลือกเหยื่อของ พวกเขาเอง - โดยคำสั่งของ การลงโทษใด ๆ

ตามกฎหมายของรัฐของกฎหมายความผิดทาง อาญาเช่น Shitzerland มันเป็น เช่นนี้ไม่มีใครไม่ มีใครสามารถติดตามเมื่อ มีการสั่งซื้อของการลงโทษไม่

แต่สายลับชาว สวิสและ propagandists จะแม่นยำทำตรง กันข้าม:

) สายลับสวิสกำลัง ไล่ตามความผิดทางอาญามนุษย์โดย ไม่ต้องสั่งใด ๆ ของการลงโทษ (รับเงิน เดือนสำหรับการนี้)

และสายลับสวิสทางอาญาและ propagandists กับ 800 ถึง 1,000 ฟรังก์สวิสเงิน เดือนเฉลี่ยต่อวัน (มีผล 2012) จะยังทำเช่นนี้:

ข) พวกเขากระตุ้นความยุติธรรมด้วยตนเองโดย ไม่ต้องมีความสามารถในการยาสำหรับ การตรวจสอบใด ๆ !

จุดมุ่งหมายของสายลับไม่ได้ทุกจุดมุ่งหมายเพื่อ ตรวจสอบบางสิ่งบางอย่าง แต่พวกเขาจะเป็นเพียงการสอด แนมโดยไม่มีที่สิ้นสุดดังนั้นเงินเดือนของพวกเขาที่ เกิดขึ้น

ความผิดทางอาญาใน Shitzerland ได้มีระบบที่เป็น ส่วนหนึ่งของ "การเมือง" ใน Shitzerland สำหรับตัวอย่างของงานจาร กรรมที่ผิดกฎหมายทาง อาญากับความผิดทางอาญาบริการ ลับสวิส นี้ เป็น "ประเพณี" ใน Shitzerland

จนถึงวันนี้เป็นประเพณีทาง อาญาของหน่วยสืบราชการลับล้าน ใช้จ่ายและพันล้านเพื่ออะไรเสีย หายเงินจ่ายภาษีใน Shitzerland ไม่ได้หยุด^